Bật mí 4 cách trang điểm cho từng hình dáng môi

Trang điểm là một trong những nhu cầu thiết yếu để làm đẹp bản thân của hội chị em. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ chú trọng đến việc làm sáng tone da, trang điểm tự nhiên, hay chọn màu son mà quên đi cách trang điểm môi đẹp. Hôm nay, Đẹp365 sẽ mách bạn một số mẹo trang điểm cho từng hình dáng môi, cùng theo dõi ngay nào!

4 Mẹo trang điểm môi theo từng hình dạng

#Môi nhỏ

Nhiều người cứ nghĩ đôi mỗi nhỏ là một khuyết, thật ra không phải như vậy. Nhiều bạn gái sở hữu đôi môi nhỏ rất đẹp và đáng yêu. Tuy nhiên, một số ít không thích điều này thì có thể áp dụng cách trang điểm môi như sau để giúp môi thêm căng mọng. 

Để môi thêm dày, quyến rũ bạn nên dùng các loại son môi với chất son mềm hơn và sáng hơn. Không nên chọn màu son đậm vì như thế sẽ làm cho đôi môi của bạn trông nhỏ hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dùng thêm son bóng, phủ sương để môi thêm lung linh.

#Môi quá khổ

Khác với đôi môi nhỏ dễ thương thì nhiều bạn gái lại sở hữu những đôi môi hơi “oversize”. Với hình dạng môi này nếu bạn không trang điểm đúng cách sẽ trở thành khuyết điểm.

Đối với mẫu môi này, cách tốt nhất là bạn nên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt ở những vị trí khác bằng cách trang điểm đậm hơn hơn môi. Chẳng hạn như bạn có thể làm nổi bật một vùng má hoặc làm một đôi mắt khói, còn môi thì nên chọn màu nude nhẹ nhàng. 

#Môi mỏng

Không có gì khó khăn với hình dáng môi này. Bạn có thể giúp đôi môi mỏng trông đẹp hơn bằng cách dùng màu môi dịu hơn cho môi trên và màu son đậm hơn cho môi dưới. Sau đó, bạn có thể dùng chì kẻ viền môi để đánh đều, trộn hai màu son lại với nhau. 

Bên cạnh đó, để đôi môi thêm quyến rũ bạn hãy dùng lip liner để tạo cho môi những đường cong nhẹ nhàng bên ngoài vành môi của bạn. Với đôi môi nhỏ tốt nhất bạn nên tránh son bóng.

#Môi phẳng

Môi phẳng là môi như thế nào? Là đôi môi không có kích thước. Với hình dạng môi này bạn nên dùng màu son đậm vì sẽ khiến môi bạn trông phẳng hơn và nhỏ hơn. Tốt nhất bạn nên chọn màu son môi nhẹ với chất son mềm mại.

Một ý tưởng tuyệt vời để giúp đôi môi của bạn trông căng hơn, hãy dùng highlight lung linh ở trung tâm môi dưới và môi trên của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng thể ombre màu môi cho mình. Ombre môi đẹp bằng cách dùng màu son đậm để phủ đầy góc ngoài của đôi môi. Sau đó, dùng son màu sáng hơn để tô vào trung tâm của cả môi dưới và môi trên. Ngoài ra còn một ý tưởng thú vị nữa đó là tạo cho đôi môi của bạn mờ và lấp lánh như vậy sẽ giúp cho đôi môi phẳng đầy đặn hơn rất nhiều.

Với các mẹo trang điểm môi mà Đẹp365 đã bật mí cho bạn ở trên thì giờ đây không gì làm khó bạn rồi đúng không nào. Dù bất cứ hình dạng môi nào đi chăng nữa chỉ cần biết cách kết hợp, với một chút khéo léo và sáng tạo là bạn có thể có cho mình môi đôi môi xinh quyến rũ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png