Bạn đã biết rõ công dụng của 10 chiếc lược chải tóc rối chuẩn salon này hay chưa?

Lược chải tóc rối là dụng cụ quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người, hàng chục loại lược đã được phát minh. Vậy, bạn đã hiểu rõ hết công dụng của những chiếc lược chải tóc trong chăm sóc tóc hay chưa? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu tất cả các loại lược mà có thể bạn chưa biết đến này nhé!

1. Lược lông chồn – Boar Bristle Brush

Lược này được làm từ lông chồn tự nhiên và dùng chải tóc rối từ mỏng đến vừa.

Nó giúp phân phối dầu của da đầu đến các vùng khác nhau một cách đồng đều nhất. Bạn có thể sử dụng nó trên tóc khô hoặc tóc ướt để thổi khô tự nhiên, mềm mại và bóng mượt.

2. Lược lông chồn pha – Mixed Bristle Brush

Lược lông chồn pha được kết hợp từ lông chồn tự nhiên và các sợi Nilon xen kẽ nhau. Sản phẩm dùng chải cho tóc dày, thô, gợn sóng hoặc tóc dài bị rối.

Tác dụng: làm cho tóc mượt mà và sáng bóng, đặc biệt dùng để tạo kiểu tóc đuôi ngựa.

3. Lược chải mái chèo – Paddle Brush

Đặc điểm của lược này là có lông bàn chải ngắn và cứng, được phủ bởi một hạt nhỏ ở đầu để đảm bảo nhựa cứng không làm trầy da đầu của bạn.

Sản phẩm dùng cho tóc dài, dày và chỉ đơn thuần dùng để chải tóc. Vì vậy, bạn gái nào có mái tóc dài dày thì sắm ngay một chiếc cho bàn trang điểm nhé!

4. Lược chải đệm – Cushion Brush

Cushion Brush còn có một tên khác là Denman, đây là nhãn hiệu làm nên tên tuổi của loại lược này. Đặc điểm của chiếc lược này có lông dài và cứng.

Bạn có thể dùng để tạo kiểu cho tóc bob, làm nên mái tóc bồng bềnh. Vì phần chân và thân tóc được làm mượt và phồng lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kiểu lược này trên tóc xoăn, chải phần chân tóc lúc còn ẩm hay rối để có những lọn tóc khô và mềm hơn.

5. Lược chải tóc giả rối – Wig Brush

Wig Brush được làm từ lông kim loại siêu mỏng. Sản phẩm thường được dùng trong trường hợp tóc mỏng, tóc giả bị rối nhưng lại mỏng manh, dễ đứt. Đây được xem là “vị cứu tinh” cho các loại tóc này

Bạn chỉ cần dùng lược và chải nhẹ nhàng vùng cần chải. Đặc biệt, bạn có thể chải thoải mái mà không làm mất đi nếp tóc đã tạo kiểu khi bạn muốn chỉnh lại kiểu tóc.

6. Lược chải tóc rối – Detangling Brush

Detangling Brush có các lông được làm bằng nhựa và cực kỳ linh hoạt.

Khi bạn muốn chải mớ tóc rối mà không gây đau đớn và hoàn thành nhanh chóng, bạn nên sử dụng chiếc lược này trên tóc ướt với một ít dầu xả.

7. Lược chải đánh phồng rối – Teasing Brush

Chiếc lược này có lông dài mềm, tự nhiên, được làm bằng nhựa nilon nằm sát nhau.

Bạn nên sử dụng kiểu lược này để tách tóc làm nhiều sợi riêng biệt. Đặc biệt, chiếc lược chải tóc này dùng để đánh phồng tóc, giúp kéo các sợi tóc rời nhau ra mà không gây rối.

8. Lược cạnh chải tóc con – Edge Brush

Edge Brush được làm bằng lông chồn ngắn, thiết kế giống bàn chải đánh răng dùng cho tóc xoăn xù.

Bạn có thể sử dùng lược để tạo độ căng và làm mượt những sợi tóc con hoặc quá ngắn, kết hợp với máy sấy tóc hoặc keo vuốt tóc.

9. Lược chải tóc rối tròn nhỏ – Small Round Brush

Nếu bạn có kiểu tóc bob ngắn, mái ngắn thì đây sẽ là chiếc lược dành cho bạn để chăm sóc tóc.

Bạn chỉ cần đặt lược vào thân tóc, dùng máy sấy nóng tạo kiểu bằng cách kéo tóc theo đường cong úp vào trong.

10. Lược nhiệt – Thermal Round Brush

Chiếc lược thần thánh này có thể chải cho mọi loại và kiểu tóc, kể cả tóc rối. Sản phẩm hấp thụ một phần nhiệt từ máy sấy để tạo kiểu tóc từ thẳng đến uốn lượn một cách mượt mà và bồng bềnh.

Trên đây là 10 loại lược cơ bản thường xuyên được sử dụng bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc. Hãy nắm rõ công dụng của những chiếc lược trên để chăm sóc tóc khỏe mạnh và tạo mẫu tóc đẹp “chuẩn salon” nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png