Đắp mặt nạ trắng da, cùng tìm hiểu 4 loại mặt nạ rửa cho làn da mùa thu đông này

Mùa thu đông, thời tiết hanh khô khiến da vừa khô vừa nhạy cảm. Vì thế không thể nào thiếu được những chiếc mặt nạ dưỡng da dịu nhẹ để vừa dưỡng ẩm cho da, vừa dưỡng trắng da. Hãy cùng Đẹp365 bỏ túi ngay một vài dòng mặt nạ rửa cực an toàn cho da này bạn nhé!

mặt nạ rửa

1/ Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask

mặt nạ rửa Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask

Bơ thường được biết đến như một nguyên liệu dưỡng da vô cùng hiệu quả mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên thêm vào chu trình dưỡng da của riêng mình. Vì thế, đừng bỏ qua dòng mặt nạ rửa sang-xịn-mịn như Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask bạn nhé. Avocado Melt Sleeping Mask là mặt nạ ngủ dạng kem  nuôi dưỡng và làm mềm da khô, mệt mỏi chỉ sau 1 đêm sử dụng. Sản phẩm có khả năng “sửa chữa” nhanh chóng những vấn đề trên da để loại bỏ làn da khô, bong tróc và xỉn màu. Hơn nữa, dòng mặt nạ này còn có khả năng dưỡng trắng da hiệu quả.

2/ Tofu Moritaya Mask

 Tofu Moritaya Mask

Tofu Moritaya Mask có phải là một dòng mặt nạ rửa tốt cho làn da của bạn? Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Đây là một trong những must-have-item của mọi bạn gái trong mùa thu đông, khi thời tiết se lạnh và khiến da sần sùi, bong tróc. Bên cạnh tofu – đậu phụ, dòng mặt nạ đến từ Nhật Bản này còn chứa các thành phần dưỡng da hữu cơ như dầu cám gạo, sữa chua, sữa ong chúa, glycerin cung cấp nhiều vitamin E và các dưỡng chất để dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả nhất, trả lại cho bạn làn da căng mướt mịn màng.

3/ Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

mặt nạ rửa Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

Bạn đã bao giờ nghe đến công dụng của trà đen? Đây là một trong những thành phần có chất chống oxy hóa cực cao và cực có lợi cho làn da của bạn. Với những cô nàng bước sang độ tuổi U30 thì việc chống lão hóa da là vô cùng quan trọng. Vì thế, đừng bỏ qua một dòng mặt nạ rửa cực chất lượng như Fresh Black Tea Firming Overnight Mask. 

Sản phẩm có chứa phức hợp trà đen tươi của chiết xuất trà đen lên men, chiết xuất lá cây dâu đen và chiết xuất hạt vải thiều được chứng minh là có tác dụng ức chế các gốc tự do gây hại và giúp cải thiện độ đàn hồi của da. Hơn nữa, sản phẩm còn có chứa dầu hạt nho giúp làm mịn và mềm da hiệu quả. Và cuối cùng chính là hyaluronic acid – thành phần giúp làm dịu da và duy trì độ ẩm cho làn da của bạn.

4/ Huxley Keep Calm Healing Mask

 Huxley Keep Calm Healing Mask

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc dưỡng da với…xương rồng! Đừng tưởng xương rồng gai góc không thể dưỡng da bạn nhé. Thành phần này sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ đấy! Huxley Keep Calm Healing Mask có thành phần từ lá xương rồng, hạt xương rồng, rau má, vỏ quýt để vừa dưỡng ẩm cho da, vừa làm dịu làn da của bạn.

4 dòng mặt nạ rửa mà Đẹp365 vừa bật mí sẽ giúp bạn có làn da khỏe mạnh và căng mướt mỗi khi mùa đông cùng thời tiết lạnh tràn về đấy nhé! Tậu ngay cho làn da của mình thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png