3 xu hướng chăm sóc da K-beauty cho năm 2022

K-beauty là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Các xu hướng làm đẹp mới luôn được cập nhật. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua một số xu hướng K-beauty được dự đoán sẽ thịnh hành vào năm 2022 này nhé!

Đôi nét về K-beauty

K-beauty đã khẳng định vị trí của trong ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu. Từ xu hướng “glass skin” trong trẻo, cho đến thói quen làm đẹp 10 bước hay mặt nạ ngủ đều được bắt nguồn từ Hàn Quốc. K-beauty đã thống trị các tiêu đề về làm đẹp trong nhiều năm nay.

Tất nhiên, điều này là nhờ vào các đại sứ người nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc được lựa chọn khéo léo. Bên cạnh đó, nhiều thời lượng phát sóng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và bao bì tối giản, dễ thương. Nó thực sự hấp dẫn đối với người hâm mộ văn hóa Hàn Quốc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

K-beauty

Dưới đây là những xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc được dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2022:

Tinh dầu hạt cà rốt

Trong khi điều này vẫn còn tương đối chưa được biết đến ở nhiều nơi thế giới. Tinh dầu hạt cà rốt đã thực sự được sử dụng trong K-beauty trong hơn một thập kỷ. Tinh dầu được chiết xuất thông qua quá trình chưng cất hơi nước từ hạt của cây cà rốt dại (Daucus Carota). Nó chứa vitamin A giúp tăng tốc độ phục hồi, ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm cho da. Bên cạnh đó, còn mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da.

Dầu hạt cà rốt là một thành phần lý tưởng trong việc chăm sóc da vì nó có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, và chống lão hóa.

Tinh dầu hạt cà rốt

Sản phẩm thuần chay – Xu hướng K-beauty đang gây sốt

Làm đẹp “xanh” giờ đây không chỉ là một phong trào. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về tính minh bạch và an toàn của các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp trên toàn thế giới. Các thương hiệu đều đang nỗ lực suy nghĩ và có ý thức hơn vào việc phát triển sản phẩm của mình và K-beauty cũng không ngoại lệ.

Để trở thành người dẫn đầu, một số thương hiệu Hàn Quốc hiện đang đảm bảo sản phẩm của họ không có thành phần nhân tạo, hương liệu hay chất phụ gia hóa học nào. Bên cạnh việc đi theo con đường thuần chay, những thương hiệu này cũng đã bắt đầu phát triển các sản phẩm có thành phần thực vật dịu nhẹ hơn cho da.

Một số thương hiệu để bạn tham khảo như Olivarrier và Dear, Klairs.

Sản phẩm thuần chay - Xu hướng K-beauty đang gây sốt

Chăm sóc da K-beauty với thành phần Centella asiatica

Centella asiatica, còn được gọi là “cica”, là một thành phần chăm sóc da lấy cảm hứng từ K-beauty. Mới được áp dụng gần đây và được săn đón bởi ngành công nghiệp làm đẹp phương Tây.

Đối với những người chưa hiểu rõ, cica là một loại thảo mộc được trồng ở châu Á và được biết đến với khả năng chống viêm. Thành phần này thực sự hoàn hảo cho những người đang gặp khó khăn với làn da đỏ và viêm hoặc đang phải đối phó với mụn trứng cá hoặc bệnh chàm.

Từ tinh chất dưỡng da cica đến kem dưỡng da, và các sản phẩm khác như toner, serum hay mặt nạ giấy có chứa cica. Hầu hết mọi thương hiệu K-beauty đều có một hoặc hai sản phẩm chứa chiết xuất cica. Một số thương hiệu thậm chí còn có dòng sản phẩm cica chuyên dụng của riêng họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kỳ diệu cho sự căng thẳng vì mụn, thì cica chính là món quà dành cho bạn!

Chăm sóc da K-beauty với thành phần Centella asiatica

Đã đến lúc tạm biệt các quy trình chăm sóc da 10 bước dài và chi tiết. Bây giờ, hãy dọn đường cho các xu hướng làm đẹp K-beauty mới nhất của Hàn Quốc năm 2022. Chào đón các nguyên liệu sạch, có nguồn gốc thực vật. Bạn sẽ tìm thấy các loại thực vật trong các sản phẩm làm đẹp da của mình từ nấm, cà rốt đến rau má.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png