Bạn sẽ ước mình biết 3 tips dưỡng trắng “siêu xịn” từ con gái Hàn Quốc sau

Sử dụng kem dưỡng trắng da mặt thường xuyên nhưng bề mặt da lại không cải thiện được như ý? Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì tham khảo ngay các tips dưỡng trắng da “xịn sò” từ những cô nàng Hàn Quốc dưới đây.

#1. Đắp mặt nạ giấy là không thể thiếu

Đắp mặt nạ giấy không còn xa lạ với hội chị em mê làm đẹp, nhưng ở ở xứ sở kim chi thì mặt nạ được ưu ái hơn hẳn. Nhiều mặt nạ mang theo công dụng khác nhau như giúp da tăng trưởng collagen, dưỡng trắng da tự nhiên, bổ sung dưỡng ẩm mang lại làn da căng bóng, mềm mịn… Nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng cấp tốc thì đắp mặt nạ là việc đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tùy theo loại da mà lựa chọn mặt nạ phù hợp, đồng thời tránh đắp mặt nạ nhiều lần trong tuần, bởi bí lỗ chân lông có thể gây mụn. 2-3 lần/1 tuần là con số chuẩn nhất!

#2. Sử dụng sản phẩm làm trắng chuyên dụng

Không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay cả với những quốc gia khác nhau khi thực hiện dưỡng ẩm họ đều cần sản phẩm chuyên dụng, chứa các hoạt chất làm trắng da an toàn, đẩy nhanh quá trình làm trắng hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với da rất khó, đặc biệt tại khí hậu Việt Nam, không phải sử dụng sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả tương tự. Cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm các sản phẩm am hiểu làn da Việt. Một trong những thương hiệu bạn có thể xem xét đến chính là Pond’s.

Sản phẩm gợi ý

Pond’s xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu, với chi phí bình dân của nó đã tạo ấn tượng đẹp với người tiêu dùng, so với các mặt hàng làm trắng da hiện nay thì Pond’s thực sự rẻ hơn nhiều, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với túi tiền của mình. Nếu phải lựa chọn sản phẩm làm trắng da nào an toàn, hiệu quả cao thì Đẹp365 tiến cử kem dưỡng da trắng hồng rạng rỡ ban ngày Pond’s White Beauty nhé.

Bởi các thành phần lành tính, chủ yếu là các hoạt chất dưỡng ẩm và làm trắng da như vitamin B3, Water, Stearic Acid, Niacinamide, Glycerin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Butylene Glycol, Titanium Dioxide, Hydroxystearic Acid,… đều có tác dụng hỗ trợ dưỡng trắng từ sâu bên trong, làm mờ lớp thâm nám, đốm nâu và các vị trí da không đều màu. Ngoài ra, chất kem sánh mịn, mềm mại khi apply lên da liền thẩm thấu rất nhanh, không gây nhờn rít, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Trường hợp bạn đang cân nhắc sản phẩm làm trắng phù hợp với mình thì có thể tìm hiểu kem dưỡng da trắng hồng rạng rỡ ban ngày Pond’s White Beauty.

#3. Luôn dưỡng ẩm cho da

Dưỡng ẩm là mấu chốt giúp da khỏe đẹp và trắng hồng rạng rỡ. Việc dưỡng ẩm thường xuyên còn có tác dụng chống lão hóa, giúp bạn có được làn da mềm mượt, khỏe, căng mọng nước. Hơn nữa, thực tế đã chứng minh được rằng khi làn da được bổ sung lượng nước cần thiết thì sẽ trắng sáng hơn so với làn da thiếu nước, không được chăm sóc. Điều này dễ dàng nhận thấy khi mùa đông đến, làn da được dưỡng ẩm tốt không hề có dấu hiệu xuống màu, mệt mỏi và sạm đen. Đây cũng là bí quyết mà phụ nữ Hàn Quốc luôn sở hữu làn da mọng nước. Đừng quên dưỡng ẩm ngay cả khi da dầu và có mụn.

Ngoài việc sử dụng kem dưỡng trắng da mặt, dưỡng ẩm và đắp mặt nạ thì phụ nữ tại xứ sở này còn dưỡng da bằng tinh dầu. Rửa mặt bằng tinh dầu được xem là cách chăm sóc da đặc trưng của Hàn Quốc. Họ tin rằng rửa mặt bằng tinh dầu sẽ giúp trung hòa, cân bằng dầu tự nhiên trên da, trị da khô và khiến da luôn mịn màng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png