GIA STUDIOS x L’OFFICIEL: Đẹp hay xấu là do góc nhìn!

Ngày 7/12 vừa qua, trong đêm khai mạc triển lãm Ô: The Body of Art, GIA STUDIOS kết hợp cùng L’OFFICIEL Vietnam ra mắt bộ sưu tập hợp tác đặc biệt với những thiết kế vô cùng độc đáo và thanh lịch mang tinh thần tôn vinh vẻ đẹp của từng đường nét cơ thể một cách chân thực và mộc mạc. Một màn kết hợp không chỉ giữ trọn DNA của GIA STUDIOS và nhà thiết kế Lâm Gia Khang mà còn làm nổi bật dấu ấn cá nhân từ Giám đốc sáng tạo của L’OFFICIEL Vietnam - Alex Fox.

Phá vỡ cấu trúc

Những thiết kế đến từ GIA STUDIOS vốn nổi tiếng mang màu sắc tối giản với hai tone màu chủ đạo là đen và trắng đặc trưng. Nhưng với lần này, NTK Lâm Gia Khang đã cho phép khả năng sáng tạo của mình được “rong chơi” xa hơn, tự do phá vỡ những khuôn khổ và giới hạn. Nếu như chúng ta thường tin rằng âu phục thường là những thiết kế mang tính quy chuẩn, trước ra sao thì giờ và tương lai sẽ vẫn vậy thì có lẽ chúng ta đã lầm! Ở lần trình diện giới mộ điệu này, chúng ta được thấy blazer không còn là blazer mà được cắt khoét táo bạo, thậm chí đính lên áo sơ mi hay cơ thể người mẫu để trở thành đầm. Hay trenchcoat không còn là trenchcoat thông thường, mà được phóng đại, nhân đôi hoặc thậm chí chỉ còn phân nửa khi kết hợp cùng với áo ống - quần âu hay mặt trước blazer - mặt sau trenchcoat. Phương trình “Tháo ra ráp lại” cho ra nhiều nghiệm đúng với những kết quả bất ngờ! Có thể nói, NTK Lâm Gia Khang đã phá vỡ những cấu trúc thông thường để đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế thời trang.

Phương trình “Tháo ra ráp lại” cho ra nhiều nghiệm đúng với những kết quả bất ngờ!

gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art-6.webp
GIA STUDIOS x L'OFFICIEL Vietnam Women RTW Spring Summer 24. (Ảnh: L'Officiel Vietnam)
gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art-3.jpg
GIA STUDIOS x L'OFFICIEL Vietnam Women RTW Spring Summer 24. (Ảnh: L'Officiel Vietnam)
gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art-2.jpg
GIA STUDIOS x L'OFFICIEL Vietnam Women RTW Spring Summer 24. (Ảnh: L'Officiel Vietnam)
gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art.jpg
GIA STUDIOS x L'OFFICIEL Vietnam Women RTW Spring Summer 24. (Ảnh: L'Officiel Vietnam)

Chơi đùa với chất liệu

Không chỉ “điên” ở cấu trúc, BST còn “điên” hơn ở chất liệu được sử dụng. Hẳn là nếu nhắc đến âu phục, chẳng ai có thể nghĩ giấy gói hàng online cũng có thể trở thành chất liệu thời trang! Nhưng đối với một nhà thiết kế khi đã quyết tâm cho trí tưởng tượng bay nhảy thì không gì là không thể. Chiếc trenchcoat làm hoàn toàn từ giấy bong bóng, hay đầm váy được làm từ đệm xốp nhưng trải qua quá trình “tailor-made” lại mang một vẻ sang trọng, cứng cáp khác hẳn vẻ chán chường mỗi lần unbox hàng đặt sóp-pe online.

gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art-6.webp
GIA STUDIOS x L'OFFICIEL Vietnam Women RTW Spring Summer 24. (Ảnh: L'Officiel Vietnam)
gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art-5.webp
GIA STUDIOS x L'OFFICIEL Vietnam Women RTW Spring Summer 24. (Ảnh: L'Officiel Vietnam)

Giữ nguyên hình thể

Từ triết lý này của NTK Lâm Gia Khang, mỗi dáng hình người mẫu bước ra đều mang nét đẹp riêng, tinh giản, thanh lịch mà đề cao sự dễ chịu của người mặc. Trên nền nhạc techno, từng người mẫu sải bước trong trang phục GIA STUDIOS thuộc BST Women RTW Spring Summer 24. Với NTK Lâm Gia Khang và GĐST Alex Fox, đẹp hay xấu là do góc nhìn và tư duy cá nhân, bởi trong nghệ thuật hoàn toàn không có định nghĩa đẹp hay xấu.

Mỗi hình dáng, tính cách, mỗi sự khác biệt của con người là một tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa dành cho Trái Đất.

gia-studios-lofficiel-spring-summer-2024-ready-to-wear-o-exhibition-the-body-of-art-1.webp

Đẹp hay xấu là do góc nhìn!

Không thể không nhắc đến những món phụ kiện khiến người xem không thể rời mắt đó là phụ kiện thời trang túi xách, bông tai trong suốt như nước đá, óng như lụa, được OCULUS.lab sản xuất từ công nghệ in 3D. Màn kết show nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ người xem. Khoảnh khắc Giám đốc sáng tạo Alex Fox và Nhà thiết kế Lâm Gia Khang trong trang phục trắng - đen đối lập cùng visual “nghệ” nắm tay nhau chạy ra chào khán giả trở thành giây phút cảm xúc và đắt giá trong làng mốt.


Theo: L’Officiel Việt Nam

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Cơ thể nguyên bản là một tác phẩm nghệ thuật! Lần đầu tiên… GIA STUDIOS kết hợp cùng L’OFFICIEL Vietnam ra mắt bộ sưu tập hợp tác đặc biệt trong đêm khai mạc triển lãm Ô: The Body of Art ngày 7/12 vừa qua. Những thiết kế vô cùng độc đáo và thanh lịch mang tinh thần tôn vinh vẻ đẹp của từng đường nét cơ thể một cách chân thực và mộc mạc. Một màn kết hợp không chỉ giữ trọn DNA của GIA STUDIOS và nhà thiết kế Lâm Gia Khang mà còn làm nổi bật dấu ấn cá nhân từ Giám đốc sáng tạo của L’OFFICIEL Vietnam - Alex Fox.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
346

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png