4 Dòng sản phẩm từ đất sét bạn nên thêm vào chu trình skincare của mình?

Đối với những cách trị mụn, cách se khít lỗ chân lông,… thì sử dụng nguyên liệu thiên nhiên luôn được đánh giá cao. Nếu bạn cũng yêu thích cách skincare tự nhiên, hãy thử chăm sóc da với đất sét qua 4 sản phẩm sau bạn nhé!

#1. Sữa rửa mặt đất sét khoáng Pond’s Mineral Clay 

Làm sạch sâu chính là tiêu chí hàng đầu của dòng đất sét khoáng rửa mặt đến từ Pond’s. Việc tẩy trang sẽ giúp bạn lấy đi 70% lớp trang điểm của mình. Sữa rửa mặt sẽ giúp bạn loại bỏ 30% còn lại và mang đến làn da sạch kin kít. Và chẳng cách trị mụn nào hiệu quả bằng việc làm sạch da đâu nhé!

Với thành phần từ đất sét khoáng Morocco 100% thiên nhiên, sữa rửa mặt Pond’s Mineral Clay giúp cuốn trôi mọi bụi bẩn, bã nhờn, cặn trang điểm,… còn sót lại bên trong lỗ chân lông. Ngoài ra, sản phẩm còn nuôi dưỡng da bằng các khoáng chất thiên nhiên dồi dào cùng với công thức kết hợp với hệ dưỡng chất làm trắng Vitamin B3+ giúp thúc đẩy sự tái tạo da cho da sáng hơn. 

#2. Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

Một trong những nỗi khổ của cô nàng da dầu mụn chính là lỗ chân lông thường rất to. Hiểu được điều đó, Innisfree đã cho ra đời dòng mặt nạ chăm sóc da se khít lỗ chân lông này. Những vấn đề liên quan đến chân lông to làm lớp trang điểm tự nhiên trở nên kém hoàn hảo của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

10 hiệu quả được Innisfree mang đến trong sản phẩm bao gồm: thu nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa, tẩy tế bào chết, loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ mụn đầu đen, cải thiện kết cấu bề mặt da, làm sáng da, làm sạch sâu, làm mát da và làm săn chắc da.

#3. Shiseido Global Skincare Purifying Mask

Dù mục đích của bạn là tìm kiếm cách trị mụn hay cách dưỡng trắng da, dưỡng ẩm cho da,… thì tẩy tế bào chết cũng đều rất quan trọng. Do đó, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Shiseido Global Skincare Purifying Mask rồi phải không nào? 

Sản phẩm cùng công thức chứa đất sét khoáng biển Marine Mineral Clay sẽ hấp thụ triệt để bã nhờn, dầu thừa, loại bỏ lớp da chết già cỗi, cứng đầu và mang lại cho bạn cảm giác sạch sâu, mềm mại. Sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy da trắng sáng hơn trông thấy.

#4. Aztec Secret Indian Healing Clay

Nếu là một cô nàng thường xuyên “lượn lờ” trên các trang web mua sắm trực tuyến như Amazon, bạn chắc chắn không thể không biết đến dòng mặt nạ đất sét này. 

Sản phẩm chứa đất sét Bentonit có nguồn gốc từ Death Valley (Thung lũng chết), California với nhiều canxi và dưỡng chất có lợi cho làn da của bạn. Đây được xem là cách trị mụn hiệu quả khi không chỉ làm sạch da chết mà còn hấp thụ bã nhờn, se khít lỗ chân lông,…

Là một fan của những sản phẩm làm đẹp từ đất sét, bạn chắc chắn không thể bỏ qua 4 dòng sản phẩm hot nhất này. Hãy thử ngay và cho Đẹp365 biết trải nghiệm của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png