Làn da sẽ xấu “vô bờ bến” nếu bỏ qua 3 bước skincare cho nữ này nhé!

Nỗi ám ảnh của hội chị em chỉ xoay quanh câu chuyện da xấu, dáng không chuẩn. Hôm nay, Đẹp365 sẽ giải quyết nỗi hoang mang đầu tiên của bạn: da xấu. Với 3 bước skincare cho nữ chuẩn nhất này thì làn da của bạn sẽ “tiến bộ” rất nhiều đấy.

1. Tẩy da chết

Nếu muốn chăm sóc da và đảm bảo da dẻ luôn chuẩn chỉnh thì không bao giờ được quên đi việc tẩy da chết bạn nhé! Tẩy tế bào chết sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ lớp da chết “vô dụng”, khô ráp và xỉn màu trên da. Ngoài ra, bước skincare này còn giúp cho làn các bạn nữ làm sạch bụi bẩn, tạp chất,… sâu bên trong lỗ chân lông.

Khi áp dụng bước chăm sóc da này, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

– Không lạm dụng tẩy da chết quá nhiều: Thông thường, bạn chỉ nên tẩy da chết khoảng 1-2 lần/tuần. Tẩy da chết quá nhiều có thể làm mỏng da và khiến da nhạy cảm, kích ứng.

– Nên tẩy da chết vào buổi tối: Khi làm sạch lớp tế bào chết, lớp tế bào mới xuất hiện thường mỏng manh, dễ bắt nắng hơn. Vì thế, tẩy da chết vào buổi tối cũng chính là cách bạn bảo vệ làn da của mình.

– Sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da: Khi tế bào mới “ra đời”, bạn nên dùng thêm kem dưỡng ẩm, serum,… để nuôi dưỡng da bạn nhé!

2. Dùng AHA/ BHA hoặc retinol 

Một bí quyết khác giúp bạn “tân trang” cho làn da của mình chính là sử dụng AHA/ BHA hoặc retinol cho làn da của mình. Bước skincare này giúp cho làn da của các bạn nữ mạnh khỏe hơn. Vì trong thành phần là các hóa chất giúp bạn ngăn ngừa và chống lại tình trạng lão hóa da.

Cũng như bước tẩy da chết, bạn chỉ nên dùng AHA/ BHA hoặc retinol vào buổi tối để tránh da bắt nắng, hình thành các vết thâm sạm,.. Và một yếu tố quan trọng khác quyết định da có đẹp lên khi dùng các dạng hóa chất này chính là phải dùng kem chống nắng đấy.

3. Peel da

Trong quy trình chăm sóc da nếu thiếu đi bước peel da thì da sẽ ngày càng xấu xí, xuống cấp dù chúng ta có chăm chỉ dưỡng da đến thế nào đi chăng nữa.  Khi peel da, chúng ta sẽ dùng các sản phẩm chứa thành phần acid nồng độ cao để loại bỏ lớp da cũ, xấu xí. Những làn da nhiều mụn ẩn, thâm sạm,… sẽ được cải thiện nếu bạn chăm chỉ peel da đúng cách. Và dĩ nhiên, chúng ta không nên quá lạm dụng biện pháp này mà chỉ nên peel da khoảng 7-10 ngày/lần là được. 

Sau khi peel da xong, da sẽ mỏng manh hơn và nhạy cảm hơn. Có thể da sẽ bị kích ứng hoặc bong tróc nhẹ. Vì thế, bạn không nên peel da vào ban ngày cũng như đặc biệt dùng thêm nhiều loại kem dưỡng sau khi peel da.

Da có đẹp hay không là do chúng ta có chăm sóc da đúng cách hay không. Tẩy da chết, dùng AHA/ BHA hoặc retinol và peel da – nếu thiếu đi 3 bước này thì da sẽ ngày một xấu hơn đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png