Đây là 3 thành phần mà sữa rửa mặt trị mụn tốt nào cũng có

sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng bị ám ảnh thậm chí là sợ hãi khi nghe thấy từ “MỤN”. Sữa rửa mặt trị mụn tốt chắc chắn phải bắt nguồn từ những thành phần tốt. Vì vậy, để chọn được một sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất, bạn cần lưu ý đến những thành phần mà Đẹp365 nhắc đến sau đây!

#1: Phức hợp hoạt động Thymo-T

Một thành phần “mới toanh” và đặc biệt hiệu quả với khả năng khóa và làm sạch vi khuẩn gây mụn ngay từ bên trong và giảm MỤN chỉ sau 3 NGÀY! Bạn có tin hay không? Hợp chất Thymo-T có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm và được đánh giá là khá hiệu quả.

sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất

Trên thị trường có nhiều loại sữa rửa mặt trị mụn tận gốc, tuy nhiên bạn đừng nên bỏ qua sữa rửa mặt ngừa mụn Pond’s Acne Clear. Sản phẩm chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho da mặt bị hư tổn do mụn và có thể được xem là một trong những loại sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất hiện nay. Sử dụng sữa rửa mặt Pond’s ngoài giúp cải thiện, giải quyết các vấn đề về mụn mà còn trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng.

#2: Benzoyl Peroxide

Đây được xem là  “thần dược” thường có trong các loại sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất. Bằng việc trị mụn với tính sát trùng, Benzoyl Peroxide hoạt động bằng cách kháng khuẩn, tiêu diệt ổ vi khuẩn, làm sạch lỗ chân lông. Ngoài ra thành phần này còn ngăn ngừa sẹo và trị thâm mụn hiệu quả.

Nồng độ Benzoyl Peroxide trong từng loại công thức điều chế các loại sữa rửa mặt thường không giống nhau, vì vậy bạn cần làm quen từ những sản phẩm có nồng độ thấp ( khoảng 2.5%) và tăng nồng độ lên từ từ nếu tình trạng không khá lên. Lưu ý tác dụng phụ mà Benzoyl Peroxide gây cho da thường thấy nhất là bong tróc, khô da. Vì vậy, bạn nên thoa một ít dầu dưỡng da, sữa/kem dưỡng ẩm cho da và ban ngày nên dùng kem chống nắng khi sử dụng Benzoyl Peroxide.

sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất

#3: Salicylic acid

Salicylic acid (hay SA) là một thành phần có trong sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất cho da dầu và mụn. Salicylic acid hay còn gọi là Beta Hidroxy Axid (BHA) là một dạng axit gốc dầu có khả năng dễ dàng xuyên qua lỗ chân lông chứa đầy bã nhờn, trị mụn thông qua việc kháng khuẩn, kháng viêm nhẹ, làm sạch sâu và làm thông thoáng lỗ chân lông, khiến bụi bẩn và bã nhờn không còn đọng trên da và gây ra mụn. Do đó, sữa rửa mặt có chứa SA rất thích hợp để làm sạch da mặt hàng ngày cho làn da bị mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn dưới da hơn là mụn viêm sưng. Đối với mụn viêm sưng nặng, việc kết hợp giữa sản phẩm có chứa SA với việc trị mụn bằng Benzoyl Penroxide ( BP) sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất

Vì là một axit gốc dầu nên nếu bạn sử dụng sữa rửa mặt có chứa quá nhiềuSalicylic Acid có thể sẽ ngay lập tức bị kích ứng, nổi mẩn đỏ, bong tróc… Tốt nhất là bạn phải lưu ý sử dụng các sản phẩm chứa thành phần này trên một vùng da nhỏ và theo dõi, sau đó mới sử dụng trên vùng da rộng. Nếu là người mới bắt đầu sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm chứa SA trong khảng từ 0,5- 2% mà thôi.

Nếu cô nàng da mụn không tự tin vào làn da của mình thì tốt nhất bạn nên tham khảo các thành phần có trong sữa rửa mặt để có được lựa chọn phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm điều trị khác để nhanh chóng có được kết quả như ý. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png