Châu Bùi trong bộ ảnh mới – khoe trọn vẻ đẹp thuần Á Đông khiến dân mạng ngưỡng mộ

Nhân dịp 8/3 vừa qua, qua bộ ảnh chụp mới nhất, fashionista Châu Bùi mong muốn truyền tải thông điệp “Độc lập, tự do và thật hạnh phúc” tới tất cả các fan của mình. Vẻ đẹp thuần chất Á Đông khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Fashionista tài năng hàng đầu Việt Nam

Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô nàng còn được biết đến với biệt danh Chou Chou. Xuất thân từ một hotgirl chụp ảnh lookbook vô danh vào năm 18 tuổi. Chỉ sau vài năm, Châu Bùi đã hoạt động dưới vai trò fashionista, người mẫu ảnh.

Tuy sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng khuôn mặt đẹp sắc sảo cùng phong cách thời trang độc đáo của Châu Bùi luôn được công chúng đánh giá cao. Từ một cô gái với thân hình nhỏ bé Châu Bùi đã lột xác để trở thành một trong những những hot girl vừa xinh đẹp, vừa quyến rũ của làng thời trang Việt. Hiện tại, Châu Bùi đang là người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang đình đám ở cả trong và ngoài nước.

Ở tuổi 24, Châu Bùi rất xinh đẹp và thành công. Cô nàng sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng tinh thần sống lạc quan, yêu đời và truyền cảm hứng đáng nể. Trong cộng đồng đam mê cái đẹp, không ai có thể phủ nhận điều đó. 

Truyền cảm hứng nữ quyền

Ngày 8/3 vừa qua, Châu Bùi đã thực hiện riêng một bộ ảnh đánh dấu ngày ý nghĩa này. Cô nàng chọn váy đến từ thương hiệu Gia Studios (Lâm Gia Khang) – nhà thiết kế thời trang nội địa có phong cách thiết kế tối giản. Các trang phục của Gia Studios thường có gam màu trắng, kem hoặc đen. Chiếc váy được thiết kế giống áo yếm, giúp Châu Bùi khoe trọn bờ vai thon và tấm lưng cong mềm mại của mình.

Có thể thấy, vẻ đẹp mà Châu muốn hướng đến trong bộ ảnh này là sự gợi cảm chừng mực đậm nét Á Đông. Hơn tất cả, thần thái và ánh mắt mà Châu thể hiện toát lên khí chất ngoan cường và bản lĩnh đặc trưng của phụ nữ Việt. Bộ ảnh như một lời tuyên ngôn mà Châu muốn gửi gắm đến những người phụ nữ Việt Nam hiện đại. “Độc lập, tự do và thật hạnh phúc”.

Lối trang điểm và tạo hình của cô nàng nhận được nhiều lời khen từ giới mộ điệu Việt. Lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi đỏ rực gợi cảm, đánh má nhẹ và kẻ mắt nước nhẹ nhàng. Cùng với đó là kiểu mái “chó gặm” kén người. Tuy vậy, nó cũng không thể nào làm khó được nhan sắc của Châu.

Trong năm 2021, sự nghiệp của Châu Bùi được dự đoán sẽ càng phát triển hơn với những dự án đáng mong chờ. Tinh thần trẻ trung và lạc quan của Châu Bùi cũng là một trong những yếu tố khiến khán giả ngưỡng mộ. Cô thường đăng tải những video bình dị trong cuộc sống đời thường và truyền tải những thông điệp ý nghĩa cho mọi người.

Thông tin và hình ảnh: Tổng hợp từ FB, Insta Châu Bùi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png