Chăm sóc da ở nhà “chuẩn” như đi spa, bạn sẽ cần đến 3 sản phẩm này

Không cần phải chi quá nhiều tiền để đến thẩm mỹ viện hay các spa dưỡng da, bạn vẫn có thể áp dụng các cách làm sáng da mặt, cách dưỡng ẩm cho da tại nhà cực chuẩn chỉ với 3 sản phẩm này thôi!

# Pond’s Flawless Radiance Derma+

Bộ dưỡng da cao cấp đến từ nhà Pond’s chính là cách làm sáng da mặt đơn giản và an toàn mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mình. Trọn bộ sản phẩm gồm có sữa rửa mặt dưỡng trắng cao cấp, kem dưỡng trắng da cao cấp ban ngày, kem dưỡng trắng da cao cấp ban đêm, kem dưỡng trắng tạo nền BB Cream giúp bạn áp dụng đầy đủ quy trình dưỡng trắng da mặt đơn giản nhất.

Với hệ hoạt động tăng cường DermPerfect™ giúp tác động chuyên sâu vào da, sản phẩm mang đến cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ hơn bao giờ hết. Sản phẩm giúp cải thiện làn da thâm nám, sạm màu, lỗ chân lông to, từ bên trong. Da sẽ trở nên trắng mịn rạng rỡ sau khi sử dụng sản phẩm mỗi ngày.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp kiềm dầu tốt, khiến bạn không có cảm giác nhờn rít, bết dính khó chịu như khi thoa các loại kem dưỡng da khác. Chẳng cần đi spa dưỡng da mà vẫn có làn da trắng sáng, nhờ Pond’s cả thôi!

#Foreo Luna 2 Mini 

Để làm sạch da hiệu quả và giúp da trắng sáng hơn, các sản phẩm chăm sóc da thôi là chưa đủ. Bạn nên đầu tư cho mình một máy rửa mặt để có thể làm sạch hiệu quả nhất. Và đó là lý do mà Foreo Luna 2 Mini trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích hiện nay.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm hàng ngày để tạo nên một thói quen làm sạch cho riêng mình. Sản phẩm có tám mức cường độ khác nhau tuỳ theo nhu cầu làm sạch da của bạn. Lông cọ bằng silicon được thiết kế đặc biệt để chống lại sự tích tụ của vi khuẩn và giúp bạn dễ dàng vệ sinh cọ. Đặc biệt, chỉ sạc pin 1 lần là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm đến tận…6 tháng! Thật đơn giản phải không nào! Giờ thì chẳng cần đến spa dưỡng da và làm sạch da mặt nữa, bạn đã có thể có cho mình một cách làm đẹp hiệu quả rồi!

#Vanity Planet Glowspin Facial Brush

Một sản phẩm chăm sóc da thời hiện đại khác mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm cho mình các cách cách làm sáng da mặt hiệu quả đó chính là Vanity Planet Glowspin Facial Brush

Sản phẩm vô cùng phù hợp để tẩy tế bào chết “sương sương”, nhẹ nhàng trên da, giúp các tạp chất, ô nhiễm, bụi bẩn đang bám trên da. Nếu kết hợp với máy rửa mặt và các sản phẩm chăm sóc da khác, bạn sẽ thấy da ngày càng trở nên trắng sáng, căng mịn như vừa được chăm sóc tại spa. Bạn có thể dùng sản phẩm khoảng 2-3 lần/tuần như khi tẩy tế bào chết thông thường. 

Sản phẩm được thiết kế với 3 đầu bàn chải đi kèm: Bàn chải làm sạch hàng ngày, Bàn chải silicon và Bàn chải tẩy tế bào chết để bạn có thể tùy chỉnh thói quen làm sạch da mặt của mình. Đặc biệt, sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy da không mất đi lượng dầu tự nhiên làm khô da như các sản phẩm khác.

Chăm sóc da tại nhà “chuẩn” như đi spa dưỡng da là chuyện “trong tầm với” khi sở hữu được 3 sản phẩm chăm sóc da xịn này. Hãy trở thành một cô nàng làm đẹp thông minh và mua ngay cho mình những dòng sản phẩm chất lượng bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png