10 ý tưởng trang điểm cô dâu bạn nên học ngay!

Trang điểm cô dâu có thật sự khó như bạn nghĩ? Chỉ cần một vài gợi ý sau đây, đảm bảo ngày trọng đại của bạn sẽ tràn ngập những khoảnh khắc mà bạn trở nên xinh đẹp nhất. Giờ thì cùng Đẹp365 khám phá 10 ý tưởng trang điểm cho ngày cưới trở nên lung linh hơn nhé!

1. Trang điểm mắt nổi bật

Nếu muốn trông mình nổi bật hơn trong ngày trọng đại, bạn hãy thử tô điểm kỹ hơn cho đôi mắt của mình xem sao nhé. Muốn hoàn thành vẻ ngoài hoàn hảo như thế, thì một đôi lông mày được cắt tỉa cẩn thận và tô đậm là không thể thiếu. Bên cạnh đó, sử dụng phấn mắt màu nâu khói sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều.

2. Phấn mắt tông trầm

Đa phần những cô nàng kính cận đều sử dụng lens đeo mắt vào ngày cưới của mình. Nếu như bạn yêu thích một chiếc lens mắt màu xanh lục, thì đừng quên kết hợp thêm với các tông màu phấn mắt trầm để giúp đôi mắt được tô điểm nổi bật hơn nhé!

3. Trang điểm mắt tông xám khói

Trang điểm mắt xám khói thì lúc nào cũng phải “chất lừ” và “dữ dằn” ư? Không phải thế đâu nhé! Nếu muốn đôi mắt xám khói của mình trở nên nhẹ nhàng và “bay bổng” hơn, thì bạn nên tăng độ sáng của sắc khói lên một chút, đảm bảo nàng sẽ ưng ý ngay cho mà xem!

4. Make up chuẩn tông Caramel

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ hóa thân thành một nàng “công chúa Caramel” siêu ấm áp và ngọt ngào vào chính ngày cưới của mình chưa? Nếu có, thì hãy thử trải nghiệm phong cách trang điểm cô dâu theo tông màu Caramel này xem sao nhé! Chỉ cần áp dụng tông màu này cho mắt, môi và má là bạn đã có thể hoàn thiện được vẻ ngoài vừa hút mắt, vừa tinh tế rồi đấy.

5. Trang điểm phong cách táo bạo, sang chảnh

Nếu cảm thấy chưa vừa ý với những phong cách make up nhẹ nhàng vào ngày cưới, thì chẳng ai cấm bạn được trải nghiệm một vẻ ngoài táo bạo hơn cả! Chỉ cần một đôi mắt hun khói bóng loáng, làn da được tô đậm bởi phấn bắt sáng, kết hợp cùng đôi môi màu đỏ tía như thế này là bạn đã có thể sở hữu vẻ ngoài “cool ngầu” hơn rồi đấy! 

6. Make up như “không make up”

Nếu như đã sở hữu một làn da đẹp hoàn hảo rồi, vậy thì bạn chẳng cần phải sử dụng quá nhiều các sản phẩm make up cũng như các kỹ thuật trang điểm cô dâu phức tạp vào ngày cưới của mình. Chỉ cần hoàn thiện lớp nền mịn màng để che đi các khuyết điểm – có thể sử dụng kem dưỡng da trang điểm. Sau đó dùng phấn bắt sáng để điểm thêm vào vùng xương trán, xương gò má giúp tạo độ khối cho gương mặt, là bạn có thể sẵn sàng để tiến vào lễ đường rồi đấy.

7. Đuôi mắt sắc sảo

Nếu bạn là “fan cứng” của những dòng sản phẩm bút kẻ mắt màu đen, thì hãy cứ tận dụng thật tốt vào ngày cưới của mình để giúp đôi mắt trông sắc sảo và nổi bật hơn nhé. Mẹo nhỏ là bạn nên sử dụng những loại bút kẻ mắt dạng lỏng thay vì bút chì, những đường kẻ bằng mực lỏng sẽ có độ chính xác cao hơn và ít bị nhòe hơn.

8. Phong cách đáng yêu “hường phấn”

Ý tưởng trang điểm cô dâu tông màu hồng phấn nhẹ nhàng đảm bảo sẽ “hô biến” bạn trở thành một nàng công chúa siêu ngọt ngào trong ngày trọng đại của mình của mình đấy! Điểm nhấn mà bạn cần phải lưu ý khi áp dụng kiểu trang điểm “kẹo ngọt” này chính là phấn mắt tông hồng pastel, má hồng mềm mịn và son môi hồng bóng mượt. 

9. Phong cách lấp lánh 

Để có thể áp dụng kiểu trang điểm lấp lánh này, bạn nên tập trung hơn một chút vào công đoạn tô điểm cho đôi mắt của mình. Bạn có thể áp dụng những loại phấn mắt nhũ mịn để giúp tạo hiệu ứng lung linh, lấp lánh. Ngoài ra, thoa một chút bột kim tuyến nhẹ dưới bọng mắt cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời đấy! Và cũng đừng quên tô điểm đôi môi màu hồng nude và thêm một chút phấn bắt sáng để hoàn thành nhé.

10. Trang điểm đơn sắc nhẹ nhàng, tự nhiên

Ý tưởng trang điểm cô dâu cuối cùng mà Đẹp365 muốn gợi ý cho bạn chính là tận dụng bảng màu trang điểm đơn sắc nhẹ nhàng và độc đáo như thế này đây. Để có lớp nền hoàn hảo và bảo vệ làn da tốt, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm trang điểm trước. Bạn cần áp dụng cùng 1 tông màu cho mắt, môi và má hồng để có thể sở hữu lớp makeup tổng thể hài hòa hơn. Chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng vô cùng đặc biệt cho ngày trọng đại của bạn đấy!

Hy vọng rằng những gợi ý về 10 phong cách trang điểm cô dâu độc đáo này sẽ mang lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng mới mẻ hơn cho lễ cưới của mình. Đừng quên trải nghiệm và chụp thật nhiều ảnh kỷ niệm nhé nàng ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png