3 cách dùng nhụy hoa nghệ tây làm đẹp da tốt nhất

Nhụy hoa nghệ tây (saffron) đã biết đến với công dụng tuyệt vời về sức khỏe. Ngoài ra, saffron còn được xem như thuốc tiên trong việc làm đẹp. Làm đẹp đối với nhụy hoa nghệ tây giúp bạn sở hữu một làn da đẹp và mịn màng. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu các cách dùng nhụy hoa nghệ tây giúp cho làn da bạn hồi xuân nhé!

Thành phần của nhụy hoa nghệ tây saffron

Thành phần của nhụy hoa nghệ tây saffron

Nhụy hoa nghệ tây là khá đắt đỏ trên thế giới. Không chỉ tạo nên hương sắc riêng cho nhiều món ăn mà nhụy hoa nghệ tây còn có tác dụng tuyệt vời để làm đẹp.

Trong nhụy hoa nghệ tây chứa nhiều khoáng chất như: kẽm, Magie, Sắt, Mangan, các vitamin A, Vitamin C, Vitamin B6. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều sắc tố tan trong dầu như Alpha-carotene, Beta-carotene, hợp chất dễ bay hơi và chất chống oxy hóa… Chính thành phần này đã nuôi dưỡng sâu các lớp tế bào biểu bì, giúp cải thiện nhiều vấn đề trên da, giúp da ngày càng đẹp, hết mụn, mờ thâm nám.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron là thảo dược vàng cho sức khỏe và làm đẹp

Tác dụng của nhụy hoa nghệ tây Saffron

Có hai dạng nhuỵ hoa nghệ tây nguyên chất: tinh dầu và thảo mộc khô. Các dạng nghệ tây khô được dùng để tăng cường khả năng miễn dịch, chữa lành vết thương và hỗ trợ sản xuất mô. Với hương gỗ, vị cay, nhuỵ hoa nghệ tây khô còn mang lại những sợi màu đỏ có carotenoids với lợi ích làm đẹp.

Carotenoids có tác dụng vàng trong việc bảo vệ da, mô và tế bào khỏi các yếu tố bên ngoài và bệnh tật. Cả tinh dầu và dạng khô đều chứa các đặc tính chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm, cải thiện làn da xỉn màu và da khô.

Cách dùng nhụy hoa nghệ tây saffron làm đẹp da tốt nhất

Muối tắm nhụy hoa nghệ tây saffron

Cách dùng mặt nạ nhụy hoa nghệ tây

Muối tắm thảo dược đã được áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Nếu bạn kết hợp muối với các thành phần phù hợp, hỗn hợp có thể giúp da khỏe mạnh và làm giảm bớt nhiều loại bệnh. Đơn giản, chỉ cần pha trộn một lượng vừa phải giữa lá nguyệt quế, ít nhuỵ hoa nghệ tây và một nửa chén muối biển chết cùng một ít hạt vừng đen tán mịn, cất trong hộp có nắp và bảo quản trong tủ lạnh.

Khi tắm bạn chỉ cần lấy lượng vừa phải ra pha với nước ấm da của bạn sẽ mềm mịn và thổi bay mụn trứng cá.

Xông hơi với nhụy hoa nghệ tây Saffron & oải hương

Thông thường, khi gặp vấn đề về da, điều đó thường là do lỗ chân lông bị tắc. Lúc này nghệ tây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề đang mắc phải. Với tác dụng làm sạch của nghệ tây và khả năng làm dịu của hoa oải hương, bạn có một công thức để làm dịu làn da khi da bị căng thẳng. Bạn sẽ thấy điều tuyệt vời mà Saffron & Oải hương mang lại cho làn da sau một tháng sử dụng.

Hãy dùng công thức kết hợp giữa nhuỵ hoa nghệ tây và hoa oải hương để xông hơi mặt khoảng 1-2 lần/tuần bạn nhé!

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây Saffron

Cách dùng mặt nạ nhụy hoa nghệ tây

Bạn cũng có thể kết hợp Saffron với một số hỗn hợp khác. Nhuỵ hoa nghệ tây nhẹ nhàng tẩy da chết mà không gây kích ứng, chỉ cần thêm một quả chuối và mật ong bạn đã có được hỗn hợp giữ cho làn da khỏe đẹp.

Mật ong có tác dụng giúp giảm bất kỳ kích ứng nào trên da nhạy cảm. Chuối có thành phần giúp trị mụn trứng cá, u nang và mụn đầu đen. Trộn một nửa quả chuối, một muỗng cà phê nghệ tây và một muỗng mật ong thô, sau đó thoa lên da không trang điểm bạn đã sở hữu một mặt nạ với công dụng tuyệt vời.

Việc sử dụng Saffron thường xuyên và đúng cách sẽ mang lại kết quả kỳ diệu cho bạn. Hãy trải nghiệm với Saffron để sở hữu làn da sáng bóng, trắng mịn hồng hào. Nếu sử dụng nó thường xuyên trong bữa ăn cơ thể của bạn cũng rất khỏe mạnh. Chúc bạn thành công với nhụy hoa nghệ tây saffron.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png