Da dễ bị khô và xỉn khi trời trở lạnh? Các bạn nữ sẽ “sướng full color” khi biết 4 cách dưỡng da trắng hồng dưới đây

Trời trở lạnh luôn là một thứ gì đó khiến phái đẹp vừa thích thú, vừa lo lắng. Thích thú vì được tận hưởng cảm giác thoải mái sau những ngày nóng nực, dễ nổi “quạu”. Đi kèm với đó là lo lắng về việc da xỉn màu, khô nứt nẻ trong mùa lạnh. Phải làm sao đây? Bạn cứ yên tâm, sự lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với những cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên sau.

Sữa tươi đông đá

Đây được xem là cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên nhanh, dễ và đơn giản nhất nhưng vẫn cực hiệu quả. Trong sữa vốn đã có rất nhiều các dưỡng chất cần thiết mà da cần để kích thích quá trình tự làm trắng của da. Những dưỡng chất này thường sẽ là vitamin A, D, E cùng axit lactic. Trong đó, axit lactic không chỉ đảm nhận nhiệm vụ làm trắng mà còn giúp làm sạch da, ngăn ngừa mụn phát triển.

Cách làm:

 • Đổ sữa tươi không đường vào khay đá và để trong ngăn đông của tủ lạnh.
 • Sau khi sữa đã đông hoàn toàn, bạn dùng khăn quấn vào đá và chà nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt. Nhớ sửa mặt sạch trước và sau khi áp dụng cách chăm sóc da này đấy.

Cà chua đông đá

Tiếp nối cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên bằng sữa tươi đông đá sẽ là cà chua đông đá. Tại sao lại là cà chua mà không phải là những loại trái cây khác? Đơn giản bởi vì cà chua chứa nhiều vitamin C, E, Carotene cùng sắt và kali. Toàn bộ những chất trên đều góp phần trong việc làm trắng da mặt tự nhiên và an toàn. Một điều nữa khiến bạn nên chọn cà chua để chăm sóc, làm trắng da tự nhiên bởi vì giá thành cà chua hiện nay cực bình dân và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được.

Cách làm:

 • Rửa sạch cà chua bằng nước muối, ngâm trong 15 phút để loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn bám vào cà chua.
 • Bỏ vỏ, bỏ hạt và xay nhuyễn cà chua, thêm vài viên vitamin E để tăng cường hiệu quả làm trắng da.
 • Lọc lấy nước, bỏ nước cà chua vào ngăn đông tủ lạnh và thoa lên da khi cần sử dụng.

Tinh bột nghệ

Chẳng cần bàn quá nhiều về cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên bằng tinh bột nghệ đúng không nào? Thành phần này vốn dĩ đã là một nguyên liệu cực tốt, giúp giải quyết rất nhiều các vấn đề về da.

Cách làm:

 • Đun nóng nửa lít sữa tươi không đường, bỏ 20gram tinh bột nghệ cùng 5 thìa cà phê mật ong vào chung và tắt bếp.
 • Đổ hỗn hợp thu được ra cốc.
 • Bạn có thể dùng hỗn hợp trên để uống trực tiếp hoặc áp dụng cách đông đá như 2 cách trên đều được.

Trứng gà

Nguyên liệu cuối cùng giúp bạn có được làn da trắng hồng mịn màng mà Đẹp365 giới thiệu trong bài viết này là một loại quả rất quen thuộc với gian bếp Việt – trứng gà. Trứng cung cấp vitamin E, A, axit béo giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện vẻ đẹp của làn da.

Cách làm:

 • Trộn lòng đỏ trứng gà với 2 viên Vitamin E, khuấy đều.
 • Thoa hỗn hợp lên khắp bề mặt da, vừa thoa vừa massage nhẹ, đều để hỗn hợp thẩm thấu nhanh hơn.
 • Chờ hỗn hợp khô, rửa lại mặt bằng nước ấm là hoàn tất.

Bạn thấy 4 cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên trên như thế nào? Đều đơn giản và dễ thực hiện đúng không. Vậy thì còn chờ gì mà không giúp da khỏe mạnh và trắng sáng từ ngay hôm nay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png