10 phút cũng đủ “làm nên chuyện” cho làn da của bạn đấy!

Những ngày hè rong ruổi mang tới cho bạn nhiều niềm vui, trải nghiệm nhưng cũng không quên “lưu dấu” trên da bạn rất nhiều mảng xỉn màu, tàn nhang… Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm trắng da mặt nhanh nhất thì Đẹp365 bật mí cho bạn cách chăm sóc da trắng hồng chỉ trong 10 phút. Sẵn sàng chưa nào?

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đều là nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong bếp hoặc siêu thị. Vì vậy, bạn không cần lo lắng giá cả đắt đỏ nhé!

#Công thức 1: Sữa chua

Kết quả hình ảnh cho lime

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại sữa chua ở các cửa hàng lớn nhỏ. Nhưng đừng sử dụng sữa chua nha đam, nếp cẩm… sữa chua không đường mới là “chân ái”. Trong sữa chua có chứa nhiều axit lactic giúp dưỡng trắng da cực hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa nhẹ nhàng sản phẩm này lên da mặt theo chuyển động hình tròn và chờ khoảng 2-3 phút rồi rửa lại với nước ấm là xong. Kiên trì thực hiện 2-3 ngày/tuần, bạn sẽ bất ngờ vì làn da trắng bật tông đấy.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một muỗng sữa chua với một muỗng cà phê mật ong để làn da được tẩy da chết và trắng rạng rỡ. Đắp hỗn hợp khoảng 15 phút và rửa lại với nước ấm. 

Kết quả hình ảnh cho gelato

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm chanh, yến mạch vào sữa chua để tạo thành hỗn hợp dưỡng trắng da mặt. Nước cốt chanh có nhiều vitamin C giúp tẩy trắng làn da. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ít loại vitamin này bởi tính axit bào mòn sẽ khiến da bạn bị tổn thương. Trộn một lượng yến mạch với nước cốt chanh và sữa chua rồi đắp lên mặt khoảng 15-20 phút để nhận được hiệu quả trắng sáng. 

#Công thức 2: Trái cam

Không thật sự bất ngờ khi cam chính là cách làm trắng da mặt nhanh nhất. Nguồn vitamin C dồi dào có trong cam sẽ giúp làn da bạn được trắng và sáng khỏe. Bạn cũng có thể kết hợp uống nước cam để nuôi dưỡng trắng da từ bên trong và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cam và nghệ cũng là sự kết hợp thú vị để dưỡng da mà bạn nên biết. Thoa hỗn hợp này lên mặt sau đó rửa lại với nước ấm là xong. Nếu bạn lo lắng nghệ sẽ làm ố vàng da thì bạn có thể dùng nước hoa hồng để tẩy đi nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho kumquat

Làm đẹp với vỏ cam và sữa chua, bạn đã nghe qua? Thông thường chúng ta sẽ ăn tép và đổ vỏ cam. Nhưng bạn cũng có thể biến đống vỏ này trở nên hữu ích chỉ với việc để khô và nghiền bột. Trộn loại bột này với 1 muỗng sữa chua và đắp lên da mặt, sau 20 phút lại với nước là xong. Đảm bảo chẳng mấy chốc da bạn trắng lên trông thấy, nhờ uống nước cam và đắp mặt nạ vỏ của loại trái cây này.

#Công thức 3: Chanh tươi

Lượng vitamin C dồi dào có trong trái chanh giúp cho da trắng và mịn màng hơn. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh trực tiếp trên da bằng cách thoa vào một miếng bông trang điểm. Tuy nhiên, nếu da bạn nhạy cảm, hãy pha chung với nước rồi thoa lên da nhé! Đừng để quá 1 tiếng mới rửa mặt nếu không muốn da bị kích ứng, tổn thương và bào mỏng.

Kết quả hình ảnh cho zoe ghertner photography

Nước cốt chanh và bột nghệ là cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. 2 muỗng nước cốt chanh cùng 1 muỗng cà phê bột nghệ trộn đều và thoa lên mặt. Sau 30 phút thì rửa lại với nước. Bạn có thể thực hiện 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả trắng sáng da.

Kết quả hình ảnh cho lemon and turmeric background

Bạn cũng có thể thử hỗn hợp nước cốt chanh, mật ong và sữa bột. Mỗi loại 1 muỗng cà phê rồi trộn chung, thoa lên mặt và rửa lại sau 20 phút. Đắp dưỡng chất này hàng ngày là cách dưỡng da trắng hiệu quả và nhanh cho các nàng bận rộn. Tuy nhiên, vì chanh có tính axit cao nên khi thấy bất kỳ sự kích ứng nào hãy dừng lại ngay nhé!

Bạn đã ưng ý công thức dưỡng trắng da nào chưa? Nếu chưa thì Đẹp365 khuyên bạn hãy thử qua tất cả công thức để tìm ra loại phù hợp với da mặt mình nhất nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png