Ở đây chỉ cách tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân “nhức nách”

Gợi ý những kiểu tạo dáng độc lạ chụp ảnh cùng hội bạn thân

Những bức ảnh kỉ niệm là nơi lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời trong những dịp đặc biệt. Kiểu tạo dáng càng độc lạ khi chụp ảnh nhóm bạn thân càng giúp cho bộ ảnh trở nên thú vị. Nếu vẫn chưa có ý tưởng độc đáo nào để ‘lên hình" trong chuyến đi sắp tới, hãy thử ngay những kiểu tạo dáng “cực lầy” dưới đây:

Tạo dáng kiểu “Đè đầu cưỡi cổ”

Kiểu ảnh mang tên “đè đầu cưỡi cổ” dành cho nhóm bạn trên 3 người. Các bạn chỉ cần chồng người hoặc chồng đầu lên nhau, pha lẫn thêm chút biểu cảm lạnh lùng thì sẽ có ngay tấm ảnh xịn sò.

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach6.png

“Bắt trend” chụp ảnh nhóm theo phong cách Y2K

Phong cách Y2K được bắt nguồn từ thời trang những năm 2000 thường thấy nhất là những chiếc quần cạp cao, chân váy ngắn, áo croptop hay áo body v.v.. Những tín đồ thời trang thường xuyên đu “trend” sẽ không thể bỏ qua concept này. Nào, chuẩn bị ngay những quả đồ Y2K và hò hẹn nhau cùng chụp một album 2000 để đời trên đường phố nhé!

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach2.png
Một album ảnh thời 2000 để đời trên đường phố. (Ảnh: Pinterest)

Rủ bạn bè xếp hình ngôi sao chụp ảnh

Kiểu xếp hình ngôi sao là một trong những trào lưu “gây sốt” giới trẻ trong những năm gần đây. Đây là kiểu tạo dáng phù hợp chụp ảnh nhóm bạn thân 5-6 người. Các bạn có thể sáng tạo xếp hình ngôi sao 5 cánh hoặc 6 cánh tùy theo số lượng thành viên nhóm.

Bật mí nhỏ, nhóm bạn ít người vẫn có thể “lên xe" với concept chụp ảnh xếp hình ngôi sao. Thay vì dùng cánh tay, chúng ta dùng ngón tay để tạo kiểu, thế thôi!

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach4.png

Kiểu dáng “Đẩy xe bò”

Để có được bộ ảnh độc lạ trong chuyến du lịch chắc hẳn bạn không nên bỏ qua kiểu tạo dáng đẩy xe bò cùng hội bạn. Các bạn chỉ cần giữ vững tâm thế “chỉ cần bạn không ngại thì người ngại sẽ là người khác” thì có thể tha hồ tạo dáng đẩy xe bò độc đáo có 1-0-2 này tại bất kỳ đâu.

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach9.png
“Chỉ cần bạn không ngại thì người ngại sẽ là người khác”. (Ảnh: Internet)

Tạo dáng “chị ngã em nâng” khi chụp cùng hội chị em

Bạn cũng có thể tăng độ khó với kiểu tạo dáng “chị ngã em nâng” này. Các bạn hãy đứng thành 1 hàng ngang và cho 1 người nằm trên tay những người còn lại. Nếu muốn phá cách hơn thì có thể tạo dáng tựa lưng vào nhau hoặc ngã ngửa người ra sau, ra trước một cách đồng bộ là đã có ngay kiểu ảnh chất lừ.

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach7.png

Concept chụp ảnh nhóm giống phim hoạt hình

Concept cover phim hoạt hình để chụp ảnh nhóm bạn thân đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn những phút giây vô cùng giải trí**.** Bước đầu tiên là chọn những bức ảnh trong phim mà bạn yêu thích và phân vai để cosplay cũng như tạo dáng theo các nhân vật đó. Những góc ảnh do chính bạn chọn lựa sẽ chẳng bao giờ sợ “đụng hàng” với ai.

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach11.png

Chụp ảnh nhóm bạn thân như idol Kpop

Đây là kiểu ảnh mà hội nhóm bạn thân nào cũng muốn được chụp với các “cạ cứng” của mình. Đây là “style" chụp ảnh phù hợp cho hội fan cứng Kpop. Ở kiểu tạo dáng này, các bạn chọn “bias" để cosplay, vừa thể hiện tình yêu đối với các thần tượng vừa có một bộ ảnh “hoành tráng” nhân lúc thanh xuân rực rỡ.

Nhưng, khâu đầu tư về trang phục lẫn ý tưởng để giúp cho bộ ảnh của mình trở nên đặc sắc và cuốn hút cũng “đau đầu” cả đấy!

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach3.png

Tạo kiểu dáng đầu chụm đầu khi chụp ảnh

Các bạn chỉ cần chụm đầu vào nhau và cùng nhìn vào hướng camera. Cách tạo dáng khá đơn giản nên kiểu chụp ảnh này thường được nhiều nhóm bạn bè lựa chọn để lưu giữ kỉ niệm trong mỗi chuyến “xê dịch".

Bạn có thể biến tấu thêm bằng những biểu cảm khác nhau trên gương mặt để bức ảnh thêm phần hài hước, vui nhộn.

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach10.png

3. Bỏ túi những điều cần lưu ý khi chụp ảnh nhóm bạn thân

Ngoài việc ghi nhớ những kiểu tạo dáng độc lạ vui nhộn để chụp vào mỗi dịp đi chơi, các bạn còn cần lưu ý những điều sau đây để có thêm nhiều bức ảnh đẹp khi chụp ảnh cùng nhóm bạn thân.

Những điều cần chuẩn bị trước khi chụp hình nhóm

  • Chọn trước địa điểm để vừa có thể vui chơi ăn uống vừa có không gian để chụp ảnh.
  • Bàn luận và thống nhất trước tone màu hoặc phong cách trang phục để cả nhóm có được những bộ ảnh đồng bộ và bắt mắt hơn.

o-day-chi-cach-tao-dang-chup-anh-nhom-ban-than-nhuc-nach5.png

Nên tự chụp bằng máy ảnh/điện thoại hay thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp?

Các bạn có thể cân nhắc đến việc thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nếu cả nhóm dư dả về kinh phí hoặc địa điểm chụp gần nơi sinh sống. Những bức ảnh này cũng sẽ được chỉnh sửa chỉn chu trước khi đến tay bạn.

Trong trường hợp cả nhóm cùng nhau đi du lịch hoặc đi chơi xa thì việc tự chụp ảnh máy ảnh, điện thoại sẽ tiện lợi hơn. Đa số các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều có phần camera chất lượng và chế độ chụp hẹn giờ, cộng với những chiếc tripod xịn sò nữa thì chắc chắn không khó để có album sống ảo cùng hội bạn thân.

Mong rằng với những kiểu tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân được gợi ý trên đây sẽ là những tip bổ ích cho các bạn trước mỗi chuyến đi, những dịp đặc biệt. Đừng quên theo dõi 3x5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về làm đẹp và đời sống mỗi ngày nhé!

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Những bức ảnh kỉ niệm là nơi lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời trong những dịp đặc biệt. Kiểu tạo dáng càng độc lạ khi chụp ảnh nhóm bạn thân càng giúp cho bộ ảnh trở nên thú vị. Nếu vẫn chưa có ý tưởng độc đáo nào để ‘lên hình" trong chuyến đi sắp tới, hãy thử ngay những kiểu tạo dáng “cực lầy” sau đây: "đè đầu cưỡi cổ", phong cách Y2K, girl-group, chụm đầu, "chị ngã em nâng", "đẩy xe bò", "ngôi sao".
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
321

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png