3 công thức mặt nạ ủ dưỡng ẩm toàn thân từ thiên nhiên cực dễ làm

Da toàn thân có mềm mại mịn màng và quyến rũ hay không phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn. Nếu không muốn tiếp tục chung sống với làn da khô sần thiếu sức sống, bạn nhất định không nên bỏ qua những loại mặt nạ ủ dưỡng ẩm toàn thân từ thiên nhiên hiệu quả vượt trội này.

#1. Nha đam và sữa chua

Nha đam là loại nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm công thức dưỡng ẩm cho da. Nhờ có lượng nước dồi dào, chứa rất nhiều loại vitamin như vitamin B1, B2, B5, B6, B12, vitamin C, vitamin E, vitamin A, cùng axit amin, khoáng chất, chất chống oxy hóa nhờ vậy nha đam có tác dụng dưỡng ẩm cho da khô mềm mại khỏe mạnh và chăn chặn khô da, ngăn lão hóa.

Nguyên liệu: 1 bát gel nha đam tươi xay nhuyễn, 1 bát sữa chua

  • Sau khi tẩy tế bào chết và làm sạch da, cho hỗn hợp massage đều lên vùng da toàn thân.
  • Giữ nguyên trong vòng 15-20 phút sau dưỡng chất đã thấm sâu vào da rồi tắm lại với nước mát.

#2. Chuối, sữa chua và mật ong

Chuối là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin E và C. Trong khi đó, sữa chua và mật ong sẽ tăng cường sức đề kháng giúp da khỏe đẹp hồng hào. Công thức này mang đến hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nhanh.

Nguyên liệu: 1 quả chuối chín, 1 hũ sữa chua không đường, 2 thìa mật ong

  • Làm sạch da, sau đó dùng hỗn hợp thoa đều lên da toàn thân rồi massage nhẹ nhàng trong 5 phút.
  • Ủ trong 30 phút rồi tắm lại với nước.

#3. Chuối, sữa và yến mạch

Tất cả những nguyên liệu trên đây đều là những nguyên liệu rất giàu dưỡng chất không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ thể mà còn giúp làn da bạn khỏe mạnh, dưỡng ẩm cho da luôn mềm mịn tự nhiên. Hơn nữa công thức dưỡng ẩm này còn giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng chỉ sau vài tuần thực hiện.

Nguyên liệu: 1 muỗng sữa, 1/2 quả chuối và 1 muỗng yến mạch

  • Dùng hỗn hợp massage đều toàn thân và ủ trong 20 phút. Trong thời gian này bạn có thể thoa thêm khi da vừa khô.
  • Tắm lại với nước mát.

Những công thức ủ dưỡng ẩm thiên nhiên trên đây sẽ cho bạn một làn da mịn màng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu việc tự tay làm những loại mặt nạ này khiến bạn tốn nhiều thời gian thì sữa tắm tẩy tế bào chết Dove với công thức vượt trội vừa làm sạch, dưỡng ẩm  và bảo vệ da chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết chứa các hạt Nutrium Moisture gồm nhiều dưỡng chất giúp massage da tạo cảm giác thư giãn, đồng thời loại bỏ sạch tế bào chết, bụi bẩn cho làn da bạn khô thoáng.

Đồng thời dưỡng chất và lipid tự nhiên trong sữa tắm này sẽ thẩm thấu nhanh vào da để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da bạn mềm mại từ sâu bên trong ra ngoài. Sản phẩm vừa dưỡng ẩm cho da khô vừa mang đến cho bạn phút giây thư thái sau những mệt mỏi của một ngày làm việc bận rộn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png