3 loại thực phẩm chức năng là bí quyết làm đẹp da an toàn của sao US-UK

Bạn  có bao giờ trầm trồ khen ngợi hay thất thần bởi nhan sắc xinh đẹp gần như không tuổi của các sao US-UK chưa? Ngoài việc sở hữu vẻ đẹp “trời cho” ra thì việc chăm sóc và duy trì vẻ đẹp đó của các sao là cả một bí kíp đấy. Cùng Đẹp365 điểm danh những loại thực phẩm chức năng, bí quyết làm đẹp da an toàn của sao US-UK ngay thôi nào!

Thực phẩm chức năng làm đẹp là gì?

Nếu như các loại kem dưỡng da, chăm sóc da, dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hoá da có tác dụng bên ngoài thì các thực phẩm chức năng chính là một trong những phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc da từ bên trong cực kỳ hiệu quả. Đa số các thực phẩm chức năng dưỡng da đều an toàn và ít có tác dụng phụ khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lựa chọn và nghiên cứu thật kỹ khi lựa chọn sản phẩm và nênchỉ chọn những loại thực phẩm có thương hiệu lớn và có uy tín cao.

3 Loại thực phẩm chức năng bí quyết làm đẹp da an toàn của sao US-UK

#1 Viên sủi trắng da

Viên sủi trắng da Neuglow là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Anh, với thành phần 100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi. Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh và cần thiết cho cơ thể giúp đẩy lùi các gốc tự do, từ đó duy trì một sức khỏe dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, đây còn là một viên uống trắng da với chất nuôi dưỡng da trắng sáng từ bên trong bằng cách chuyển hóa các sắc tố melanin, ngăn ngừa lão hoá da hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm viên sủi chức năng trắng da là một trong những bí kíp trắng da hiệu quả lại tiện dụng rất được ưa chuộng, da sẽ trắng hồng lên trông thấy.

#2 Thực phẩm chức năng giúp làm trắng da

Thực phẩm chức năng giúp làm trắng da là một trong những sản phẩm được sản xuất với các chức năng làm trắng sáng, ngăn ngừa lão hoá và bảo vệ da từ bên trong. Loại thực phẩm này làm tăng chuyển hóa protein, loại bỏ các độc tố cho da và hạn chế sự hình thành sắc tố melanin đen.

Đặc biệt là thành phần Polypolium Leucotomos có tác dụng chống lão hóa da từ bên trong bởi khả năng oxy hoá, bảo vệ và hạn chế tác động xấu từ tia cực tím.

#3 Viên uống collagen

Đây là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường với công dụng ngăn ngừa lão hoá, chống nhăn và làm đẹp da hiệu quả. Việc cung cấp collagen cần thiết cho cơ thể chống lại lão hóa và các dấu hiệu của lão hóa. Từ đó nuôi dưỡng da từ sâu bên trong bảo vệ da một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, để làn da được nuôi dưỡng một cách tối ưu, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa cao cấp Pond’s Age Miracle. Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng giúp giảm thiểu nếp nhăn, vết thâm nám hiệu quả, và đem lại sự cải thiện vẻ rạng ngời cho làn da.

Sử dụng loại thực phẩm chức năng chính là bí quyết làm đẹp da an toàn của sao US-UK. Lưu giữ tuổi thanh xuân không quá khó, hãy cùng thử ngay hôm nay nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png