4 Bí kíp giúp bạn không phải “đau ví” mỗi khi mua mỹ phẩm dưỡng da

Mỹ phẩm dưỡng da phải chọn sao cho đúng luôn là thắc mắc chung của hội chị em. Trong đó không chỉ riêng kem dưỡng da mà còn hàng tá “trợ thủ sắc đẹp” khác như thực phẩm chống lão hóa, sữa rửa mặt, sản phẩm tẩy da chết,… Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn bí quyết để không “đau ví” mỗi khi chọn lựa sản phẩm chăm sóc da cho riêng mình.

1. Dùng mẫu thử

Một trong những nỗi khổ không thể kể thành lời khi chọn mỹ phẩm dưỡng da chính là lo lắng da có hợp hay không. Đặc biệt những cô nàng có da nhạy cảm thì nỗi lo này sẽ tăng gấp đôi. Chọn đúng mỹ phẩm thì da đẹp rạng ngời. Chọn sai thì… hằng hà sa số các “hệ lụy” có thể kể đến như: da bong tróc, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khắp người,… Thế nhưng đã trót mua mỹ phẩm rồi thì không thể nào bỏ đi và tốn hàng mớ tiền được!

Giải pháp cho bạn ư? Có ngay đây. Hãy chọn mua các mẫu thử hoặc “phiên bản mini” của các sản phẩm mà bạn muốn dùng. Các mẫu này thường chỉ có dung lượng vừa đủ trong 2-3 lần sử dụng, vừa đủ để bạn có thể kiểm tra được da của mình có bị kích ứng hay không.

2. Tìm bản dupe

Không phải ai cũng “hầu bao rủng rỉnh” đi tậu các dòng mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền. Vì thế, để tránh vừa mua mỹ phẩm xong thì ví tiền đã xẹp lép, bạn nên tìm mua các bản dupe của những dòng mỹ phẩm này. Cách này sẽ giúp bạn trải nghiệm chất lượng của các dòng mỹ phẩm high-end ở một mức giá hạt dẻ hơn, mềm hơn.

3. Nghiên cứu sản phẩm

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” luôn là một trong những lời khuyên đúng đắn của ông bà ta phải không nào? Đối với các dòng mỹ phẩm dưỡng da cũng vậy. Nếu không muốn “hố hàng”, chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, không dùng được,… bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các dòng sản phẩm bạn muốn mua.

Hãy đặt ra câu hỏi: Sản phẩm có thành phần ra sao? Thành phần này có hợp với làn da của bạn? Hay cụ thể hơn, hãy tìm review từ “người đi trước” và xem rõ công dụng sản phẩm, ví dụ: sữa rửa mặt này có thật sự làm sạch da, kem dưỡng này có mang đến làn da trắng sáng như mong đợi,… Như vậy bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất cho chính mình.

4. Săn hàng giảm giá

Săn hàng giảm giá cũng là một trong những cách để bạn chọn được mỹ phẩm dưỡng da chất lượng. Những món đồ này thường được giảm theo các dịp lễ hay những ngày kỷ niệm của nhãn hàng,… Nếu là một skincare-holic, ngại gì mà không note lại những ngày đặc biệt này bạn nhỉ?

À thì…bí quyết thì có nhiều rồi, nhưng bạn vẫn chưa chọn được sản phẩm chất lượng? Không sao, vì chuyên mục review sản phẩm của Đẹp365 hôm nay sẽ đưa bạn với một sản phẩm đang được yêu thích hiện nay. Đó chính là kem dưỡng da Pond’s Age Miracle.

Pond’s Age Miracle được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ, đã được kiểm chứng làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm từ sâu bên trong. Ngoài ra, hàm lượng AHA và các thành phần ngăn ngừa lão hoá đặc biệt có trong sản phẩm sẽ giúp phục hồi và trẻ hoá làn da suốt đêm, cho làn da trẻ đẹp trong suốt giấc ngủ của bạn.

Làn da tuy cần được yêu thương nhưng chẳng thể chi hết tiền cho mỹ phẩm dưỡng da mà thôi. Vì thế, hãy trở thành những tín đồ skincare có chiến lược bạn nhé! Chúc bạn chọn được các món đồ ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png