Chu trình dưỡng da 3 bước chính là những gì làn da nhạy cảm của bạn đang cần!

Da nhạy cảm cần một quy trình dưỡng da thật đơn giản nhưng phải chuẩn chỉnh. Có như thế thì mới đảm bảo da đẹp, da khỏe được. Vậy bây giờ phải dưỡng da thế nào đây? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 3 bước dưỡng da cơ bản dành cho cô nàng có làn da đỏng đảnh khó chiều bạn nhé!

3 bước dưỡng da cơ bản dành cho da nhạy cảm có gì đặc biệt?

Đã qua rồi những ngày mệt mỏi dành nhiều thời gian cho việc skincare với hàng tỉ bước như làm sạch, dưỡng trắng da, dưỡng ẩm cho da, thoa serum, kem dưỡng, essence,…Bây giờ bạn sẽ áp dụng một biện pháp mới, làm sạch hai lần, tẩy tế bào chết, sử dụng vô số các loại serum khác nhau, đầu tư vào kem dưỡng ẩm,… Nhưng cuối cùng thì cũng không hiệu quả?

Vậy thì phải làm sao trong tình huống này? Càng sử dụng nhiều sản phẩm, càng dưỡng da với nhiều bước thì bạn càng thấy làn da của mình tệ đi. Da khô ư? Không chỉ vậy thôi đâu nhé! Lúc này, da của bạn bắt đầu phản ứng dữ dội với các sản phẩm chăm sóc da và bắt đầu nổi mẩn đỏ, sưng, viêm, thậm chí là nổi mụn mủ,… Vì thế, đây là lúc bạn bắt đầu một chu trình dưỡng da mới, dịu nhẹ hơn. Hãy bắt đầu bằng 3 bước dưỡng da cơ bản nhất vào mỗi sáng và tối. Bạn sẽ thấy da của mình bắt đầu được cải thiện, dần dịu đi, không còn sưng nữa. Ngoài ra, da cũng dần lấy lại được độ mềm mượt vốn có của nó.

3 bước dưỡng da cơ bản nàng cần áp dụng là gì?

Buổi sáng

1. Một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn.
2. Một loại serum chống oxy hóa cao cấp như Vitamin C, Vitamin E hoặc các chất chống oxy hóa cộng sinh khác.
3. Kem dưỡng ẩm chống nắng SPF.

Tối

1. Một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn
2. Một loại kem dưỡng da buổi tối với retinoid. Hãy ghi nhớ phải dùng từ từ, bắt đầu bằng việc sử dụng 1 tuần 1 lần bạn nhé.

Sản phẩm gợi ý

3 bước dưỡng da cơ bản vô cùng dễ đúng không nào? Để giúp việc skincare của bạn trở nên đơn giản hơn nữa thì Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn những gợi ý phù hợp với làn da nhạy cảm đây. Đó chính là bộ sản phẩm chăm sóc da mặt Dove DermaSeries với 2 sản phẩm chính: sữa rửa mặt và kem dưỡng da có chứa SPF.

Dòng sản phẩm DermaSeries Dry Skin Relief Face Wash là một trong những lọai sữa rửa mặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. DermaSeries Dry Skin Relief Face Wash chứa Vitamin F giúp nuôi dưỡng và tăng cường lipid thiết yếu cho làn da, hỗ trợ làm sạch da khô thật nhẹ nhàng mà không gây cảm giác khô căng, khó chịu. Bên cạnh đó, với khả năng dưỡng ẩm bất ngờ, sản phẩm hứa hẹn sẽ cải thiện tình trạng da khô chỉ trong 4 lần rửa, mang lại cho nàng làn da mềm mại hơn bao giờ hết.

Kem dưỡng ẩm DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng sở hữu làn da khô “khó ở”. Trong thành phần của kem dưỡng ban ngày DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream có sự kết hợp giữa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Mặt khác, chỉ số chống nắng SPF 15 cũng giúp bảo vệ làn da của nàng lên đến 12 giờ, hạn chế tối đa tác động của tia UV, giúp làm mềm và mịn da khô. Đặc biệt hơn, sản phẩm cam kết không gây mụn, không chứa và các thành phần tạo mùi, đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm nhất.

Bạn đã áp dụng 3 bước dưỡng da cơ bản chưa? Hãy thử ngay hôm nay để có làn da đẹp khỏe thôi nào! Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png