4 Bảng phấn mắt tự nhiên và hữu cơ dưới đây sẽ giúp nàng vừa làm đẹp vừa bảo vệ môi trường đấy

Mỹ phẩm hữu cơ đang chính là xu hướng làm đẹp trong những năm gần đây. Khi phong trào bảo vệ môi trường lên ngôi, hội chị em cũng “chung tay” góp phần bằng việc chọn dùng mỹ phẩm tự nhiên. Sau khi đến với những thỏi son chuẩn organic, hôm nay hãy cùng Đẹp365 bỏ túi 4 bảng phấn mắt tự nhiên nhé!

#100% PURE Fruit Pigmented Pretty Naked Palette

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng màu mắt với các tông màu ấm áp để thêm vào ngăn kéo trên bàn trang điểm của mình thì đừng tìm đâu xa hơn, vì đã có 100% PURE Fruit Pigmented® Pretty Naked Palette. Trong những tháng đầu ra mắt, item đã nhận được hơn 400 đánh giá và khen ngợi từ khách hàng. Điều này chính là vì item sử dụng các sắc tố màu từ trái cây và rau quả tự nhiên, giàu vitamin để thay thế cho màu nhuộm từ các chất tổng hợp. Các tông màu này rất dễ sử dụng và có thể dùng trong nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể dùng 100% PURE Fruit Pigmented® Pretty Naked Palette không chỉ như một bảng phấn mắt tự nhiên bình thường, mà còn như phấn má trong những trường hợp “khẩn”.

#ILIA Essential Shadow Palette- Prima

Bảng phấn mắt tự nhiên thứ 2 Đẹp365 dành tặng team yêu thiên nhiên và đang tìm kiếm các giải pháp bảo vệ môi trường chính là ILIA Essential Shadow Palette- Prima. Nếu muốn trang điểm tự nhiên sao cho đẹp và tinh tế thì 4 màu mắt trong bảng phấn mắt này sẽ làm hài lòng bạn.

Các sắc thái trong bảng phấn mắt lần lượt là: Moonstone, Jasper, Rosa Tea và Moka. Các tông màu này có thể dùng để trang điểm công sở ban ngày lẫn trang điểm đi tiệc vào buổi tối. Từ đi làm đến đi “quẩy” đều trong một bảng màu thì còn gì bằng phải không nào? Với thành phần 85% hữu cơ, bảng phấn mắt này vô cùng an toàn cho da và môi trường của mình.

#Lily Lolo Pedal to the Metal Eye Palette

Bảng phấn mắt tự nhiên Lily Lolo Pedal to the Metal Eye Palette có tận 8 màu nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được các màu sắc phù hợp với mình. Bảng màu mắt này rất phù hợp với những cô nàng thích cách trang điểm lung linh, lấp lánh.

Bên cạnh thành phần tự nhiên, lành tính và an toàn, ưu điểm của Lily Lolo Pedal to the Metal Eye Palette chính là công thức không chứa gốc dầu nên phù hợp với mọi loại da. Ngay cả cô nàng da dầu cũng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

#Jane Iredale Eyeshadow Triple Palette

Một bảng phấn mắt tự nhiên có thiết kế chanh xả và “cứu vớt” cho bộ mỹ phẩm trang điểm của mình chính là Jane Iredale Eyeshadow Triple Palette. Thiết kế hộp phấn mắt hình tròn nhỏ gọn có thể bỏ vào túi đựng đồ trang điểm hoặc túi xách hằng ngày và theo chân bạn đi khắp mọi nơi.

Mỗi hộp phấn chỉ có 3 màu nhưng lại có rất nhiều hộp phấn với bảng màu khác nhau, nhiều sắc thái khác nhau, phù hợp với mọi tông da cho bạn chọn lựa. Sản phẩm giữ màu lâu nên bạn không cần lo lắng lớp trang điểm mắt của bạn bị trôi đi.

Team yêu môi trường giờ đây có tận 4 bảng phấn mắt tự nhiên khi trang điểm rồi. Vừa làm đẹp vừa góp tay vào bảo vệ hành tinh xanh thì còn gì bằng phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png