Tuyệt chiêu diện Logomania đầy tinh tế

Những bộ quần áo ready-to-wear thời thượng, giày thể thao và phụ kiện sành điệu được in logo trong các kích cỡ to nhỏ khác nhau trở thành tuyên ngôn cá tính của giới trẻ khác biệt.

1. Càng đơn giản càng đẹp (less is more)

logomania

Nguyên tắc đầu tiên mà nàng cần thuộc nằm lòng, chính là càng đơn giản càng đẹp. Việc kết hợp quá nhiều họa tiết logomania của các thương hiệu khác nhau sẽ không hề giúp tổng thể thời trang của nàng trở nên ấn tượng hơn đâu nhé! Hãy cẩn thận, hiệu ứng mà sự kết hợp lộn xộn mang lại có thể là một tổ hợp vô cùng rối mắt và lòe loẹt. 

Vậy nên, chị em chỉ nên diện quần áo, phụ kiện có in hình của một hay nhiều lắm là hai thương hiệu để trông thật tinh tế nhé!

2. Chỉ một, ít nhưng đủ chất

logomania

Một quy tắc được rất nhiều thương hiệu thời trang áp dụng cho các sản phẩm của mình, đó chính là biến logo thương hiệu trở thành họa tiết nhấn nhá cho chiếc áo thun thường ngày.

Đây cũng là quy tắc mà nàng có thể áp dụng cho việc phối trang phục thường ngày. Cùng với sự ra mắt của nhiều thương hiệu mới với các thiết kế mẫu mã họa tiết đầy ấn tượng cũng khiến cho các fashionista của chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn.

3. Chỉ một nhưng “phủ sóng” rất nhiều diện tích

logomania

Ngày nay, xu hướng diện mốt này có phần táo bạo hơn khi người mặc logomania cố gắng sao cho nhiều nhất có thể mới gọi là hợp thời. Hay nói cách khác là họa tiết logo của thương hiệu sẽ được sử dụng cho tất cả trang phục từ quần, áo, giày dép cho đến phụ kiện trên cùng một outfit. 

Điểm lưu ý duy nhất của quy tắc này chính là sự đồng nhất và cân bằng của các họa tiết. Vậy nên các nàng hãy nhớ là đừng bao giờ diện theo kiểu “trên nhỏ dưới to” nhé!

4. Nhỏ vừa đủ xài

logomania

Ngược với quy tắc số 2 là đề cao sự nổi bật của thương hiệu, thì những nhà thiết kế của quy tắc này luôn muốn tiết chế nhiều nhất có thể những họa tiết logo. Tuy nhiên, nhỏ không có nghĩa là không có. Ngược lại, việc đặt để logo vào những vị trí “vàng” giúp logo trở thành một tiểu tiết thú vị và nhẹ nhàng mà vẫn đủ sức gây chú ý đối với mọi người. 

Diện logomania theo quy tắc này thì tính thẩm mỹ và tinh tế của bạn sẽ được thăng hạng hết mức có thể. Người nhìn vào sẽ vô cùng thích thú khi tình cờ phát hiện chiếc logo của thương hiệu được in lên chiếc áo thun đơn giản của chị em đấy!

5. Phụ kiện logomania

logomania

Nếu đã quá đau đầu với những quy tắc trên và không có nhiều thời gian để áp dụng chúng, thì việc sử dụng các phụ kiện logomania cũng sẽ giúp cô nàng của chúng ta bắt kịp được với xu thế này đấy!

Bạn chỉ cần tham khảo những công thức phối đồ cơ bản hàng ngày và tạo điểm nhấn cho bộ trang phục bằng một số phụ kiện có in logo của các thương hiệu nổi tiếng thì các nàng đã có thể hòa mình với xu hướng hót-hòn-họt của thế giới rồi.

Một vài gợi ý hay ho cho nàng nè, một bộ cánh đơn giản (sơ-mi trắng + quần jeans) nên đi cùng túi xách gam màu nổi bật và logo đính kết sang trọng hay một đôi sneaker “ton sur ton” màu sắc lẫn họa tiết với quần áo cũng là một lựa chọn đáng thử đấy! Ngoài ra, bạn có thể nhấn nhá cho bản thân với các gam màu tóc sáng da để bạn trông thật nổi bật giữa chốn đông người nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png