3 Dấu hiệu lão hoá da nàng nên để ý để chăm sóc da kịp thời!

Tuổi tác là vấn đề tự nhiên mà bạn sẽ chẳng thể nào can thiệp được. Khi tuổi tác càng cao, các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện ngày càng nhiều sẽ khiến sắc đẹp của bạn giảm dần. Chính vì vậy bạn sẽ cần để ý nhiều hơn để làm giảm quá trình lão hóa da, giúp da khỏe mạnh. Dưới đây sẽ là những dấu hiệu mà bạn sẽ cần đặc biệt quan tâm đấy!

3 Dấu hiệu lão hoá da thường thấy nhất

# Dấu hiệu lão hoá da 01: Đốm nâu trên tay

Collagen là yếu tố quan trọng quyết định sự trẻ khỏe của da. Theo thời gian collagen dần mất đi sẽ khiến da không còn căng và đàn hồi tốt. Dần dần bạn sẽ thấy các đốm nâu xuất hiện trên da của mình, biểu hiện rõ nhất ở vùng mu bàn tay. Để khắc phục điều này bạn sẽ cần bổ sung collagen, đồng thời dùng kem chống nắng đều đặn cho da. Ngoài ra bạn có thể đến các thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây phương pháp laser sẽ được dùng để kích thích sản sinh collagen, làm mờ đốm nâu giúp da đều màu và hồng hào hơn.

Đốm nâu trên da tay là dấu hiệu lão hóa da đầu tiên bạn cần quan tâm

# Dấu hiệu lão hoá da 02: Nhăn vùng da ở đầu gối và khuỷu tay

Sau vùng da ở mu bàn tay sẽ là vùng da ở đầu gối và khuỷu tay. Dấu hiệu lão hóa da sẽ thể hiện rõ rệt bởi những nếp nhăn ở 2 vùng da này. Khi da “xuống cấp”, tại 2 vùng da này sẽ bắt đầu bị khô thành nhiều mảng. Các mảng này sẽ càng ngày càng khô hơn đến khi bị bong tróc hoàn toàn. 

Cách khắc phục: hiện tượng lão hóa này xuất hiện khiến da bị khô. Do đó bạn sẽ cần các sản phẩm có khả năng cấp ẩm nhanh để bù đắp lại lượng nước đã mất của da. Khi chọn kem dưỡng ẩm, bạn nên chọn các dòng kem có thành phần ammonium lactate hoặc urea. 2 thành phần này không chỉ cấp ẩm mà còn giúp bảo vệ da, giảm thiểu quá trình lão hóa da. Chưa hết, để giảm thiểu tối đa quá trình già hóa, bạn nên tẩy tế bào chết thường xuyên nữa nhé. Tập thể dục thể thao để làm căng da, cơ cũng là biện pháp hữu hiệu giúp duy trì vẻ đẹp của da

Portrait Photography www.erictwhite.com

Nhăn đầu gối là dấu hiệu lão hóa da báo hiệu bạn cần chăm sóc cho da tốt hơn

# Dấu hiệu lão hoá da 03: Nếp nhăn vùng da mặt

Như chúng ta đã đề cập thì collagen rất quan trọng, ảnh hưởng đến độ đàn hồi và trẻ đẹp của da. Khi tuổi tác khiến collagen suy giảm, các nếp nhăn tại vùng da mặt sẽ bắt đầu xuất hiện. Nếp nhăn dễ thấy nhất là vùng đuôi mắt, sau đó đến vùng trán, gò má,… 

Cách khắc phục: thay đổi thói quen xấu mà bạn đang mắc phải. Nếp nhăn sẽ xuất hiện sớm hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với máy tính, cười nheo mắt,… Ngoài ra hãy dùng thêm các sản phẩm chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do. Bạn nên ưu tiên dùng sản phẩm có chứa Retinoid với nồng độ vừa đủ sẽ giúp chăm sóc da hiệu quả nhất.

Khắc phục nhanh chóng nếp nhăn vùng mặt ngay khi xuất hiện dấu hiệu lão hóa da này để da nhanh phục hồi nhé!

# Pond’s Age Miracle chống lại các dấu hiệu lão hóa da

Để khắc phục sớm ngay khi nhận thấy các dấu hiệu lão hóa da trên, bạn nên chọn mua ngay cho mình các sản phẩm chống lão hóa da. Kem dưỡng da ban đêm Pond’s Age Miracle sẽ là dòng sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Phức hợp Retinol-C là thành phần chính mang lại công dụng cho item này. Làn da của bạn sẽ giảm nhanh chóng thâm nám, sạm. Các nếp nhăn sẽ dần được phục hồi, cho bạn làn da tươi trẻ rạng ngời hơn. Phức hợp Retinol-C hoạt động liên tục trong suốt 24 giờ sẽ giúp da được cung cấp dưỡng chất và phục hồi lão hóa một cách tối ưu nhất.

Kem dưỡng ban đêm của Pond’s sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng các dấu hiệu lão hóa da 

Hãy thử nhìn lại 3 vùng da xem bạn có dấu hiệu lão hóa da hay không ngay thôi. Nếu có thì nhanh chóng khắc phục để da luôn tươi trẻ bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png