Gợi ý 5 công thức smoothies buổi sáng ngừa mụn từ bên trong siêu hiệu quả  

Một trong số những nguyên nhân gây mụn trên da là do sự biến đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Bổ sung các chất dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho da từ bên trong cũng là cách trị mụn hiệu quả mà bạn nên áp dụng hàng ngày. Đẹp365 gợi ý bạn công thức smoothies nhiều dinh dưỡng và trị mụn.

#1. Sinh tố đu đủ + chuối + kiwi

Đu đủ, chuối và kiwi đều là những loại trái cây giàu dưỡng chất bao gồm các vitamin A, E, C cùng rất nhiều khoáng chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng giúp da khỏe mạnh. Đặc biệt hàm lượng vitamin C trong kiwi có tác dụng kháng viêm chống khuẩn loại sạch vi khuẩn gây mụn.

Sử dụng nước ép từ chuối, đu đủ và kiwi giúp điều trị mụn ngay từ bên trong, loại thức uống này còn giúp mát da, làm sáng và giúp da mềm mịn tự nhiên. Đặc biệt trong các loại trái cây này có chứa thành phần chống lão hóa giúp da tươi trẻ và hồng hào.

#2. Sinh tố dưa lê + kiwi

Nước sinh tố từ trái cây không chỉ có tác dụng làm đẹp da, tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng điều trị mụn từ ngay bên trong. Bạn có thể tận dụng nguồn trái cây sẵn có trong tủ lạnh gia đình như dưa lê + dâu tây để làm sinh tố vào mỗi buổi sáng.

Dưa lê và kiwi rất giàu vitamin B1, A, B2 đặc biệt nhiều nhất là hàm lượng vitamin C. Vitamin C trong kiwi nhiều gấp mấy lần trong cam vì vậy có tác dụng trị mụn cực nhanh.

#3. Sinh tố bột nghệ + nho tím + cam

Lượng axit có trong nho cùng vitamin C trong cam và bột nghệ sẽ hoàn quyện vào nhau để tạo nên một loại thức uống “độc nhất vô nhị” tăng cường hệ miễn dịch cho làn da, đẩy sạch vi khuẩn ra khỏi lỗ chân lông, hơn nữa còn giúp giảm viêm, tiêu sưng. Khả năng trị mụn của thức uống này có thể sánh ngang với kem nghệ.

#4. Sinh tố chanh + dưa leo + gừng

Với những bạn có cơ địa làn da bị mụn trứng cá, mụn bọc nặng nề muốn điều trị mụn dứt điểm không để loại sẹo cần phải sử dụng kết hợp kem nghệ bên ngoài và bổ sung dưỡng chất trị mụn tăng sức đề kháng từ bên trong. Chanh, dưa leo và gừng là loại sinh tố kết hợp các nguyên liệu kháng viêm, trị mụn làm mát da và đào thải độc tố giúp da khỏe mạnh  từng ngày.

#5. Sinh tố kiwi + dâu tây

Ngày hè nóng bức thì một cốc sinh tố kiwi dâu tây sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Dâu tây với nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao hơn cam. Trong khi đó, kiwi với thành phần vitamin E, các khoáng chất và chất chống oxy hoá tốt. Đây là một combo hoàn hảo không chỉ giúp đẩy lùi ngày hè nóng mà còn ngừa mụn tốt cho bạn.

Sinh tố là loại thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe và do làn da, tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc da mụn thì có thể sử dụng loại kem nén dưỡng trắng-ngừa mụn Hazeline Nghệ Kiwi. Đây là dòng kem nén được chiết xuất từ nghệ và kiwi giúp ngăn ngừa hình thành mụn cực kỳ hiệu quả. Tinh chất nghệ sẽ giúp làm lành sẹo, kháng khuẩn, kiểm soát sự tiết nhờn của lỗ chân lông giúp ngăn ngừa mụn hình thành; trong khi thành phần kiwi có tác dụng giúp nuôi dưỡng làn da trắng mịn tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png