Nếu không muốn đầu tư quá nhiều cho các sản phẩm tẩy da chết, mua ngay các “cực phẩm” dưới 300K sau nhé!

Tẩy da chết là bước chăm sóc da bắt buộc nếu bạn muốn có làn da khỏe mạnh hơn. Chi phí cho các sản phẩm tẩy da chết toàn thân có rất nhiều mức giá khác nhau. Chi phí bỏ ra càng cao bạn sẽ sở hữu được sản phẩm càng chất lượng. Tuy nhiên Đẹp365 đã chọn lọc cho bạn top 4 sản phẩm được xem là “cực phẩm” nhưng mức giá lại vô cùng hạt dẻ, chỉ dưới 300K.  

Bio-Essence Deep Exfoliating Gel

# Sản phẩm tẩy da chết toàn thân Dr. Lee Exfoliating Rejuvenating Gel

Dòng sản phẩm tẩy da chết toàn thân đầu tiên Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn là một sản phẩm rất thân thiện đến từ thương hiệu Dr. Lee. Các sản phẩm của Dr. Lee luôn sử dụng thành phần thiên nhiên làm nguyên liệu chính để mang lại khả năng chăm sóc da tối ưu. Và Exfoliating Rejuvenating Gel cũng không phải là ngoại lệ. Item này được đánh giá là gel tẩy tế bào chết nổi trội nhất của Dr. Lee.

Điểm cộng lớn nhất của item này là khả năng chỉ làm bong tróc da chết khi trên da có tế bào chết thực sự. Đây được đánh giá là một điều rất tuyệt vời khi mà rất nhiều các sản phẩm giúp tẩy da chết hiện nay lấy luôn lớp da còn khỏe mạnh. Bên cạnh ưu điểm trên,  Dr. Lee Exfoliating Rejuvenating Gel còn có rất nhiều những ưu điểm khác:

  • Làm sạch da do kết cấu dạng gel
  • Giảm mụn cho da
  • Bảo vệ da
  • Kích thích quá trình sản sinh da mới khỏe mạnh
  • Làm sáng da với chiết xuất protein gạo thủy phân
  • Cấp ẩm với chiết xuất nha đam
sản phẩm tẩy da chết toàn thân
Gel tẩy tế bào chết của Dr. Lee luôn được hội chị em tin tưởng vì dùng phần lớn là thành phần thiên nhiên

# Face Facial Scrub Removal Peeling Cream Gel Facial Exfoliator Exfoliating Cream

Với tinh dầu hoa cúc kết hợp với tinh chất tảo, item này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh hơn. Lớp tế bào chết cứng đầu trên da sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng. Khả năng gây kích ứng của item này rất thấp. Hội chị em có thể yên tâm sử dụng mà chẳng cần phải lo ngại sản phẩm tẩy da chết toàn thân này sẽ gây hại cho da.

Khi apply sản phẩm lên da, chị em phụ nữ nhớ massage để sản phẩm tẩy da chết toàn thân thẩm thấu sâu hơn, hiệu quả tốt hơn. Hiệu quả tốt, nhẹ nhàng nhưng các bạn nhớ đừng dùng quá nhiều lần nhé. 2 đến 3 lần mỗi tuần là tốt nhất để da khỏe mạnh hơn đấy.

sản phẩm tẩy da chết toàn thân từ tinh dầu hoa cúc
Gel tẩy tế bào chết này sẽ giúp da khỏe mạnh với tinh dầu hoa cúc và tảo thiên nhiên

# Sản phẩm tẩy da chết toàn thân Bio-Essence Deep Exfoliating Gel

Dòng sản phẩm tiếp theo Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là một sản phẩm đến từ Bio-Essence. Đây có lẽ là thương hiệu khá xa lạ với phụ nữ Việt Nam. Thế nhưng công dụng mà item này mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 5 nguyên liệu chính tạo nên dòng sản phẩm này là sữa ong chúa, bạch chỉ, kỳ tử, cam và chanh.

5 thành phần này sẽ kết hợp với nhau để mang đến khả năng tẩy da chết rất tuyệt vời. Không chỉ giúp tẩy da chết, làn da của bạn còn được làm sạch khỏi nhờn, bụi,… để giúp da sáng hơn, mịn hơn. Chưa hết, khi dùng item này, làn da của bạn còn được làm sạch khỏi mụn đầu đen cùng với đó là se khít lỗ chân lông.

Get tẩy tế bào chết
Gel tẩy tế bào chết của Bio-Essence sẽ giúp làn da sạch và sáng bất ngờ

# Bioglo Skin Gel Exfoliating & Refining

Item cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là sản phẩm tẩy da chết toàn thân Bioglo Skin Gel Exfoliating & Refining. Dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn khả năng tẩy da chết rất nhẹ nhàng. Sau khi tiếp xúc với da, các tinh chất sẽ thẩm thấu giúp nhẹ nhàng phá vỡ liên kết giữa da chết và da khỏe mạnh.

Nhờ thành phần AHA, BHA và hạt jojoba, làn da của bạn sẽ được làm sạch và chăm sóc khỏe mạnh. Da sẽ sáng hơn, lỗ chân lông, mụn đầu đen, đầu trắng sẽ giảm thiểu. Sản phẩm cũng có tác dụng ngăn ngừa mụn quay trở lại. Ngoài ra item này hoàn toàn không chứa paraben, dầu khoáng. Do đó rất thích hợp cho hội chị em da dầu và da nhạy cảm

sản phẩm tẩy da chết cho da dầu và da nhạy cảm
Dòng gel tẩy tế bào chết này thích hợp cho các bạn gái có làn da dầu cũng như da nhạy cảm

Trên đây là 4 sản phẩm tẩy da chết toàn thân dưới 300k có hiệu quả vượt xa so với mức tiền bỏ ra. Bạn đang cần tẩy da chết? Chọn mua ngay một sản phẩm để làn da của mình sáng và khỏe hơn ngay thôi.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png