4 BÍ MẬT SKINCARE MỌI CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM ĐỀU KHUYÊN KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

Có một câu hỏi, ai cũng hỏi nếu như họ biết tôi là chuyên gia trang điểm, đó là: “Thương hiệu mĩ phẩm nào là tốt nhất để che lấp khuyết điểm của da? Thành thật, không có thần dược đó trên đời đâu. Mỗi sản phẩm có một giới hạn nhất định của nó. Và trang điểm không thể tạo ra một con người mới cho bạn, nó chỉ có khả năng hoàn thiện vẻ đẹp vốn có của bạn rõ rệt hơn mà thôi.

Cho nên quan điểm của tôi vẫn luôn là “Less is More” (ít hơn tức là nhiều hơn). Bạn vốn dĩ đã có vẻ đẹp riêng của mình rồi, bạn chỉ cần chút hướng dẫn để nổi bật hơn. Và skincare gần như là phần quan trọng nhất cho mọi makeup routine vì nếu tờ giấy của bạn đẹp thì có thể tranh bạn vẽ ra cũng sẽ đẹp. Và đây chính là những gì một chuyên gia trang điểm sẽ chia sẻ cho bạn để bảo vệ làn da của mình.

Bật mí những bí mật skincare mà các chuyên gia trang điểm dùng cho khách VIP

Không bao giờ quên dưỡng ẩm cho da

Dưỡng ẩm cho da nhưng không chỉ cho da mặt mà là cho da trên toàn thân, nhưng riêng cho da mặt thì cầu kì hơn. Bạn nên dưỡng ẩm cả trước và sau khi trang điểm. Ngoài ra bạn hãy dùng kem chống nắng ở khoảng SPF 50 đến 100 khi ra đường và 15 đến 30 khi ở trong nhà, đồng thời uống đủ nước cũng là một cách để dưỡng ẩm cho toàn bộ làn da.

Skincare routine mỗi người mỗi khác

Có một số sản phẩm sẽ luôn có trong mọi routine như dầu tẩy trang, sữa rữa mặt, toner và kem dưỡng ẩm. Ngoài ra, với mỗi vấn đề khác nhau sẽ có thể bổ sung thêm các món skincare khác vào routine của mình. Ví dụ như da sạm có thể bổ sung serum dưỡng da, tuy nhiên tối quan trong vẫn là lựa chọn thương hiệu sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhất.

Không bao giờ quên tẩy trang

Dù trời có sập vào sáng mai, tối nay vẫn phải về tẩy trang. Lỗ chân lông thải bã nhờn và bụi bẩn khi cơ thể bạn đã chìm vào giấc ngủ nên việc bít lỗ chân lông bằng các lớp trang điểm, chắc chắn sẽ gây ra nhiều hậu quả cho da như mụn đầu đen, sạm màu da, hoặc thậm chí là nếp nhăn. Da cũng sẽ bị quá khô hoặc tiết quá nhiều dầu nếu ở tình trạng bị “bao phủ” bởi các lớp trang điểm quá lâu.

Cho em một ngày, một ngày thôi! Để da em được thở!

Đúng, đúng là rất đáng sợ. Tuy nhiên cứ mỗi 2 tuần, hãy cố gắng chọn ra một ngày không trang điểm để da có thể nhẹ nhõm thở đều. Tuy nhiên không trang điểm không đồng nghĩa với không được chăm sóc và thư giãn. Ví dụ như đắp mặt nạ giấy dưỡng da, hay trị liệu xông hơi cho da vẫn ok nàng nhé! Việc nghỉ ngơi trong một ngày sẽ giúp da hồi phục phần nào từ nhiều loại nguyên liệu có trong skincare. Hơn nữa da cũng là một giác quan của cơ thể mà, cũng phải để cho em được thở chứ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png