Học ngay bí quyết chọn kính “chanh sả” theo gương mặt

Mắt kính là món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang. Không đơn thuần chỉ giúp tránh nắng bụi, kính còn nâng điểm “chanh sả” cho hội chị em mà không cần phải cố gắng quá nhiều.
Cùng Đẹp365 “ngâm cứu” bí quyết để biết đường sắm kính mát theo khuôn mặt dể diện mạo của mình sang chảnh và sành điệu hơn trong hè này nhé!

#Xác định hình dáng khuôn mặt

Để chọn được một cặp kính phù hợp, trước hết bạn phải xác định được hình dáng khuôn mặt của mình. Có 5 hình dáng khuôn mặt phổ biến (xem hình bên dưới).


5 hình dáng khuôn mặt phổ biến

Sau khi đã xác định được dáng mặt của mình, hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây từ Đẹp365 nhé.

#Mặt trái xoan chuẩn mực

Khuôn mặt trái xoan V-line được coi là dáng khuôn mặt chuẩn mực, và phù hợp với hầu hết tất cả các kiểu mắt kính từ đơn giản đến thời trang nhất. Hãy yên tâm vì bạn có thể thoả sức diện những kiểu kính màu sắc và trendy nhất.

Kính tròn có phần tròng trong suốt và nhiều màu đem đến một thế giới đa sắc cho các cô nàng thời trang
Kính mắt mèo giúp hoàn thiện set đồ “sang chảnh”

Yểu điệu và quyến rũ với gọng kính metalic thời thượng

#Mặt tròn “bánh bao”

Khi những cô gái xinh đẹp với khuôn mặt V-line thon gọn luôn được ca ngợi với vẻ đẹp chuẩn mực, thì những cô gái với khuôn mặt “bánh bao” lại mang nét thu hút khó cưỡng khi không chạy theo thị hiếu của số đông.


Gigi Hadid làm thay đổi chuẩn mực trong giới người mẫu với khuôn mặt tròn đầy đặn

Những chiếc mắt kính gọng tròn và mỏng có thể sẽ vô tình làm nổi bật hơn độ “bánh bao” trên khuôn mặt của bạn. Thay vào đó, hãy ưu tiên những kiểu kính có thiết kế vuông vức, góc cạnh hoặc kính có viền góc nhọn sẽ giúp cân bằng đường nét tròn trịa của bạn.

Kính tráng gương tạo được độ “lạnh” bậc nhất cho ánh nhìn
Thiết kế góc cạnh của kính mắt mèo vừa trendy, vừa giúp cân bằng khuôn mặt
Khuôn mặt thon gọn và có đường nét hơn

#Mặt vuông mạnh mẽ & cá tính

Nếu bạn e ngại khuôn mặt vuông khiến vẻ ngoài của bạn kém phần nữ tính và duyên dáng, thì hãy biến khuyết điểm thành ưu điểm bằng cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt vuông. Các kiểu kính gọng tròn với đường nét mềm mại, uyển chuyển sẽ khiến khuôn mặt bạn thanh thoát và dịu dàng hơn.

Thiết kế viền gọng mỏng phù hợp với gương mặt vuông
Một chiếc kính mát là đủ để nâng tầm trang phục của bạn

#Mặt trái tim quyến rũ

Sở hữu đường nét tương tự như mặt V-line thời thượng với phần cằm thuôn nhỏ, mặt trái tim là một trong những gương mặt phù hợp với nhiều loại kính. Nhưng để tôn lên điểm mạnh của kiểu mặt này, bạn nên ưu ái những thiết kế với phần gọng dày, ấn tượng.

Mái tóc xanh trở thành phụ kiện xuyệt tông cùng kính mát
Kính mắt mèo với phần gọng dày mang đến vẻ ngoài không thể trendy hơn
Hãy lưu ý đến các phụ kiện như hoa tai và túi xách để chọn màu kính phù hợp

#Mặt dài

Để cân bằng lại với phần gương mặt trông khá gầy, hãy chọn những chiếc kính có đường nét cứng cáp, rõ ràng, như vậy sẽ làm cho khuôn mặt các bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn.

Sự đối lập giữa phần gọng trắng dày cộm và phần tròng đen tuyền đã “mê hoặc” các quý cô thời thượng
Tròng kính to bản sẽ giúp che bớt khuyết điểm khuôn mặt dài
Kính trơn màu hài hòa với trang phục họa tiết bắt mắt
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png