Vết thâm ở chân khiến bạn ngại diện váy ngắn? Cùng áp dụng 4 tips sau đây để tự tin hơn nhé

Vết thâm ở chân chính là rào cản khiến bạn buộc cất hết váy ngắn? Đành chịu thua và cả đời phải làm bạn với quần dài? Không đâu bạn nhé! Đẹp365 sẽ giúp bạn tự tin khoe đôi chân nuột nà của mình chỉ với 4 cách trị vết thâm ở chân cực đơn giản này đấy!

1/ Cách trị vết thâm ở chân bằng rau má

Rau má được cho là một cách trị vết thâm ở chân vô cùng hiệu quả nhờ vào thành phần triterpenoid. Vì thế, đắp rau má đã giã nát lên chân có thể làm mờ sẹo, thâm do muỗi đốt, ngã xe hay các vết thương mới lành trên chân của bạn.

2/ Cách trị vết thâm ở chân bằng bột đậu đen

Image result for black beans photography

Đậu đen thường được biết đến với công dụng thanh nhiệt, làm đẹp da,… Thế nhưng, đây còn là một cách trị vết thâm vừa an toàn lại hiệu quả. Quan trọng hơn hết, bột đậu đen rất dễ mua và cũng rất tiết kiệm. Thay vì chi hàng mớ tiền cho các sản phẩm đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể làm mờ thâm, sẹo chỉ bằng bột đậu đen.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Hãy lấy bột đậu đen trộn cùng bột gỗ đàn hương, cho thêm một ít nước để có hỗn hợp sệt rồi thoa lên các vết thâm trên chân. Sau đó, dùng băng hoặc vải y tế dính lại, để qua đêm rồi rửa sạch lại với nước vào buổi sáng bạn nhé!

3/ Cách trị vết thâm ở chân bằng cà phê xay

Image result for ground coffee

Một cách giúp bạn bye bye vết thâm ở chân khác mà bạn có thể áp dụng chính là dùng cà phê xay. Bên cạnh khả năng tẩy tế bào chết, làm sạch da, cà phê còn chứa chất chống oxy hóa giúp da chống lại các gốc tự do gây hại, ngăn ngừa lão hóa da và làm sáng da.

Bạn có thể trộn hỗn hợp cà phê xay cùng đường vàng và thoa lên vùng da bị thâm ở chân, massage chân khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước.

3/ Cách trị vết thâm ở chân bằng rau mùi tây

Image result for rau mùi tây

Bạn muốn xóa đi sẹo, thâm ở chân? Thế thì phải nhờ đến sự trợ giúp của loại rau cực kỳ quen thuộc này thôi. Bên trong mùi tây có hàm lượng vitamin vô cùng dồi dào nên có thể giúp làm mờ sẹo, giảm thâm vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản chứ chẳng hề phức tạp như bạn hay nghĩ đâu nhé! Bạn chỉ cần lấy mùi tây rửa sạch rồi giã nát, đắp lên những vết thâm trên chân mà thôi. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy da sáng hơn, các vết thâm mờ đi đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc da toàn thân để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sữa tắmsữa dưỡng thể Hazeline Matcha Lựu đỏ thì sao bạn nhỉ? Sản phẩm hiện đang được hội chị em vô cùng yêu thích đấy nhé.

Đúng như tên gọi, Hazeline Matcha Lựu đỏ có thành phần từ matcha – loại nguyên liệu chăm sóc da lâu đời từ Nhật Bản và lựu đỏ – loại quả nhiệt đới mọng nước. Nếu matcha giúp bạn chống oxy hóa, giảm thiểu tác hại từ ánh nắng mặt trời, môi trường,… thì lựu đỏ với hàm lượng vitamin C sẽ giúp làm sáng da, mờ thâm hiệu quả. Kết hợp trọn bộ sản phẩm sẽ giúp bạn có đôi chân nuột nà, mịn màng, tạm biệt sẹo thâm.

Giờ thì váy ngắn làm chàng say nắng sẽ không còn là bài toán khó nữa rồi phải không nào? Hy vọng với 4 cách trị vết thâm ở chân từ Đẹp365, bạn sẽ tự tin hơn với cơ thể của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png