3 gương mặt “xa xỉ” trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc được lòng hội làm đẹp

Tuy nổi tiếng với nhiều thương hiệu mỹ phẩm bình dân được lòng hội chị em nhưng không có nghĩa là xứ sở củ sâm không có những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp chất lượng đâu nhé! Nếu đã gia nhập hội skincareholic thì chắc chắn bạn không thể không biết đến 3 gương mặt cực xa xỉ này!

1. Mỹ phẩm SU:M 37

Đầu tiên phải nhắc đến SU:M37° rồi. Tên gọi của thương hiệu này vô cùng đặc biệt. Nếu đi sâu về ý nghĩa thì chắc chắn bạn sẽ mê mẩn với dòng mỹ phẩm vô cùng tinh tế này. Trong tiếng hàn, “SU:M” dùng để chỉ “sự hô hấp”, “hơi thở” còn “37” chính là nhiệt độ da lý tưởng và là nhiệt độ thích hợp để lên men tự nhiên. Các dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu này thường chứa thành phần sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên được ủ và lên men như trà xanh, kim chi, đậu nành, sữa chua, bơ… đảm bảo an toàn cho da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Một số sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này gồm có: Tẩy da chết Amazing Peeling Smoother – dòng tẩy da chết sử dụng tinh chất rượu vang Boudeaux, polyphenol, axit hữu cơ giúp làm sạch tế bào chết một cách dịu nhẹ nhất cùng; Tinh chất Secret Essence – sản phẩm dưỡng da lên men với hơn 80 loại thực vật giúp tái tạo tế bào da và làm sáng da hiệu quả.

2. Mỹ phẩm OHUI

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, “đắt xắt ra miếng” khác mà các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua chính là OHUI. Đây cũng là một gương mặt đến từ Hàn Quốc với nhiều sản phẩm dưỡng da chất lượng, hứa hẹn mang đến cho bạn một làn da mịn màng và khỏe mạnh. Các sản phẩm của thương hiệu này thường dùng thành phần đặc trưng của xứ sở kim chi để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của bạn.

Khi nhắc đến OHUI, chúng ta không thể bỏ qua các dòng sản phẩm chất lượng như: Ohui The First Skin, Ohui Extreme White,…

Ohui The First Skin

Để kể tên một dòng mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc có khả năng cân bằng độ ẩm trên da và tái tạo da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất thêm hiệu quả thì chắc chắn chính là dòng nước hoa hồng này rồi. Sử dụng toner Ohui The First Skin sẽ giúp các bước skincare sau của bạn thêm hiệu quả.

Ohui Extreme White

Ohui Extreme White là một bộ mỹ phẩm cao cấp khác đến từ thương hiệu OHUI  – thương hiệu mỹ phẩm đắt đỏ và xa xỉ tại Hàn Quốc. Bộ sản phẩm gồm 7 “món hàng”:

  • Kem dưỡng trắng da Ohui Extreme White Cream
  • Tinh chất Ohui Extreme White Emulsion 150ml
  • Tinh chất Ohui Extreme White Emulsion 20ml
  • Nước cân bằng da Ohui Extreme White Skin Softener 150ml
  • Nước cân bằng da Ohui Extreme White Skin Softener 20ml
  • Sữa rửa mặt Ohui Extreme White Foam
  • Tinh chất dưỡng trắng da Ohui Extreme White Essense

3. Mỹ phẩm Whoo

Gương mặt cuối cùng trong làng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là Whoo hay chính xác hơn là The History of Whoo. “Whoo” có nghĩa là nữ hoàng đấy nhé, đủ độ chanh xả và chịu chơi chưa! Các dòng sản phẩm từ thương hiệu này đã có lời cam kết vô cùng hấp dẫn khiến hội chị em mê tít: sử dụng công thức bí mật mà các hoàng hậu xưa hay dùng trong các sản phẩm. Nghe thôi đã muốn dùng ngay rồi phải không nào?

Vậy thì Whoo có những sản phẩm nào đã ghi điểm bạn nhỉ? Đó chính là Set Whoo Bi Chup Anti-Aging – bộ sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa với tinh chất First Care Moisture Anti-Aging Essence, tinh dầu Self-Generating Anti-Aging Essence và kem chống lão hoá Ja Yoon Cream. Hay chúng ta cũng có thể chọn Set Whoo Cheonyuldan Ultimate Rejuvenating đấy. Set sản phẩm này gồm có: nước hoa hồng tái sinh cân bằng da, sữa dưỡng, tinh chất, kem dưỡng tái sinh da cao cấp.

Bạn muốn đầu tư vào các dòng mỹ phẩm cao cấp chất lượng để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình? Thế thì đừng bỏ qua 3 thương hiệu đến từ Hàn Quốc đang được lòng hội làm đẹp này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png