Tạo khối mũi chưa bao giờ dễ hơn thế này!

Có hàng trăm, hàng ngàn hướng dẫn cách tạo khối mũi từ các chuyên gia trang điểm cho đến diễn viên nổi tiếng. Đôi khi việc cố gắng tạo khối mũi cho thật cao lại khiến bạn thiếu đi sự tự nhiên trên khuôn mặt. Chính vì vậy, sau đây Đẹp365 sẽ giới thiệu 3 bước tạo khối thật dễ dàng từ chuyên gia trang điểm Lauren Andersen.

Bước 1: Đánh dấu tạo khối mũi

Đầu tiên, bạn sẽ làm nổi bật trung tâm mũi bằng loại kem che khuyết điểm sáng. Lưu ý, bạn không nên sử dụng các loại có phấn bắt sáng ngay lập tức. Bởi vì nó sẽ làm sóng mũi bạn quá bóng ngay bước đầu tiên và trông không “thật”. Điều này sẽ làm mất đi sự tự nhiên và việc điều chỉnh lại sẽ rất khó khăn. Thay vào đó, bạn nên chọn các loại kem che khuyết điểm có cụm từ “radiant” hoặc “brightening” là tốt nhất.

Thao tác thực hiện:

Để tạo khối mũi bạn sẽ bắt đầu từ sống mũi, ngay tại điểm giữa hai khóe mắt. Bạn thoa kem che khuyết điểm kéo xuống đến gần đầu mũi thì dừng lại. Tiếp theo, bạn sẽ thêm một chấm tròn nhỏ tại đầu mũi. Tất cả thao tác sao cho giống như đang vẽ hình chấm than vậy!

Bước 2: Tán đều kem che khuyết điểm

Sau khi vẽ đường che khuyết điểm, bạn sử dụng miếng mút trang điểm hoặc ngón tay áp út để tán đều kem. Bạn nên chọn dụng cụ trang điểm thật mềm và chất lượng để tránh tổn thương da bạn nhé!

Với thao tác thực hiện nhẹ nhàng, bạn chà nhẹ các đường viền sáng để làm mềm và tiệp vào da bạn. Lưu ý, bạn không nên chà xát quá mạnh sẽ khiến lớp kem bị trượt khỏi da và không đều màu.

Bước 3: Tạo khối tối

Theo Andersen, để tạo đường viền tối tự nhiên và chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng các loại phấn tạo khối. Bạn lấy cọ trang điểm nhỏ lấy một lượng phấn tạo khối. Sau đó, thực hiện gõ nhẹ để loại bỏ những phần bột phấn thừa đi. Điều này giúp bạn kiểm soát được sắc độ và không bị vương bột phấn ra khắp mặt. Tiếp theo, bắt đầu từ góc trong của mắt, bạn quệt một đường thẳng xuống đến cuối mũi. Tương tự, bạn làm như thế đều cho cả hai bên.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa sắc khối đậm sáng vẫn còn thấy rõ. Thế nên, bạn hãy sử dụng miếng bọt biển hoặc cọ trang điểm để hòa quyện đậm nhạt lại sao cho thật đều màu. Có như vậy, tạo khối mũi của bạn mới trông tự nhiên nhất có thể.

Ngoài ra, với những buổi tiệc đêm để thêm phần nổi bật, bạn hãy sử dụng phấn bắt sáng. Tán đều một chút phấn bắt sáng tại sóng mũi sẽ giúp bạn “ăn ảnh” hơn đáng kể. Đồng thời, gương mặt bạn sẽ thêm phần lộng lẫy và sắc diện được nâng cao hơn hẳn.

Chỉ với 3 bước thực hiện tạo khối mũi trên đây sẽ giúp bạn có ngay sống mũi cao hoàn hảo. Còn gì đáng chờ mong hơn điều này. Các bạn gái của Đẹp365 hãy bắt tay thực hiện ngay đế có được sống mũi cao mong ước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png