4 bí quyết phối đồ denim để cool-chẳng-cần-cố

Cũ kĩ, lỗi thời? Đó là những keyword thời trang không dành cho chất liệu denim, khi mà thực tế đã cho thấy rằng đây chính là must-have-item của bất kì fashionista nào. Nhưng làm sao để phối đồ với chất liệu denim sao cho thật thời thượng và cá tính quả chẳng phải là chuyện dễ dàng.

Thế ngại ngần gì mà không tham khảo ngay những bí quyết cực hay ho sau đây từ Đẹp 365 nào! 

#1. Denim on denim

Related image

Không phải tự dưng mà xu hướng matchy-matchy lại gây bão suốt thời gian qua. Việc diện đồ tông xuyệt tông từ màu sắc đến chất liệu dễ dàng tạo ra hiệu ứng “wow” cho người mặc.

Image result for denim on denim

Tận dụng sự đồng bộ của chất liệu denim, bạn có thể thỏa thích kết hợp các màu sắc denim khác nhau trên tổng thể trang phục. Chẳng hạn như quần denim trắng cùng áo khoác xanh, hoặc quần xanh đen và áo sơ mi sáng màu, hay một chiếc quần jeans xanh đậm phối ngẫu hứng cùng áo khoác denim jacket xanh tối cũng thừa sức mang đến diện mạo “chất chơi” cho bạn.

Image result for denim on denim

Một mẹo rất hữu ích, đó là hãy lưu ý chọn màu denim theo mục đích của bạn. Chất liệu denim với những gam màu sáng sẽ thu hút điểm nhìn của người đối diện. Ngược lại màu tối sẽ giúp bạn thon gọn hơn hẳn và tinh tế giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể.

#2. Denim boyfriend rách

Đạt điểm tuyệt đối về độ cá tính trong mọi tủ đồ thời trang, những vết rách được phối đầy ngẫu hứng trên phom dáng thoải mái, rộng rãi của boyfriend jean mang đến diện mạo cá tính và cool-chẳng-cần-cố cho bạn. Chiếc quần jeans cá tính này đã trở thành item kinh điển của mọi cô gái, kể từ khi được biểu tượng “gợi cảm” Marilyn Monroe diện vào những năm 60 của thế kỉ trước.

Nếu bạn sở hữu thân hình mảnh dẻ, những chiếc quần boyfriend dáng suông sẽ cực kì hợp với bạn. Trong khi đó, những quý cô có thân hình hơi đầy đặn một chút sẽ hợp với những chiếc quần hơi bo gấu và tối màu..

#3. Denim jacket

Đây là item cực kì đa-zi-năng khi có thể khoác ngoài bất kì loại váy áo cơ bản nào. Chính vì độ ứng dụng cao và có thể kết hợp với nhiều item, nhiều cách phối khác nhau nên denim jacket thực sự có thể thăng hạng phong cách của bạn trong vòng … nửa nốt nhạc. Nếu đến giờ. bạn vẫn chưa sở hữu một chiếc denim jacket nào thì … chậc chậc, hẳn là một thiếu sót rất lớn đấy nhé.

Image result for denim áo khoác nữ tiki

Mọi set đồ có sự góp mặt của denim jacket đều sẽ trở nên cool ngầu và chất ngất. Đặc biệt, hãy thử khoác hờ trên vai thử xem, cực sang chảnh và thời thượng đó nàng ơi.

#4. Dad jeans

Nếu hỏi rằng item nào càn quét khắp các mặt trận thời trang những năm 90 thì xin thưa, đích thị là Dad jeans. Đây chính là đại diện cho tuyên ngôn phóng khoáng của giới trẻ, bởi chính phom dáng rộng rãi, thoải mái và chất liệu dày dặn và khỏe khoắn. Trong thời hiện đại, quần dad jean vẫn giữ nguyên tinh thần phóng khoáng, năng động của giới trẻ và mang hơi thở “retro” đậm nét.  

Image result for dad jeans style

Nếu cảm thấy quá an toàn và đôi chút nhàm chán với những chiếc quần jean skinny ôm sát, hãy thử diện combo dad jean với croptop, áo hai dây hoặc áo ống nhé. Croptop, áo hai dây và áo quây là đại diện hoàn hảo cho sự sexy, quyến rũ và cuốn hút. Khi kết hợp một trong ba loại trang phục này với quần dad jeans cùng một chiếc thắt lưng tối màu, bạn sẽ trông thật năng động, cá tính mà vẫn quyến rũ tuyệt đối.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png