Cách làm kem trắng da nào cũng không thể thiếu 3 thành phần sau

Bạn có biết đâu là những thành phần cần phải có trong các cách làm kem trắng da, nhất là tại nhà? Thiếu những thành phần này, hiệu quả cũng như công dụng của kem trắng da sẽ bị giảm đáng kể đấy.

# Vitamin C

Vitamin C có công dụng chính là làm sáng da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Đây là thành phần quan trọng nhất cần phải có trong các cách làm kem trắng da. Từ rất lâu rồi, ông bà ta đã biết sử dụng thực phẩm có Vitamin C để làn da trắng sáng hơn rõ rệt. Không chỉ riêng làm trắng, Vitamin C còn công dụng khác là tăng khả năng phục hồi các tế bào hư tổn do tác nhân môi trường. Tiêu biểu là sạm và nám da do đi dưới ánh nắng mặt trời không sử dụng vật dụng che chắn. Vitamin C sẽ kích thích các tế bào tự phục hồi từ bên trong, giảm triệt để tình trạng trên. Tác dụng của Vitamin C không dừng lại ở đó, đây còn là một thần dược giúp điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa. Cụ thể, Vitamin C là một chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể. Qua đó, chống lại sự tổn thương do các gốc tự do và tăng cường sản xuất collagen. Làn da sẽ không chỉ sáng mà còn mịn màng và ngăn ngừa các dấu hiệu của tuổi tác.

Vitamin C có nhiều dạng khác nhau, tùy theo độ mạnh yếu mà khả năng kích ứng da cũng khác nhau. Loại Vitamin C tốt nhất là từ các loại trái cây như cam, chanh,… Nước cốt từ các loại trái cây hay thậm chí vỏ là một trong các thành phần cần phải có trong cách làm kem trắng da tại nhà.

#Vitamin B

Tiếp theo phải kể đến đó là Vitamin B. Loại Vitamin này có rất nhiều trong rau, hoa quả và thịt cá. Công dụng đáng kể nhất đầu tiên phải nói đến đó là khả năng cải thiện chất lượng của da. Trong các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 14 – 31% phụ nữ thiếu Vitamin B để da trông đẹp hơn. Ngoài việc ăn các thực phẩm trên, bạn cũng có thể dùng các loại trái cây có Vitamin B để làm sản phẩm chăm sóc da. Như vậy, lượng Vitamin B được cung cấp cho da sẽ nhiều hơn, chăm sóc cho da từ bên trong cũng như bên ngoài. Ngoài ra, thành phần Vitamin B còn có khả năng chống nắng cho da, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Tuy không đủ mạnh như các sản phẩm chăm sóc da có sẵn, nhưng vẫn đủ để khiến da không bị ảnh hưởng quá nhiều. Biotin và axit folic có trong Vitamin B còn giúp tái tạo và hỗ trợ phục hồi các tế bào tổn thương. Các tế bào da hư hỏng sẽ được thay thế còn nếu có khả năng phục hồi, Vitamin b sẽ cung cấp năng lượng, thúc đẩy tế bào phát triển lại mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn là một cô nàng quá bận rộn, bạn có thể chọn cho mình các dòng kem dưỡng trắng da có sẵn thay cho cách làm kem trắng da tại nhà. Kem dưỡng da trắng hồng rạng rỡ POND’S White Beauty với hệ dưỡng trắng ưu việt chứa vitamin B3 giúp dưỡng trắng từ sâu bên trong chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm giúp làm mờ các vết thâm sạm, vết nám trên da, giúp da được đều màu hơn. Không chỉ có vâỵ, POND’S White Beauty còn chứa SPF 30 giúp bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời cũng như các tác nhân gây hại cho da từ môi trường. Bạn sẽ có được làn da trắng hồng mịn màng. Đặc biệt, POND’S White Beauty phù hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm.

Dưỡng da trắng hồng thuần khiết cùng Kem Dưỡng Pond’s White Beauty Ban Ngày.

# Azelaic Acid

Một dạng acid giúp tăng chất lượng tế bào, điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố như nám và đỏ. Cũng như 2 thành phần trên, Azelaic Acid là chất không thể không có trong các cách làm kem trắng da toàn thân. Đây là chất không chỉ tốt mà còn rất dễ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng thấy chúng trong ngũ cốc và lúa mì. Azelaic Acid còn có một công dụng cực cần thiết dành cho da đó là khả năng tẩy tế bào chết. Khả năng này không quá nổi trội nhưng vẫn đủ để tẩy các lớp da mỏng, nhẹ. Do đó, chúng rất thích hợp với các bạn sở hữu làn da nhạy cảm. Sau khi sử dụng Azelaic Acid, bạn sẽ thấy da mịn hơn, trắng hơn và đặc biệt tình trạng mụn sẽ giảm đáng kể. Tuy vậy, đây vẫn là một dạng acid, vì thế, tốt nhất bạn nên sử dụng vào ban đêm để tránh da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Kem Dưỡng Trắng Da Body

Đã bắt tay vào làm kem dưỡng trắng da thì không thể không có 3 thành phần trên. Nguyên liệu rẻ, dễ tìm lại còn phát huy tốt khả năng làm trắng, quá tuyệt vời rồi phải không.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png