Nếu bạn là một bánh bèo chính hiệu thì không thể bỏ qua những mỹ phẩm Hàn có packaging cực xinh này

Hàn Quốc là “thiên đường” của mọi cô gái vì tập trung vô số những thương hiệu mỹ phẩm đình đám. Bên cạnh chất lượng, packaging độc lạ và dễ thương hết nấc cũng là một lý do khiến mỹ phẩm Hàn Quốc “hạ gục” các cô nàng. Nếu đã đam mê sưu tầm mỹ phẩm có bao bì đáng yêu, bạn nhất định không thể bỏ qua 3 sản phẩm sau đây. 

1. TonyMoly Tako Pore Sebum Sun Stick 

Kết quả hình ảnh cho TonyMoly Tako Pore Sebum Sun Stick

TonyMoly là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc không quá xa lạ với các bạn gái. TonyMoly Tako Pore Sebum Sun Stick là một loại kem chống nắng dạng thỏi. Sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập những sản phẩm được thiết kế packaging theo hình dáng của những chú bạch tuộc đáng yêu của TonyMoly. 

Với bảng thành phần lấy cảm hứng từ biển khơi, chú bạch tuộc vàng sẽ giúp bảo vệ da bạn khỏi tia UV gây hại. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng làm dịu da khỏi đỏ rát khi phải tiếp xúc trực tiếp với nắng. Kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đem theo Sun Stick mọi nơi và bôi chống nắng mọi lúc. Sở hữu một thỏi chống nắng xinh thế này, cô nàng nào cũng sẽ chăm chỉ bôi chống nắng hơn mỗi ngày đây. 

2. Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Son môi là niềm đam mê “bất diệt” của hầu hết các cô gái. Nhưng son lại có bao bì xinh xắn như Etude House Dear Darling Water Gel Tint thì lại càng khiến hội chị em mê mẩn. Thử hỏi có cô “bánh bèo” nào lại nỡ từ chối một thỏi son tint dạng gel nhỏ nhắn xinh xắn thế này không chứ?

Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với những thiết kế packaging xinh “khỏi chê”. Lấy cảm hứng từ que kem nhiệt đới, không chỉ có bao bì xinh, Etude House Dear Darling Water Gel Tint còn đem đến cho làn môi của bạn cảm giác ẩm mượt và tươi mát. Bảng màu son đa dạng cũng lại là một điểm cộng không hề nhỏ cho Etude House với dòng sản phẩm này.

3. Holika Holika Gudetama Lazy & Easy Melting Lip button

Mỹ phẩm Hàn Quốc Holika Holika cũng đã không ít lần “đốn tim” chỉ em bằng những dòng sản phẩm có thiết kế mẫu mã siêu đáng yêu. Hình tượng trứng lười cũng là một hình ảnh quen thuộc với những bạn gái đã từng biết qua thương hiệu này. 

Holika Holika Gudetama Lazy & Easy Melting Lip button là một loại son thỏi dạng bút có đầu bấm với thân bút hình trứng lười ngộ nghĩnh. Không chỉ nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình, vẻ đáng yêu của sản phẩm này sẽ làm bạn phải bật cười mỗi khi sử dụng đấy. Bảng màu tập trung vào các gam màu tươi tắn, thích hợp cho những bạn gái có phong cách tươi trẻ, dễ thương. Ngoài ra, dòng packaging trứng lười này của Holika Holika cũng có nhiều sản phẩm khác mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Kết quả hình ảnh cho Holika Holika Gudetama Lazy & Easy Melting Lip button
Kết quả hình ảnh cho Holika Holika Gudetama Lazy & Easy Melting Lip button

Là cô nàng bánh bèo và dành tình yêu “to bự” cho mỹ phẩm Hàn Quốc thì bạn không thể nào bỏ lỡ những sản phẩm có bao bì cực xinh thế này. Ghi danh những sản phẩm Đẹp 365 vừa giới thiệu phải ngay bộ sưu tập mỹ phẩm “siêu to khổng lồ” của mình nhé!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png