3 Cách làm đẹp da mặt tại nhà cho nàng bận rộn

Thay vì phải đi spa với chi phí đắt đỏcác cô nàng hoàn toàn có thể dùng đến các cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt, thời buổi mọi thứ đều diễn ra nhanh như chớp, con gái bọn mình cùng cần bỏ túi bí quyết dưỡng da “tốc độ” mà vẫn an toàn, hiệu quả.

#Skincare

Để chăm sóc da nhanh chóng, bạn chỉ cần áp dụng quy trình chăm sóc da mặt tại nhà đơn giản là được. Trong đó, đâu là những điều mà bạn cần lưu ý?

Tẩy tế bào chết: Không cần phải thực hiện liên tục mỗi ngày, nhưng bạn nên loại bỏ da chết từ 1-2 lần/tuần để các dưỡng chất trong quá trình chăm sóc da được thấm sâu hơn.

Làm sạch lỗ chân lông: Hãy dành thời gian từ 1-3 phút để tẩy trang và thêm 3-5 phút nữa để rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt, giú bạn làm sạch vi khuẩn, bụi bẩn phía bên trong lỗ chân lông.

Dưỡng ẩm cho da: Hãy dưỡng ẩm cho da của bạn với các loại mặt nạ như mặt nạ sữa chua, mặt nạ mật ong,… và các loại kem dưỡng ẩm. Da được cấp ẩm đủ sẽ còn giúp bạn điều trị mụn và chống lão hóa da.

Dùng kem dưỡng trắng da: 3 bước trên thôi là chưa đủ, bạn còn phải dùng thêm các loại kem dưỡng trắng mới mong da đẹp “bất chấp” chứ. 

Kem dưỡng trắng toàn diện Pond’s White Beauty Perfector Cream là giải pháp đáng tin cậy cho nàng! Pond’s với hệ dưỡng trắng ưu việt chứa Vitamin B3 và Vitamin E giúp khơi dậy sức mạnh dưỡng trắng từ sâu bên trong, mang đến làn da sáng mịn sáng mịn tức thì, trắng hồng dài lâu bên ngoài. Sau khi làm sạch mặt, lấy một lượng kem vừa đi chấm đều lên 5 điểm trên trán, cằm, mũi và hai má, rồi thoa đều ra toàn khuôn mặt, kiên trì sử dụng sẽ mang đến cho nàng những bất ngờ tuyệt vời.

Bạn có thể tìm mua kem dưỡng trắng toàn diện Pond’s White Beauty Perfector Cream tại đây.

Tất cả 4 bước trên chỉ mất chưa đến 10 phút phải không nào? Ai bảo muốn làm đẹp thì phải mất cả tiếng đồng hồ cơ chứ!

#Uống collagen

Viên uống collagen có tác dụng chống Oxy hóa, trị mụn làm mờ vết thâm và làm trắng da hiệu quả. Vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng collagen, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Có nhiều dòng collagen cho bạn lựa chọn, trong đó hầu như tất cả các dòng collagen đều có tác dụng làm mờ nếp nhăn, thúc đẩy da sản sinh collagen giúp trẻ hoá da. Chỉ cần dành 2 phút/ngày mà có được làn da trẻ khoẻ thì quả là “hời” cho các cô nàng mê làm đẹp chúng ta rồi còn gì!

#Detox giải độc

Skincare để dưỡng da từ bên ngoài, uống collagen để đẹp da từ bên trong, thế nhưng vẫn chưa đủ. Bạn vẫn còn thiếu bước detox nữa đấy. Hãy uống các loại nước detox từ trái cây để loại bỏ các độc tố mà cơ thể chúng ta vẫn phải “nạp” vào mỗi ngày bạn nhé!
Một số loại trái cây thường dùng để detox gồm có: cam, chanh, chuối, táo, kiwi,… Bạn có thể uống mỗi ngày như nước lọc thông thường để không chỉ đẹp da mà còn giảm cân và đốt cháy lượng mỡ thừa ở vòng 2 của mình.

Hy vọng các bài viết trên đây sẽ hữu ích với các cô nàng đang cố gắng loay hoay tìm kiếm các cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png