Sau nhiều thất bại liên tiếp, 3CE  đã quay trở lại và biết cách khiến hội chị em ngẩn ngơ như thế này!

Các tín đồ son môi Hàn Quốc đã biết tin gì chưa? 3CE vừa tung ra dòng son mới làm mưa làm gió tại thị trường châu Á rồi đấy. Dòng son 3CE – Cloud Lip Tint có gì mà lại được các cô nàng đón nhận nhiệt tình đến vậy nhỉ. Cùng Đẹp 365 dạo qua một vòng tìm hiểu nhé!

#1. Có gì đặc biệt trong dòng son mới 3CE – Cloud Lip Tint

dòng son 3CE

Không cần nói quá nhiều về 3CE, một thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng trực thuộc thương hiệu Stylenanda. Nhưng giờ đây đã được L’Oréal mua lại mang đến những hứa hẹn cải tiến vượt bậc. Vào ngày 21/08 vừa qua, dòng son kem lì Cloud Lip Tint đã được ra mắt khiến hội chị em phải điêu đứng không yên.

Cloud Lip Tint

#Thiết kế vỏ son mới

Với thiết kế khác hẳn những dòng son trước. Lần này 3CE không còn đồng bộ nắp son và thân son cùng một màu duy nhất nữa. Cloud Lip Tint có nắp son màu vàng đồng, thân son trùng với màu son bên trong. Thiết kế thân dài hơn, vuông vắn góc cạnh. Chất liệu vỏ nhám bằng nhựa cầm chắc tay, mang lại nét mạnh mẽ.

Cloud Lip Tint

#Chất son là một điểm cộng 

Được cải tiến khác hẳn với dòng Velvet Lip Tint trước đó, Cloud Lip Tint với chất son đúng như tên gọi của mình. Nhẹ bẫng như mây và đặc biệt rất mịn. Kết cấu tuy không mỏng nhưng khi bạn đánh lên môi vẫn không hề có cảm giác đang dùng son. Ngoài ra chất son nhẹ tựa mây hồng này còn có tác dụng dưỡng cho môi mềm.

Màu son lên chuẩn lại thêm một điểm cộng cho dòng son mới này, chỉ cần một lần quệt là có thể che phủ môi của bạn. Là dòng son lì nên cô nàng khỏi cần băn khoăn đến độ bám trên môi đâu nhé. 

#2. Bảng màu son mới khiến hội chị em ngẩn ngơ 

Bảng màu son mới khiến hội chị em ngẩn ngơ

3CE Cloud Lip Tint có tận 12 màu son cho các cô nàng tha hồ lựa chọn làm đẹp.  Bảng màu của dòng son lần này đều là tông đất, gồm những tông màu “na ná” nhau. Những bộ sưu tập mùa thu năm nay đã hơn hẳn Velvet Lip Tint tận 2 màu son. Cùng khám phá với Đẹp 365 nha:

1. Immanence đỏ trầm:

Màu Immanence đỏ trầm tuy rất nổi bật nhưng lại khá khó đánh. Tuy nhiên nếu bạn là fan của những màu son đậm thì đây lại là màu đáng để thêm vào bộ sưu tập của mình đó nhé. Mùa đông này, thêm chút tông đỏ ấm áp cùng son mới của 3CE nào.

Immanence đỏ trầm

2. Peach Tease cam san hô 

Đây là màu son dễ dùng và được coi như là màu son tủ của nhiều chị em có thể dùng mỗi ngày. Dự là Peach Tease là màu son “cháy hàng” mùa thu này.

Peach Tease cam san hô

3. Needful đỏ gạch 

Sắc son cam cháy đã làm điêu đứng các tín đồ mê son mỗi độ thu đông về . Và chắc chắn rằng 3CE cũng không thể quên điều này cho bộ sưu tập mùa thu của mình. Needful trong bộ sưu tập Cloud Lip Tint rất đáng sắm về đó nha cô nàng.

Needful đỏ gạch

4. Macaron red đỏ hồng

Tada… và dù có cải tiến đến đâu thì cũng không thể thiếu tông màu đỏ thuần “quốc dân” này được đâu nhé.

Macaron red đỏ hồng

5. Live A Little đỏ đất

Tông đỏ gạch đẹp không hề kém cạnh những tông khác. Cô nàng có thể ứng dụng đánh full môi hay lòng môi đều chuẩn nhé.

Live A Little đỏ đất

6. Fairy Cake hồng trầm đất 

Có vẻ 3CE vẫn rất tích cực đưa gam tím vào bảng màu son của mình. Fairy Cake mang sắc tím hồng với độ trầm nhất định nên không quá kén da. Màu son này rất hợp để đánh lòng môi tự nhiên hoặc full môi khi có make up nhé.

Fairy Cake hồng trầm đất

7. Cutesicle hồng nude

Một gam màu yêu cầu bạn cần phải trang điểm thật kỹ. Tông màu nhạt nhất của bảng màu khá kén chọn đó nha.

Cutesicle hồng nude

8. Carrot Pink hồng san hô

Đánh cả môi rực rỡ, đánh phớt nhẹ lòng môi đáng yêu. Chính là tông màu Carrot Pink cho những cô nàng yêu thích style Hàn Quốc đó nghe.

Carrot Pink hồng san hô

9. Blossom Day hồng đào

Là sự pha trộn giữa gam hồng và đỏ, cho bạn sử dụng thường ngày khá xinh xắn.

Blossom Day hồng đào

10. Beige Avenue cam nâu

Tông màu nude không quá bợt nhưng vẫn thích hợp nhất cho những cô nàng da trắng. Hoặc có thể trang điểm tông đào nhẹ xinh xắn nha.

Beige Avenue cam nâu

11. Active Lady hồng cam nude

Active Lady hồng cam nude

 12. Pinkalicious hồng trầm 

Pinkalicious hồng trầm

Là một cô nàng yêu thích son môi Hàn Quốc sao có thể làm ngơ được đúng không nào? Nhanh tay order cho mình ít nhất một thỏi son của dòng son mới 3CE Cloud Lip Tint này cùng Đẹp365 thôi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png