3 công thức “bào chế” son tẩy tế bào chết môi an toàn

Son tẩy tế bào chết là một trong những vật dụng không thể thiếu của những cô nàng yêu skincare và makeup. Nếu cũng là một ín đồ của chuyện làm đẹp thì sao bạn không tự tay làm riêng cho mình một thỏi son tẩy tế bào chết vừa an toàn lại cộp mác cá nhân của mình chứ?

3 công thức “bào chế” son tẩy tế bào chết môi an toàn

#1 Công thức son tẩy tế bào chết với cà phê

Chỉ với bột cà phê cùng dầu dừa là bạn đã có thể làm son tẩy tế bào chết tốt cho làn môi của mình rồi. Bột cà phê sẽ nhẹ nhàng lấy đi lượng tế bào chết trên môi trong khi dầu dừa lại có tác dụng dưỡng ẩm cho da môi thêm căng mịn và mượt mà. Hạn sử dụng của mỹ phẩm son tẩy tế bào chết này là 3 ngày.

Chuẩn bị: Dầu dừa nguyên chất, bột cà phê, đường cát trắng.

Thực hiện: Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỉ lệ 1:1:1 để có được hỗn hợp dạng sệt rồi cho sản phẩm vào hũ đựng hoặc đóng thành thỏi.

Lưu ý: Không nên quá trộn kỹ làm đưuòng tan khiến sản phẩm mất khả năng ma sát khi tẩy tế bào chết cho môi.

#2 Công thức son tẩy tế bào chết với dầu oliu

Dầu oliu có khả năng làm tăng độ ẩm giúp đôi môi thêm mềm mịn và căng mướt. Son tẩy tế bào chết được pha chế từ dầu oliu có thể sử dụng trong 2 tuần với điều kiện bảo quản trong không khí mát mẻ và 1 tuầ với điều kiện bảo quản ở khí hậu nóng bức. Bạn có thể gia tăng thời hạn sử dụng của son tẩy tế bào chết với dầu oliu bằng cách không bỏ thành phần nước cốt chanh vào khi pha chế.

Chuẩn bị: Dầu oliu nguyên chất, đường hạt cát, mật ong, nước cốt chanh.

Thực hiện: Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỉ lệ 1:1:1 để có được hỗn hợp dạng sệt với nguyên liệu chanh được thêm vào cuối cùng rồi đóng thành thỏi hoặc bánh bằng dụng cụ chuyên dùng.

#3 Công thức son tẩy tế bào chết mật ong

Mật ong có tác dụng làm sạch giúp đôi môi căng bóng hơn, đồng thời son môi cũng sẽ lên màu thật đều và đẹp nhất.

Chuẩn bị: Dầu dừa nguyên chất, mật ong, đường nâu.

Thực hiện: Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỉ lệ 1:1:1 để có được hỗn hợp dạng sệt và cho vào thỏi hoặc hộp đựng với nắp đậy kín.

Lưu ý: Hãy bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh để tăng thời hạn sử dụng.

Những nguyên liệu ừ thiên nhiên trên đảm bảo sẽ đem lại một thỏi son tẩy tế bào chết cực kỳ an toàn và rất thích hợp cho làn da nhạy cảm vốn rất mỏng manh và cần được bảo vệ. Còn chần chờ gì mà không bắt tay “điều chế” ngay cho mình một thỏi son tẩy tế bào chết thôi nào. Đẹp365 chúc bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png