3 Loại gel dưỡng ẩm đắt xắt ra miếng cô nàng nào cũng ao ước

Gel dưỡng ẩm có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít là điểm đặc biệt nổi trội của loại dưỡng ẩm cho da này, hoàn toàn thích hợp sử dụng vào thời tiết khô nóng mùa hè. Nếu bạn đang quan tâm đến gel dưỡng ẩm thì hãy tham khảo qua TOP 3 loại gel dưỡng đắt xắt ra miếng mà bất cứ bạn gái nào cũng ao ước.

#1. Vichy Aqualia Thermal Mineral Water Gel

Các sản phẩm chăm sóc da của Vichy dường như quá quen thuộc với các tín đồ skincare, không chỉ sở hữu các thành phần lành tính mà Vichy còn gây thương nhớ với người dùng bởi hiệu quả mang lại.

Với thành phần nước khoáng chiếm khoảng 10% thì Vichy Aqualia Thermal Mineral Water Gel có khả năng cấp nước cho da cấp tốc, làm dịu và tăng cường sức sống cho làn da. Bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi trẻ rạng ngời ngay từ lần sử dụng đầu tiên, hãy yên tâm rằng chúng còn tác động sâu vào bên dưới chứ không chỉ ở riêng bề mặt da.

Bên cạnh đó, Vichy Aqualia Thermal Mineral Water Gel cũng sở hữu 3 hoạt chất tối ưu như Hyaluronic Acid, Aquabioryl, Carrageeenans đều mang tác dụng cấp ẩm tức thời, giúp da mềm mịn, ẩm mượt, căng mịn sau một ngày dài. Bởi công dụng như thế nên giá tiền của em này khá đắt đỏ, ở giữa khoảng 700k-800k (tùy vào cơ sở mà bạn mua).

#2. L’Occitane Angelica Hydra Vital Gel

L’Occitane Angelica Hydra Vital Gel có thể mang đến cho bạn làn da mềm mịn tức thời, sở hữu tính năng làm dịu da, giúp làn da tươi trẻ suốt 24 giờ. Trong một cuộc khảo sát cho thấy, mức độ L’Occitane Angelica Hydra Vital Gel mang đến cho da sẽ là ẩm mịn 85%, tươi mát (giúp da khỏe mạnh, thư giãn) 85%, xoa dịu làn da đang có dấu hiệu mệt mỏi 93%.

Cũng bởi các công dụng này nên chi phí cho một gel dưỡng ẩm trên phải tốn từ 900k – 1 triệu, mặc dù khá đắt đỏ nhưng chúng cũng thuộc top các sản phẩm mà biết bao bạn gái mơ ước.

Bởi đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Pháp, một mỹ phẩm hữu cơ với khả năng dưỡng ẩm vượt trội và hồi sinh làn da hư tổn nhanh chóng. Thành phần đặc biệt của L’Occitane Angelica Hydra Vital Gel chính là cây bạch chỉ (Angelica) – một loại cây phát triển mạnh nhờ khả năng hydrat hóa của nó, thế nên sự xuất hiện của cây bạch chỉ trong kem dưỡng ẩm còn có tác dụng chống lão hóa da tốt, cứu chữa làn da đứng trước nguy cơ “già” đi.

#3. Water Bank Gel Cream

Water Bank Gel Cream đến từ thương hiệu Laneige đình đám có khả năng cung cấp nguồn nước dồi dào cho làn da mệt mỏi, tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu cho làn da dầu, giảm thiểu lượng dầu trên da đồng thời kiểm soát khả năng bóng nhờn cho mọi bạn gái, bạn hoàn toàn có thể tươi xinh hơn sau khi sử dụng.

Với các thành phần nước khoáng Hydro Ion có tính năng làm hạ nhiệt làn da khoảng 2,4 độ C, thích hợp cho những trường hợp da thường xuyên tiếp xúc với nắng. Một số thành phần khác như chiết xuất Polysaccharide từ cây tùng bách, loại cây sinh trưởng ở khí hậu giá lạnh có tác dụng giữ da mềm mịn, tác động lên lượng bã nhờn thừa trên da, da bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ không bóng dầu.

Đây cũng là sản phẩm phù hơp với làn da nhờn mụnda nhạy cảm. Với những tính năng này thì giá cho một Water Bank Gel Cream có thể từ 800k-900k.

Đối với da dầu nhờn hay dễ bị mụn thì sử dụng gel dưỡng ẩm sẽ phù hợp với bạn hơn khi khí hậu oi bức, nóng nực dễ chảy mồ hôi hoặc tiết dầu. Chú ý rằng, để dưỡng chất thẩm thấu vào da hơn bạn cũng đừng quên tẩy tế bào chết da mặt 1-2 lần/tuần nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png