3 tiêu chí “được lòng dân” của sữa dưỡng thể trắng da vaseline

Làn da trắng không ngại nắng là thứ mà bất kì cô gái nào đều muốn sở hữu. Thế nhưng…”đời không như mơ”, nếu bạn chẳng may sở hữu một làn da sạm đen, xấu xí lại còn khô ráp, nứt nẻ. Đừng lo, sữa dưỡng thể trắng da Vaseline sẽ đòi lại công bằng cho bạn, giúp bạn tự tin khoe làn da trắng hồng rạng rỡ. Không tự nhiên mà sữa dưỡng thể trắng da Vaseline được mệnh danh là sản phẩm chăm sóc da quốc dân đâu. Cùng tìm hiểu xem Vaseline sẽ giúp gì được cho làn da của chúng ta nhé!

#Dưỡng trắng

Dưỡng trắng da là công dụng chính của dòng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline. Với thành phần chủ yếu là Vitamin B3, bạn sẽ yên tâm về việc các tế bào da sẽ được nuôi dưỡng rất kỹ lưỡng, làm nổi bật làn da trắng tự nhiên. Ngoài ra Vitamin B3 còn có rất nhiều tác dụng giúp ích cho làn da như chống viêm da, khôi phục các tế bào bị tổn thương, chỉnh sửa lại các liên kết ADN bị hỏng.

Chính vì thế mà các tế bào da đã bị hư tổn hay sạm đen sẽ được tái tạo lại, khôi phục cũng như bảo vệ các tế bào mới khỏe mạnh hơn, trắng sáng hơn. Các vết thâm nám cũng mờ dần, trả lại màu da trắng tự nhiên cho bạn. Điểm trừ duy nhất nhưng thực chất cũng là điểm cộng của sản phẩm, do không chứa các chất bào mòn da, tẩy màu da, mà chủ yếu là nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Vì vậy cần phải kiên trì sử dụng, áp dụng các phương pháp tẩy tế bào chết khác mới thấy được hiệu quả. Ngược lại, sản phẩm hoàn toàn lành tính và không gây bất cứ kích ứng nào cho da.

Dưỡng trắng nhưng không dưỡng ẩm cho da là đặc điểm chung của các loại sữa dưỡng thể trên thị trường, nhưng thật may Vaseline sở hữu cả hai chức năng này. Tinh chất Petroleum Jelly cùng vitamin B3, vitamin E có trong các sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da vaseline giúp dưỡng ẩm từ sâu bên trong. Làn da khô ráp sẽ vĩnh viễn chỉ là quá khứ nếu bạn sử dụng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline.

#Chống ô nhiễm

Dù bạn chăm sóc da kỹ càng, mang đồ bảo vệ da hoặc dùng kem dưỡng trắng thì vẫn không ngăn được tác động từ ô nhiễm gây ra. Đó cũng là lý do tại sao PPF (chỉ số chống ô nhiễm môi trường) ngày nay lại được xem trọng như vậy. PPF là chỉ số này đại diện cho sản phẩm đó chứa các hoạt chất có khả năng nuôi dưỡng, tăng cường tự bảo vệ da.

Sản phẩm Vaseline chứa công thức PPF với các hạt nano siêu nhỏ tạo thành màng chắn bên ngoài màng tế bào, ngăn chặn sự tấn công từ các tác nhân gây hại ô nhiễm môi trường.

# Chống nắng

Sống ở một đất nước mà quanh năm là mùa khô thì chắn chắn nàng sẽ quan tâm đến tiêu chí chống nắng phải không nào. Chỉ số SPF có trong sản phẩm được các chuyên gia khẳng định là đủ để chống với cái nắng khắc nghiệt của Việt Nam với SPF24 PA++.

Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline vừa vặn với con số SPF24 PA++ và màng chống nắng 3 tác động, tuy “nhỏ mà có võ” chống được đến 2 loại tia cực tím UVA và UVB. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần thêm các loại kem chống nắng khác.

Với công dụng chống nắng 3 tác động, sữa dưỡng thể trắng da vaseline xứng đáng là sản phẩm được nhiều bạn trẻ tin dùng. Do không có thành phần gây hại nên sản phẩm không phát huy tác dụng nhanh, nhưng nếu kiên trì sử dụng da sẽ trắng sáng và mịn màng hơn. #TeamDep365 đã kiểm nghiệm và đóng dấu! 

Với 3 tiêu chí “được lòng dân trên” thì bạn còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho mình 1 sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da Vaseline đi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png