Dù bận “trăm công nghìn việc” bạn vẫn đừng quên bỏ túi 3 sản phẩm makeup này nhé!

Cho dù có bận như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể nào bỏ quên việc làm đẹp cho chính bản thân mình phải không nào? Vì thế, dù bận “trăm công nghìn việc” bạn vẫn đừng quên bỏ túi các sản phẩm makeup này nhé! Vì đây đều là những sản phẩm trang điểm cơ bản mà bạn cần có đấy.

1. Kem che khuyết điểm

Mụn, thâm nám, da nhờn… chính là nguyên nhân bạn không tự tin với làn da của mình? Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn là các loại kem che khuyết điểm? Khi không kịp để makeup thì kem che khuyết điểm có thể giúp bạn thay thế các bước trang điểm cơ bản nhất và giúp làn da mịn màng và đẹp hơn chỉ trong một thời gian ngắn.

bước trang điểm cơ bản

Dòng kem che khuyết điểm mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn hôm nay chính là: HOURGLASS VANISH™ AIRBRUSH CONCEALER. Sản phẩm có thiết kế dạng thỏi nhỏ gọn nên rất tiện để mang theo khi đi công tác hoặc các dịp cần di chuyển nhiều, không có thời gian để makeup thường xuyên.

HOURGLASS VANISH™ AIRBRUSH CONCEALER

Dòng kem che khuyết điểm dạng lỏng này có khả năng khuếch tán ánh sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và làm mờ nếp nhăn ở mắt mũi, mụn,.. trên da của bạn. Với 22 tông màu khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy đâu là tông màu phù hợp nhất với màu da của mình để mang đến cho bạn một làn da mịn màng và không còn những khuyết điểm xấu xí. Trước khi dùng kem che khuyết điểm, bạn đừng quên có 1 lớp dưỡng ẩm cho làn da khỏe mạnh nhé!

2. Phấn má hồng

Đôi gò má ửng hồng sẽ ngay lập tức tạo hiệu ứng trên gương mặt của bạn và giúp bạn trông tươi tắn, rạng rỡ hơn. Vì vậy, phấn má hồng luôn nằm trong danh sách các item trang điểm cơ bản mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng.

bước trang điểm cơ bản

Và SHISEIDO MINIMALIST WHIPPED POWDER BLUSH chính là sản phẩm mà Đẹp365 thường xuyên sử dụng đấy. Dòng item xịn sò đến từ Nhật Bản này có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài cuốn hút hơn rất nhiều dù cho bạn không trang điểm kỹ càng đi chăng nữa.

SHISEIDO MINIMALIST WHIPPED POWDER BLUSH

Sản phẩm có sử dụng công nghệ AirFusion để tạo nên lớp bột mịn trên da, hạn chế tình trạng phấn cakey, vón cục trên da. Hiện tại, dòng phấn má hồng này của Shiseido đang có 8 phiên bản với 8 màu khác nhau, từ cam đất đến hồng nhạt hay màu rượu vang nhẹ giúp mang lại hiệu ứng làm sáng da tốt nhất cho gương mặt của bạn.

3. Mascara

Khi áp dụng các bước trang điểm cơ bản, bạn có thể bỏ qua phấn mắt nhưng phải luôn nhớ đến mascara đấy nhé. Chỉ cần chải mascara nhẹ thôi là bạn đã có đôi mi cong quyến rũ hơn rất nhiều rồi phải không nào?

bước trang điểm cơ bản

Chà, mà nên chọn dòng mascara nào bây giờ bạn nhỉ? Hãy thử ngay HOURGLASS CAUTION™ EXTREME LASH MASCARA bạn nhé! Sản phẩm sẽ nhanh chóng mang đến hàng mi cong mềm mại mà không để lại tình trạng mascara vón cục trên mi. Ngoài ra, bạn có thể dùng item này để chải nhẹ chân mày của mình nếu muốn có một vẻ ngoài sắc nét hơn đấy.

HOURGLASS CAUTION™ EXTREME LASH MASCARA

Trên đây chính là 3 sản phẩm trang điểm cơ bản để có làn da đẹp mà nàng nên có để có thể tự tin tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Dù có bận rộn hay không có thời gian để trang điểm thì cũng phải dành 2-3 phút để “tút tát” vẻ ngoài của mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png