Tặng gì cho nàng vào dịp sinh nhật? Tham khảo ngay 4 sản phẩm này thôi

Bên cạnh mỹ phẩm cao cấp thì liệu có thể mua tặng nàng những gì vào dịp sinh nhật lần này? Nếu chưa biết mua gì để nàng bất ngờ, bạn có thể tham khảo một số gợi ý từ Đẹp365 đấy!

#Set Son Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz Trio

Đây là một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp mà nhiều cô nàng yêu thích hiện nay. Với vỏ ngoài màu vàng lấp lánh và bắt mắt, sản phẩm đã gây thiện cảm với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về thiết kế, son môi Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz Trio có thiết kế giữ nguyên hình chiếc môi màu vàng “thương hiệu”. 

Set son có 3 thỏi son môi mini và cũng là 3 màu đẹp nhất, được yêu chuộng nhất:

  • Obsessed: Sắc đỏ cam
  • Full panic: Sắc hồng sen
  • Elson: Sắc đỏ lạnh 

#Fenty Beauty Avalanche All-Over Metallic Powder Set

Một dòng mỹ phẩm cao cấp khác mà bạn không thể bỏ qua khi tìm quà sinh nhật cho nàng chính là Fenty Beauty Avalanche All-Over Metallic Powder Set. Đây là một trong những sản phẩm luôn nằm trong wishlist của nàng đấy nhé!

Đây là bộ sản phẩm dành cho cả mắt, má và môi với 7 tông màu khác nhau đầy ngọt ngào. Các tông màu này có thể phù hợp với dầu như mọi tông màu da và có thể kết hợp với nhau để cho ra các tông màu mới. Nàng hoàn toàn có thể sáng tạo cho riêng mình những gam màu đầy nổi bật. Đặc biệt, sản phẩm không có chứa paraben, sulfate và phthalates. 

#Sephora Ready To Roll Brush Set Collection

Nếu nàng là một cô nàng yêu thích việc trang điểm nhưng bạn lại là “gà mờ” trong khoản này, thay vì cố chọn mỹ phẩm cao cấp, bạn có thể chọn cho nàng một bộ cọ trang điểm đấy nhé! Cọ trang điểm chính là “vũ khí” không thể thiếu của bất kỳ cô nàng nào.

Sephora Ready To Roll Brush Set Collection bao gồm 10 cây cọ khác nhau để bạn có thể hoàn thiện lớp trang điểm của mình từ cọ đánh mắt, cọ đánh má, cọ tạo khối, cọ che khuyết điểm,… Dụng cụ trang điểm này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng ngay lập tức đấy.

#Tatcha Bestsellers Set

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản này luôn nằm trong danh sách những thương hiệu mỹ phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất của hội chị em. Vì thế, để “lấy lòng” nàng trong ngày sinh nhật, bạn có thể chọn mua bộ sản phẩm chất lượng này đấy.

Bộ bốn sản phẩm bán chạy nhất này vô cùng phù hợp với những cô nàng có làn da thường, da khô, da hỗn hợp thiên khô và giúp cải thiện làn da xỉn màu, không đều màu và có lỗ chân lông to. Thành phần nổi bật nhất của sản phẩm chính là hadasei-3 – bộ ba trà xanh, gạo và tảo giúp dưỡng ẩm, làm mềm da và giúp da sáng mịn hơn. Bốn sản phẩm nằm trong bộ mỹ phẩm cao cấp Tatcha Bestsellers Set gồm có: 

  • Pure One Step Camellia Cleansing Oil
  • Polished Classic Rice Enzyme Powder
  • The Water Cream
  • Luminous Dewy Skin Mist

Với những gợi ý từ team Đẹp365, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để có thể tặng cho nàng món quà chất lượng, thể hiện thành ý của bạn đấy nhé! Hãy tìm hiểu xem nàng thích gì và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png