Banana Republic “gõ cửa” mùa hè với BST nhìn là muốn đi du lịch ngay!

Banana Republic, với tên gọi ban đầu là "Banana Republic Travel & Safari Clothing Company”, ra đời năm 1978 tại San Francisco, Hoa Kỳ, là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế hiện đại, thanh lịch, đặc biệt dành cho những chuyến đi và những cuộc thám hiểm. Năm 1983, Banana Republic được tập đoàn GAP Inc. mua lại, rút gọn tên như bây giờ, tái định vị và nâng tầm thương hiệu để phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, chú trọng vào chất lượng sản phẩm và sử dụng các nguyên liệu cao cấp. Với phương châm “Live in Luxury”, đa phần các thiết kế của Banana Republic mang màu sắc trung tính, đường nét tối giản, theo hơi hướng “sang trọng thầm lặng”. Vì thế, BST mùa hè mới của thương hiệu khiến người hâm mộ thích thú nhờ những màu sắc tươi sáng mang tinh thần dịch chuyển phóng khoáng vốn có từ những ngày đầu sáng lập thương hiệu.

Với phương châm “Live in Luxury”, đa phần các thiết kế của Banana Republic mang màu sắc trung tính, đường nét tối giản, hơi hướng “quiet luxury”.
Với phương châm “Live in Luxury”, đa phần các thiết kế của Banana Republic mang màu sắc trung tính, đường nét tối giản, hơi hướng “quiet luxury”. (Ảnh: Banana Republic)

Banana Republic "Postcard from Summer": Thiết kế dành cho những tâm hồn đam mê dịch chuyển

Có ai không mê những chuyến du lịch hè đầy nắng và gió? Có ai không từng cảm thấy tự do và choáng ngợp khi được hoà vào thiên nhiên hoang sơ như một nhà thám hiểm thực thụ? BST “Postcard from Summer” lấy cảm hứng từ những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm đó. Từng thiết kế như một tấm bưu thiếp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, khơi gợi niềm đam mê khám phá và khát khao chinh phục những vùng đất mới.

BST "Postcard from Summer" nổi bật với những gam màu nổi bật nhưng dịu mắt như vàng cát, xanh dương, xanh chanh, xanh olive tượng trưng cho bãi biển, bầu trời, đại dương, ánh nắng và cỏ cây hoa lá. Chất liệu linen thoáng mát, kiểu dáng phóng khoáng, cùng họa tiết lấy cảm hứng từ vỏ sò, lưới đánh cá tạo nên tổng thể hài hòa, mang đến sự thoải mái và trẻ trung cho người mặc nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, trang nhã vốn có của thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Mỹ này.

Không gian cửa hàng 2.jpg

Không gian cửa hàng 3.jpg
BST gồm những gam màu nổi bật nhưng dịu mắt cùng chất liệu linen thoáng mát, kiểu dáng phóng khoáng. (Ảnh: Hải Nguyễn Team)

BST biến hoá đa dạng, phù hợp nhiều hoàn cảnh

Điểm nhấn của BST là những thiết kế đa năng, dễ dàng biến hóa từ trang phục công sở thanh lịch đến những outfit dạo phố năng động hay những set đồ du lịch cá tính. Dưới sự hướng dẫn từ style coach cá tính Bùi Việt Hà, khách mời có thêm nhiều cảm hứng để thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách riêng qua những cách phối đồ độc đáo.

Khoảnh khắc bên trong sự kiện.jpg
Style coach cá tính Bùi Việt Hà gợi ý nhiều cách biến hoá BST đa dạng để phù hợp nhiều hoàn cảnh. (Ảnh: Hải Nguyễn Team)

Sự kiện ra mắt BST quy tụ dàn người đẹp Việt Nam đình đám như Á hậu Hera Ngọc Hằng, Á hậu Bùi Khánh Linh, Hà Kino, Vũ Thúy Quỳnh, Quyên Qui,... Mỗi người mang đến một phong cách riêng biệt, nhưng đều toát lên thần thái tự tin, năng động và đầy sức sống.

Á hậu Bùi Khánh Linh - Diễn viên Quyên Qui - Á hậu Ngọc Hằng (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Á hậu Bùi Khánh Linh - Diễn viên Quyên Qui - Á hậu Ngọc Hằng (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Doanh nhân Louis Nguyễn.jpg
Doanh nhân Louis Nguyễn (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Lê Anh Thơ - vợ Bình Minh (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Lê Anh Thơ - vợ Bình Minh (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Diễn viên Quyên Qui (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Diễn viên Quyên Qui (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Người mẫu Nhã Trúc.jpg
Người mẫu Nhã Trúc (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Travel Blogger Phan Thế Anh (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Travel Blogger Phan Thế Anh (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Người mẫu Hà Kino.jpg
Người mẫu Hà Kino (Ảnh: Hải Nguyễn Team)
Người mẫu Vũ Thuý Quỳnh (Ảnh: ORIGINAL Studio)
Người mẫu Vũ Thuý Quỳnh (Ảnh: ORIGINAL Studio)

Còn chờ gì nữa mà không đến ngay Banana Republic để trải nghiệm BST "Postcard from Summer" và biến hóa phong cách thời trang của bạn theo cách riêng biệt!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
443

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png