3 loại mặt nạ khoai tây sống chăm sóc da cực hiệu quả

Nguyên liệu khoai tây không những dễ tìm mà hiệu quả sử dụng lại vô cùng đa dạng với những tác dụng như làm trắng, dưỡng ẩm cho da, làm mềm, xoá mờ vết thâm nơi quầng mắt… Mặt nạ khoai tây là loại mặt nạ quen thuộc của những cô nàng chăm chỉ chăm sóc da hàng ngày. Cùng Đẹp365 tham khảo ngay 3 loại mặt nạ khoai tây được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

#1. Đắp trực tiếp mặt nạ khoai tây sống

Bạn có thể rửa sạch, gọt lớp vỏ và thái mỏng rồi đắp lên toàn bộ khuôn mặt là đã có được một mặt nạ khoai tây sống tiện lợi. Chú ý: chỉ nên cắt lát mỏng mà thôi và đắp kín khuôn mặt kể cả vùng mắt vì dưỡng chất có trong khoai tây có tác dụng tốt cho việc dưỡng da vùng mắt.

Bạn cũng có thể sử dụng cách đơn giản hơn nữa là ép lấy nước ép nguyên chất khoai tây. Sau đó dùng cọ, thấm nước khoai tây thoa đều lên phần da cần đắp mặt là hoàn thành.

Dù là bạn chọn cách nào để thực hiện thì cũng nhớ lưu giữ mặt nạ khoai tây trên da ít nhất 30 phút để dưỡng chất thẩm thấu tốt nhất. Đây là khoảng thời gian để dưỡng chất thẩm thấu cũng là khoảng thời gian để da bạn được nghỉ ngơi.

#2. Công thức mặt nạ khoai tây sống và dưa leo

Sự kết hợp giữa thành phần dưa leo và khoai tây sống sẽ cho bạn một loại mặt nạ có tính năng dưỡng trắng da tự nhiên, dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da. Duy trì thực hiện sẽ giúp cải thiện về độ trắng sáng, mịn màng cũng như bóng khoẻ của làn da.

Bạn nên xay nhuyễn hoặc ép lấy nước nguyên chất của khoai tây và dưa leo để có được nguyên liệu mặt nạ chất lượng nhất.

Sau khi làm sạch da mặt, bôi đều hỗn hợp dưa leo và khoai tây lên mặt. Nếu hỗn hợp khô mau bạn nên thoa thêm vài lần rồi lưu lại trên da từ 20 – 30 phút để đảm bảo hiệu quả. Sau đó, rửa sạch và thực hiện các bước dưỡng da khác.

#3. Công thức mặt nạ khoai tây sống và nha đam

Đây là loại mặt nạ trắng da dành cho những cô nàng yêu thích làn da trắng hồng. Chỉ cần chuẩn bị một ít khoai tây và nha đam, xay nhuyễn và thêm một chút tinh dầu vitamin E hoặc có thêm vài giọt nước cam, chanh.

Thoa trực tiếp lên da mặt từ 2 -3 lần. Sau đó, lưu lại trên da từ 20-30 phút rồi mới rửa sạch và tiếp tục dưỡng thực hiện quy trình chăm sóc da khác của bạn.

Lưu ý quan trọng là bạn cần chọn lựa loại khoai tây tốt, tránh những khoai tây đã mọc mầm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dưỡng da của bạn. Tốt nhất là sau got vỏ khoai tây bạn nhớ rửa lại thật sạch cho ráo mủ, nhựa khoai nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png