Tóc mái đã dài nhưng salon lại đóng cửa thì học ngay 3 cách đơn giản sau để tự xử nhé!

Trong thời buổi Cô-vy này, đa phần các cô nàng đều đang tự cách ly và làm việc tại nhà. Dù không đi ra khỏi nhà, các bạn hãy luôn nhớ chăm sóc cho bản thân và giữ cho mình một hình ảnh thật xinh đẹp. Các bạn có thể bắt đầu với điều đơn giản nhất từ mái tóc của mình đấy. Sau đây, Đẹp 365 sẽ bật mí cho bạn 3 cách tự cắt tóc vô cùng đơn giản để “refresh” lại tóc mái đã dài nhé.

Cách 1: Tự cắt lại tóc mái thưa đã có sẵn

Đối với những cô nàng với tóc mái thưa sẵn có, các bạn chỉ cần chỉnh lại tí xíu để khỏi vướng mắt và nhìn chỉnh chu hơn. Các bạn chỉ cần cầm kéo lên là “một phát ăn ngay”!

Dưới đây là các bước chăm chút lại mái thưa xinh xắn của bạn:

 • Dùng lược chỉnh lại cho tóc vào giữa.
 • Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa kẹp tóc lại, kéo thẳng ra một góc 45 độ so với mắt.
 • Đặt kéo ngang chân mày và cắt ngang.

Vậy là xong, vô cùng đơn giản phải không nào!

Cách 2: Tự cắt lại tóc mái dài thành mái ngố

Các bạn đã bao giờ thử mái ngố chưa? Nghe tên vậy thôi chứ mái ngố có thể giúp bạn trông trẻ hơn “ chục tuổi” đấy. Hãy làm theo những bước sau đây để tự tay tạo cho mình một chiếc mái ngố hoàn hảo:

 • Dùng lược lấy một lọn tóc vừa phải theo hình tam giác, nhớ đừng lấy quá nhiều nhé.
 • Dùng ngón trỏ và giữa kẹp tóc lại, và vuốt vài lần cho tóc vào nếp thẳng. Bạn có thể dùng ít nước để tóc dễ vào nếp hơn.
 • Chia tóc làm 3 phần bằng nhau.
 • Cắt lọn tóc ở giữa trước theo độ dài bạn mong muốn, có thể trên chân mày một tí hoặc ⅔ trán.
 • Cắt tiếp 2 phần tóc còn lại. 
 • Ngoài ra, các bạn có thể biến tấu mái ngố một xíu bằng cách cắt thêm hai lọn tóc mỏng 2 bên, có độ dài ¾ khuôn mặt. 

Hãy ngắm nhìn lại thành quả nào. Một chiếc mái ngố đúng là một lựa chọn không tồi phải không nào?

Cách 3: Tự cắt lại tóc mái dài ngôi giữa thành mái thưa

 • Dùng lược chỉnh lại tóc và chia tóc làm 2 phần bằng nhau.
 • Dùng kẹp cố định và lấy phần tóc mái cũ từ 2 bên. Các bạn chú ý lấy tóc 2 bên cho đều nhau và có hình tam giác nhé.
 • Đặt lược ngay dưới chân mày, chia mái thành 3 phần, phần giữa cắt ngang, phần 2 bên cắt xéo một tí.

Để trông xinh xắn hơn, các bạn có thể uốn cho mái xoăn nhẹ hoặc gợn sóng. 

Nhờ 3 cách tự cắt tóc trên, mái dài chẳng còn là nỗi lo trong mùa dịch này nữa đúng không nào. Các cô nàng của chúng ta hãy an tâm ở nhà, chăm sóc bản thân và vượt qua mùa dịch này cùng nhau nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png