Điểm danh 3 sao Vbiz trông cực lung linh với kiểu tóc xoăn đẹp

Một trong những kiểu tóc thể thay đổi gương mặt, tạo đường nét mềm mại cho các mặt góc cạnh thì phải kể đến các kiểu tóc xoăn đẹp. Tóc xoăn gợn sóng, tóc uốn xoăn sợi mì, tóc uốn chữ C… Đều là mẫu tóc xoăn đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Cùng Đẹp365 điểm danh – sao Vbiz cũng ưa chuộng các kiểu tóc này nhé.

#1 Cô nàng thường xuyên “thả bùa yêu” gần đây – Bích Phương

Có thể nói trong Vbiz, Bích Phương khá “lầy” với những câu nói kinh điển được cộng đồng mạng yêu mến. Sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối nên Bích Phương dễ dàng tạo thiện cảm cho mọi người. Trong quá khứ, Bích Phương lại không được thu hút như bây giờ bởi cô nàng thường xuyên để mái dày cộm, kiểu tóc uốn quá cứng khiến gương mặt như cộng thêm vài tuổi.

Tuy nhiên, nhan sắc của Bích Phương đột ngột thăng hạng trong đợt trở lại vừa đây với MV Bùa Yêu, thân hình thon gọn kết hợp lối makeup Tây đi kèm với mái tóc xoăn bồng bềnh lượn sóng  đã đổ gục khán giả chỉ với ánh nhìn duy nhất. Thực sự không thể phủ nhận vẻ đẹp mong manh của Bích Phương trong các tạo hình gần đây. Nếu bạn yêu thích sự mặn mà, quyến rũ pha lẫn chút trong sáng thì có thể tìm hiểu về kiểu tóc uốn này.

#2 Cô nàng scandal – Hòa Minzy

Mặc dù nổi đình nổi đám với những scandal trong thời gian gần đây nhưng không ai có thể phủ nhận được giọng hát trời phú cùng lối biến hóa đa dạng của Hòa. Điều này có thể thấy xấp xỉ trong hai năm trở lại đây, Hòa Minzy bên cạnh việc nỗ lực giảm cân thì rất chăm chỉ với việc tạo dựng hình tượng mới, dịu dàng nữ tính và đôi chút mặn mà hơn hẳn lứa tuổi. Bạn có thể bắt gặp thông qua kiểu tóc xoăn lọn to.

Hơn nữa, khi xuất hiện trên các show diễn hoặc MV thì Hòa Minzy luôn lựa chọn mẫu tóc xoăn bồng bềnh đi kèm với lối makeup Tây khiến gương mặt sắc sảo và đường nét tô đậm hơn hẳn. Đặc biệt vào hồi tháng 3, Hòa cũng đã thử sức với kiểu tóc xoăn ajuma thịnh hành ở Hàn Quốc. Kiểu tóc góp phần khiến cô nàng trông hoang dã và quyến rũ.

#3 Nữ hoàng thị phi của showbiz Việt – Hà Hồ

Tại sự kiện thời trang Elle Style Awards 2018 mới đây, Hà Hồ đã gây chú ý với đông đảo mọi người nhờ vẻ đẹp pha lẫn hiện đại và sắc sảo thông qua kiểu tóc ngắn uốn lọn. Nếu như trước đây, tóc dài xoăn bồng bềnh luôn gắn liền với Hà Hồ thì kiểu tóc lấy cảm hứng từ retro này có thể làm mới người đẹp hơn nữa, khẳng định với mọi người về đẳng cấp cũng như sự sành điệu của mình. Tuy nhiên, hầu hết các kiểu tóc xoăn này đòi hỏi phải có độ bồng nhất định mới giữ được form tóc, và nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giữ nếp tóc chuẩn và mang đến độ phồng tự nhiên thì nhất định không nên bỏ qua Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh.

Dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sở hữu các thành phần giàu dưỡng chất như vitamin, protein kết hợp với công nghệ Oxyfusion độc đáo giúp mái tóc mềm mại, bóng mượt tự nhiên cùng hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ. Ngoài ra, Dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh còn ứng dụng thành công công nghệ dưỡng ẩm cho tóc bằng oxy, thổi bừng sức sống vào mỗi sợi tóc một cách hoàn hảo mà không gây xơ rối hay bết tóc.

Bạn sẽ càng an tâm hơn khi các dưỡng chất này đi sâu vào tế bào nang tóc, từ đó nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn. Hơn nữa, Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh còn giúp các mẫu tóc xoăn đẹp phồng lên tự nhiên, giữ nếp tóc suốt cả ngày dài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png