Chuyên gia “mách nước” 3 mặt nạ trắng da siêu đỉnh!

Mặt nạ trắng da

Mặt nạ trắng da đang là xu hướng của nhiều bạn gái hiện nay. Có thể sử dụng mặt nạ trắng da đã được bào chế sẵn, hoặc cũng có thể tự tạo mặt nạ trắng da từ những nguyên liệu sẵn có. Dưới đây là 3 trong rất nhiều nguyên liệu làm mặt nạ trắng da được các chuyên gia “mách nước” vì hiệu quả siêu đỉnh mà nó mang lại.

Bí kíp #1 – Khoai tây

Công dụng:

Mặt nạ trắng da khoai tây

Khoai tây giúp cho làn da sáng mịn hơn (Nguồn: Internet)

 • Những chất có trong khoai tây như vitamin C, B6, canxi, photpho… không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể mà còn là những chất giúp cho làn da sáng mịn hơn.
 • Ngoài ra, trong khoai tây còn có beta-carotene cùng các chất chống oxy hóa giúp làn da của bạn luôn căng tròn và ửng hồng. Bạn có thể sử dụng khoai tây làm mặt nạ trắng da vô cùng hiệu quả mà lại rất dễ thực hiện.

Cách dùng khoai tây dưỡng da: Đẹp365 gợi ý 3 cách sau

 • Đắp trực tiếp khoai tây sống lên mặt.
 • Ép khoai tây lấy nước cốt để thoa lên mặt.
 • Hoặc nghiền khoai tây đã được hấp chín cùng sữa tươi rồi đắp lên mặt để dưỡng trắng da.

Bí kíp #2 – Sữa chua

Mặt nạ trắng da sữa chua

Sữa chua là mặt nạ trắng da thông dụng (Nguồn: Internet)

Công dụng: Sữa chua không còn xa lạ với chị em thích làm đẹp tự nhiên nhờ công dụng sau:

 • Trong sữa chua luôn có chứa nhiều các chất như canxi, vitamin C, E, D, kẽm, acid lactic và probiotic… Đây đều là những chất tham gia vào quá trình dưỡng da, giúp làm da khỏe mạnh, tươi tắn.
 • Tác dụng làm trắng cũng được ghi nhận khi bạn gái sử dụng sữa chua làm mặt nạ trắng da.
 • Sữa chua dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác và thích hợp cho cả làn da nhạy cảm.

Mặt nạ trắng da sữa chua

Nên kết hợp sữa chua với nhiều loại nguyên liệu khác để tăng tính hiệu quả
(Nguồn: Internet)

Cách dùng sữa chua dưỡng da: Mặt nạ trắng da làm từ sữa chua thường được kết hợp với một số nguyên liệu thông dụng để tăng hiệu quả dưỡng da đồng thời như: trái cây tươi chứa nhiều vitamin tốt cho da, mật ong, nghệ,…

Lưu ý: Nguyên tắc khi sử dụng sữa chua làm mặt nạ trắng da là bạn phải dùng sữa chua không đường. Khi kết hợp với các nguyên liệu khác thì nên xay nhuyễn để tạo được hỗn hợp sền sệt khi đắp lên mặt da sẽ dễ dàng thẩm thấu nhanh nhất nhé!

Bí kíp #3 – Nha đam

Mặt nạ trắng da nha đam

Nha đam làm mặt nạ trắng da rất hiệu quả (Nguồn: Internet)

Công dụng: Nha đam là nguyên liệu được nhắc đến thường xuyên khi bạn muốn chăm sóc làn da của mình. Bởi:

 • Trong nha đam có chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất như canxi, natri, kẽm… và các vitamin B1, C, A, E. Đây là những chất cần thiết cho một làn da đẹp cũng như trắng mịn, khỏe mạnh.
 • Độ pH của gel nha đam đã được nghiên cứu cho thấy gần như là tương đương với độ pH của làn da thường. Vì vậy, dùng nha đam làm mặt nạ trắng da sẽ tăng hiệu quả lên theo thời gian sử dụng.

Mặt nạ trắng da nha đam

Chỉ nên sử dụng phần gel trong nha đam (Nguồn: Internet)

Cách dùng nha đam dưỡng da: Chỉ sử dụng phần gel trong suốt bên trong mỗi bẹ lá. Sau khi tách phần gel nha đam này xong xuôi thì bạn có thể tự mình làm nên những mặt nạ trắng da nha đam cho riêng mình bằng cách kết hợp thêm những nguyên liệu làm đẹp khác để tăng hiệu quả như: mật ong, nước cốt chanh…

Lưu ý: Nên thái nhỏ phần nha đam rồi hãy trộn với các nguyên liệu khác. Có thể đun sôi hoặc đắp trực tiếp đều cho hiệu quả tương tự.

Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu tự nhiên làm mặt nạ trắng da

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ trắng da

Nên thêm bước dưỡng ẩm cho da sau mỗi lần đắp mặt nạ (Nguồn: Internet)

 • Bạn cần rửa mặt thật sạch trước và sau khi thực hiện.
 • Để tăng hiệu quả thì bạn nên có thêm bước dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm.
 • Và một điều cốt lõi của quá trình dùng mặt nạ trắng da là phải che chắn và bảo vệ làn da khi đi ra ngoài. Đặc biệt là những lúc trời nắng to nên hạn chế và dùng thêm kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình thì quá trình dưỡng trắng từ mặt nạ trắng da mới thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi.

Những nguyên liệu trên rất phổ biến và dễ tìm trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí, bạn không cần tốn tiền để có được những mặt nạ thiên nhiên “cực phẩm” này. Hãy áp dụng ngay để có được làn da trắng trẻo không tì vết bạn gái xinh đẹp của Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png