3 Loại mặt nạ làm trắng da từ lựu cực kì đơn giản và dễ thao tác

Cách làm trắng da tại nhà tại nhà vừa chủ động được thời gian mà còn là cách để bạn sáng tạo vô vàn kiểu mặt nạ trắng da khác nhau. Và một trong những nguyên liệu dưỡng trắng da tự nhiên hiệu quả không thể không nhắc tới đó chính là quả lựu. Bạn nên tham khảo và dành thời gian thực hiện để có được làn da trắng sáng như mong muốn.

#1 Mặt nạ lựu và chanh

Không còn xa lạ với công dụng làm trắng da từ chanh nhưng khi kết hợp với lựu, mặt nạ này sẽ tăng cường dưỡng trắng da hiệu quả cho bạn. Không những giàu vitamin C mà mặt nạ lựu và chanh còn tăng cường chất chống oxy hoá hữu hiệu cho làn da.

  • Ép lựu lấy nước nguyên chất và trộn thêm vài giọt chanh nguyên chất.
  • Dùng bông tẩy trang thấm đều lên da mặt và cổ đã rửa sạch trước đó.
  • Lưu lại trên da khoảng 30 phút sau đó làm sạch da mặt với nước là được.

#2 Mặt nạ lựu mật và mật ong

Sự kết hợp tuyệt vời giữa mật ong và lựu sẽ cho ra một loại mặt nạ trắng da tự nhiên vừa có tác dụng dưỡng ẩm cho da, vừa dưỡng trắng sáng hữu hiệu. Khi sử dụng loại mặt nạ này, làn da của bạn theo thời gian sẽ có sự tươi tắn, rạng ngời.

  • Trộn nước ép lựu cùng với 1-2 muỗng mật ong.
  • Thấm lên da mặt  và cổ đã được rửa sạch bằng bông tẩy trang.
  • Lưu lại trên da từ 20 -30 phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn.
  • Rửa mặt lại thật sạch với nước là hoàn thành.

#3 Mặt nạ lựu và trà xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm loại mặt nạ lựu có khả năng dưỡng trắng da, đồng thời tăng cường độ ẩm, tái tạo collagen cho da thì không nên bỏ qua loại mặt nạ này. Dưỡng chất có từ hai nguồn nguyên liệu là trà xanh và lựu sẽ giúp làn da của bạn thêm trắng sáng, khỏe mạnh.

  • Trộn nước ép lựu cùng với 1 muỗng trà xanh.
  • Nhẹ nhàng thoa lên da mặt và cổ đã được làm sạch.
  • Để nguyên hoặc đắp mặt nạ giấy lên mặt để giữ lại hỗn hợp trên da tầm 20-30 phút thì rửa mặt sạch là,

Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả dưỡng trắng đã được khẳng định thì bạn nên dành thời gian đắp mặt nạ dưỡng da tại nhà theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên nếu vẫn không sắp xếp được thì bạn có thể tham khảo việc sử dụng sản phẩm chuyên dụng.

Kem dưỡng trắng rạng ngời thuần khiết Hazeline Matcha Lựu Đỏ là dòng sản phẩm dưỡng trắng chuyên dụng mà bạn có thể tham khảo. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất lựu đỏ và matcha có tác dụng dưỡng trắng cho làn da. Những vùng da bị sạm, không đều màu trên mặt sẽ được cải thiện đáng kể, giúp dưỡng làn da tươi trẻ rạng ngời. Nếu đang tìm kiếm một biện pháp dưỡng trắng tự nhiên hiệu quả nhưng vẫn an toàn và bình dân thì Hazeline Matcha Lựu Đỏ chính là sản phẩm dành cho bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png