3 bước dưỡng da cơ thể dành cho nàng mèo lười

Giống với da mặt, làn da cơ thể cũng cần được bạn “nuông chiều” và chăm sóc thường xuyên và đúng cách. Nếu bạn là một cô nàng mèo lười không muốn mất nhiều thời gian cho việc dưỡng da cơ thể, hãy để Đẹp365 giúp bạn với 3 bước cơ bản sau đây nhé.

1. Làm sạch da (tẩy tế bào chết + tắm)

Làm sạch da luôn là bước cơ bản để giúp bạn dưỡng da cơ thể hiệu quả. Để thực hiện làm sạch da, bạn cần trải qua hai “quy trình”, bao gồm tẩy tế bào chết và tắm. Để tẩy tế bào chết cho da, bạn có thể sử dụng các sản phẩm được bày bán trên thị trường hoặc tự làm hỗn hợp tẩy da chết tại nhà. Việc tẩy da chết sẽ giúp bạn lấy đi các bụi bẩn, dầu nhờn tiết ra trên da sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Khi lỗ chân lông trên da đã được thông thoáng, da sẽ dễ dàng hấp thu các dưỡng chất khác hơn.

Tuy nhiên vì việc tẩy tế bào chết có thể sẽ khiến da bị khô, vì thế sau bước tẩy da này, đừng quên tắm lại một lần nữa bằng sữa tắm có thành phần dưỡng ẩm bạn nhé. Các dưỡng chất cấp ẩm trong sữa tắm sẽ giúp làn da của bạn ẩm mịn và căng mọng hơn. 

2. Dùng lotion

Việc dùng lotion sẽ giúp cân bằng độ pH của da cũng như dưỡng ẩm sau khi bạn vừa tắm xong. Bạn có thể sử dụng các loại lotion dưỡng trắng da chất lượng như sữa dưỡng thể trắng da tức thì Vaseline Healthy White Instant Fair.

Sử dụng sản phẩm từ thương hiệu Vaseline này sẽ giúp bạn có được làn da ẩm mượt và trắng sáng hoàn hảo. Sản phẩm dưỡng da thương hiệu Vaseline chứa vi chất phản quang giúp kích thích tăng sáng tông da tức thì mà vẫn đảm bảo sức khỏe làn da của bạn. Ngoài ra, thành phần Bio-Active sẽ giúp dưỡng trắng da bằng cách thẩm thấu các dưỡng chất từ sâu bên trong các lớp biểu bì. Chưa hết, màng chống nắng 3 tác động sẽ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Sử dụng sản phẩm đều đặn sẽ giúp bật sáng tông da lên gấp 4 lần và bạn có thể dùng sản phẩm như một loại kem dưỡng trắng lâu dài. 

3. Thoa kem chống nắng

Kem chống nắng không chỉ giúp bạn bảo vệ da khỏi tác động của tia UVA, UVB gây ung thư da mà còn là chất giúp da chống lão hóa hiệu quả. Bạn sẽ cần sử dụng các loại kem chống nắng dành cho cơ thể vào ban ngày để tạo nên “tấm khiên”vững chắn an toàn cho da. Và để đảm bảo da không bị khô ráp, đừng quên thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc lotion trước đó bạn nhé. Điều này sẽ giúp da được bảo vệ toàn diện và không bị hút mất lượng chất ẩm tự nhiên. Sau đó, hãy thoa kem chống nắng với lượng vừa đủ cho cơ thể khoảng 20-30 phút trước khi ra khỏi nhà. Ngoài ra, nếu bạn là người tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, hãy lựa chọn các loại sản phẩm có thể bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh. Việc bôi kem chống nắng đều đặn sẽ giúp da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh đấy.

Chỉ với 3 bước dưỡng da cơ thể cực đơn giản, làn da của bạn sẽ được bảo vệ và chăm sóc toàn diện. Đây quả thật là tin vui dành cho những cô nàng mèo lười hoặc bận rộn đúng không nào? Cùng thực hiện ngay vì một tương lai da đẹp không tì vết thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png