Công dụng dưỡng trắng của matcha thì ai cũng biết, những sử dụng làm sao thì chưa chắc

Nhắc đến matcha, mọi người liền nghĩ ngay đến thành phần thường được áp dụng trong cách làm trắng da mặt tự nhiên của hội chị em. Công dụng dưỡng trắng thì ai cũng biết, thế nhưng, liệu có bao nhiêu người biết cách dùng matcha sao cho hiệu quả?

#Uống matcha nguyên nhất

Uống chính là tip giúp bạn áp dụng cách làm trắng da mặt tự nhiên bằng matcha một cách đơn giản nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kỹ về thời gian uống, lượng matcha uống mỗi ngày… sao cho hiệu quả nhất nhé!

Mỗi ngày bạn chỉ cần uống khoảng 2-3 tách trà, mỗi tách khoảng 2 đến 3gram bột hòa với 100-150ml là được. Duy trì thói quen uống matcha sẽ giúp các chất chống oxy hóa trong matcha được phát huy tối đa công dụng, giúp da dẻ hồng hào hơn, cơ thể cũng trở nên khỏe hơn,…

Một lưu ý nhỏ cho bạn chính là không nên uống cùng lúc quá nhiều matcha. Hãy chia nhỏ khung thời gian thành 3 lần uống trong 1 ngày chính là cách dùng matcha hiệu quả cho nàng:

– Buổi sáng: Hãy uống sau bữa sáng của bạn từ 30 – 60 phút

– Buổi trưa: Bạn nên dùng matcha sau giờ ăn trưa của mình hoặc vào đầu giờ chiều.

– Buổi tối: Nếu không bị kích thích bởi các chất caffein, bạn có thể uống một tách matcha nhẹ vào trước bữa ăn tối khoảng 30 phút.

#Kết hợp matcha cùng các thành phần khác

Một cách làm trắng da mặt tự nhiên bằng matcha khác chính là kết hợp matcha cùng các nguyên liệu khác. Bạn có thể tự làm cho mình sinh tố matcha theo công thức: ½ thìa matcha + ½ cốc sữa hạnh nhân + 1 quả chuối + 1 cốc rau chân vịt + dâu, táo hoặc bất cứ loại trái cây nào mà bạn yêu thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể pha thêm bột matcha vào sữa bò/sữa dừa/sữa hạnh nhân/… mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Cách dùng matcha này cũng giúp matcha phát huy tối đa công dụng.

Nếu là một cô nàng yêu thích các loại bánh ngọt, bánh pudding matcha cũng là một gợi ý khá thú vị phải không nào? Bạn có thể làm bánh pudding như bình thường rồi cho thêm bột matcha lên phía trên nữa đấy. Tuy nhiên, nếu đang có kế hoạch ăn kiêng giảm cân, bạn nên lưu ý về việc ăn quá nhiều bánh matcha nhé!

#Dùng các sản phẩm dưỡng da có chứa matcha – cách dùng matcha đơn giản nhưng hiệu quả cao

Để đưa matcha vào quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày như một cách làm trắng da mặt tự nhiên, bạn có thể tìm và chọn những dòng sản phẩm có chứa matcha. Gợi ý cho bạn chính là:

Hazeline Matcha Lựu đỏ

Một bộ sản phẩm sử dụng matcha như cách làm trắng da mặt tự nhiên chính là Hazeline Matcha Lựu đỏ. Bạn có thể sử dụng trọn bộ sản phẩm cho da mặt gồm sữa rửa mặt, kem nén và mặt nạ dưỡng da. Trong đó, mặt nạ Hazeline Matcha Lựu đỏ chính là sản phẩm mới toanh mà bạn nên trải nghiệm nhất.

Chỉ với giá 27.000, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mặt nạ từ thành phần thiên nhiên với kết cấu mặt nạ từ 100% sợi khuynh diệp mềm mỏng giúp thẩm thấu vào da nhanh hơn các loại mặt nạ cotton thông thường.

Trọn bộ sản phẩm hiết xuất 99% nguồn gốc thiên nhiên với 0% paraben & chất tạo màu sẽ mang đến cho bạn làn da trắng sáng rạng ngời. Khả năng dưỡng trắng, làm sáng da của matcha khi được kết hợp với thành phần vitamin C có trong lựu đỏ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất.

Nếu bạn cũng là một fan của matcha thì nhất định phải ghi lại 3 cách áp dụng matcha vào chu trình dưỡng da của mình đấy nhé! Và cũng đừng quên chia sẻ cho hội chị em của mình để có thể cùng chăm sóc da, cùng đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png