10 “hack” cho bước kẻ mắt không còn là ác mộng

Kẻ mắt luôn là một trong những bước makeup khó nhất đối với hầu hết các cô gái. Lớp kẻ mắt của bạn có dễ bị nhòe đi không? Dùng chì kẻ mắt như thế nào để có được cách kẻ mắt đẹp và hoàn hảo? Đẹp365 sẽ hướng dẫn những mẹo cực kì có ích cho việc kẻ mắt eyeliner này, cùng theo dõi nhé!

10 “hack” cho bước kẻ mắt không còn là ác mộng

#Sử dụng kem lót cho mắt

Kem lót mắt sẽ giúp cho phần kẻ mắt không bị lem hoặc mờ đi. Điều bạn cần làm chỉ là bôi một lớp mỏng kem lót lên vùng mắt trên và dưới. Sau đó tiến hành bước kẻ mắt. Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của mẹo nhỏ này đấy.

Xem thêm: Nắm rõ các kiểu mắt, loại mắt phổ biến để dễ dàng trang điểm cho đôi mắt thêm thu hút

#Sử dụng màu mắt đen viền lại đường eyeliner

Mẹo này sẽ giúp cho đường kẻ mắt của bạn lâu trôi hơn. Hãy sử dụng một loại phấn mắt có màu tương tự với màu kẻ mắt. Bạn có thể makeup để phần màu mắt này trông như một hiệu ứng mờ cho đường kẻ mắt, giúp đôi mắt có chiều sâu hơn rất nhiều.

#Kẻ từng nét ngắn sau đó nối lại

Sau khi sử dụng lớp kem lót lỏng cho mắt, sử dụng chì kẻ mắt và thực hiện theo cách kẻ mắt đẹp sau: Kẻ đường gạch ngang ngắn dọc theo đường mi mắt. Sau đó nối các đường kẻ này lại với nhau để tạo nên một đường kẻ mắt hoàn chỉnh. Cách kẻ mắt theo nét ngắn này ắt hẳn dễ dàng hơn so với việc kẻ một đường thẳng dài đúng không nào?

#Sử dụng băng dính

Sử dụng một miếng băng nhỏ và dán theo đường chéo đến điểm mà bạn muốn kẻ mắt. Đường chéo bạn đã định hình bằng băng dính sẽ tạo một ranh giới giúp bạn không bị vẽ trượt ra khỏi đường kẻ mắt.

#Sử dụng mascara thay thế chì kẻ mắt

Phải làm thế nào trong trường hợp chì kẻ mắt của bạn đã hết? Hãy sử dụng mascara để thay thế trong tình huống này. Nhúng chì kẻ mắt vào mascara và sử dụng. Vậy là bạn đã có một đường kẻ mắt hoàn hảo rồi đấy!

#Dùng tăm bông để xóa vết lem của đường kẻ mắt

Với những trường hợp đường kẻ mắt bị lem, đừng quá lo lắng và hãy thử mẹo sau đây nhé. Dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang, sau đó chấm nhẹ lên vùng kẻ mắt bị lem. Chỉ với cách kẻ mắt đẹp, đơn giản này, bạn đã xóa bỏ được những lỗi makeup cho gương mặt mình rồi đấy.

#Dùng kem che khuyết điểm

Một cách khác để che đi vết lem của đường kẻ mắt đó chính là sử dụng kem che khuyết điểm. Kem che khuyết điểm sẽ đè lên những vết lem này và còn làm cho mắt của bạn thêm phần sắc sảo hơn nữa.

#Dùng thêm kẻ mắt có nhũ

Để cho đường kẻ mắt của bạn trông có vẻ ấn tượng và lộng lẫy hơn, hãy sử dụng thêm kẻ mắt có nhũ để tô điểm cho khuôn mặt của bạn. Sau khi kết thúc việc vẽ đường kẻ mắt như bình thường, tô thêm một đường nhũ mắt mỏng ở bên trên đường kẻ mắt ban đầu. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên lấp lánh và hấp dẫn hơn đấy.

#Bỏ qua bước kẻ mắt bằng cách sử dụng lông mi giả

Sử dụng một lớp lông mi giả hơi dày để gắn vào phần mí mắt của bạn. Đường lông mi sẽ tạo nên một lớp kẻ mắt giả giúp bạn không phải bỏ thêm thời gian để sử dụng chì kẻ mắt trên khuôn mặt của mình.

#Sử dụng kẻ mắt màu nâu

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt màu nhạt thì đây là một lựa chọn khá sáng suốt đấy. Chì kẻ mắt màu nâu giúp bạn trông trẻ trung và tự nhiên hơn rất nhiều.

Với 10 mẹo nhỏ trên đây, Đẹp365 hi vọng sẽ giúp ích được cho bước makeup khó nhằn này. Hãy thử áp dụng những mẹo này để tiết kiệm thời gian makeup hơn bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png