Trái bơ không chỉ có tác dụng với sức khoẻ, mà nay đã góp mặt vào làng hair care với sản phẩm này đây

Trái bơ được xem là loại trái cây khoái khẩu của nhiều nàng trong những bữa ăn vặt hoặc thậm chí là ăn kiêng. Loại trái cây này ngoài tác dụng đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thì đặc biệt còn là “gương mặt vàng trong làng hair care” nữa đấy! 

#Bơ làm được những gì cho mái tóc của các nàng?

Bơ không đơn thuần chỉ là loại trái cây ngon mà còn được xem là “thần dược” cho cả làn da và mái tóc. Bơ có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất nhì trong danh sách những loại trái cây tốt cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng của bơ bao gồm các vitamin A, vitamin E, D, B6, các khoáng chất như đồng và sắt.

Những dưỡng chất trong trái bơ sẽ nuôi dưỡng sợi tóc trở nên mềm mại và chắc khỏe từ sâu bên trong, đem đến tự tin cho bạn. Các vitamin trong trái bơ cũng sẽ đóng vai trò kích thích sự phát triển của chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh. Lượng lớn axit béo trong trái bơ còn giúp cấp ẩm, làm tóc bóng mượt và bồng bềnh hơn. 

#Cách chăm sóc sắc đẹp cho mái tóc bằng trái bơ

#1. Trẻ hóa tóc hư tổn

Trong trái bơ có rất nhiều axit amin và protein có thể thấm sâu vào da đầu và nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. Dầu bơ cũng là thành phần giúp mái tóc của bạn được trẻ hóa hiệu quả. Để các kiểu tóc uốn, tóc duỗi,…không bị mất sức sống, bạn cần thực hiện chăm sóc tóc với bơ theo công thức sau đây:

Thành phần: Quả bơ, 2 muỗng canh dầu bơ.

Cách sử dụng: Trộn đều bơ để cho đến khi biến thành một hỗn hợp sệt. Thêm vào hỗn hợp lượng dầu bơ đã chuẩn bị và trộn đều. Nhẹ nhàng xoa bóp hỗn hợp trên da đầu của bạn và để im trong 15 phút, cuối cùng gội lại đầu bằng dầu gội như thường ngày.

#2. Cải thiện tóc hư tổn

Dầu dừa chứa vitamin và axit amin có lợi cho tóc. Dầu dừa có thể thấm sâu vào tóc giúp giữ ẩm cho tóc hiệu quả và đồng thời thúc đẩy da đầu trở nên khỏe mạnh hơn.

Dầu dừa kết hợp với bơ chính là combo giúp cung cấp độ ẩm và cải thiện tình trạng tóc xơ rối và hư tổn.

Thành phần: 1 quả bơ chín,  2 muỗng canh dầu dừa.

Cách sử dụng: Nghiền bơ trong một chiếc bát cho đến khi bơ trở thành hỗn hợp mịn. Thêm dầu dừa đã chuẩn bị vào bơ đã được nghiền. Thoa hỗn hợp này lên da đầu và tóc của bạn, từ gốc đến ngọn. Ủ tóc trong vòng 30 phút sau đó gội đầu bằng nước lạnh và dầu xả thường ngày.

#3. Mặt nạ dưỡng tóc

Trong trái có chứa biotin – một trong những loại vitamin tốt nhất để dưỡng tóc dài và chắc khỏe. Chỉ cần trộn một phần quả bơ với dầu olive, bạn sẽ có thể sử dụng hỗn hợp này để dưỡng ẩm và cung cấp vitamin cho các kiểu tóc uốn ngắn, tóc tự  nhiên… Nếu tóc có nhiều gàu, bạn có thể trộn thêm một chút nước chanh vào hỗn hợp rồi massage đều lên da đầu, các mảng gàu sẽ tự động bị loại bỏ.

#Sản phẩm chăm sóc tóc có nguyên liệu chính từ trái bơ

Dầu gội Dove Phục hồi hư tổn Bơ & Dầu Argan Botanical Selection là sản phẩm hoà quyệt 100% cùng tinh dầu thực vật, mang đến cho bạn mái tóc mềm mượt hơn. Tinh dầu argan có trong sản phẩm sẽ phục hồi tóc hư tổn do hóa chất, nhuộm màu, tác động nhiệt,… giảm thiểu tình trạng tóc khô xơ và chẻ ngọn.

Chiết xuất bơ & hoa cúc Nhật có trong sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng và phụ hồi tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng mà không làm tóc khô rít khó chịu. Đặc biêt, hương hoa xanh và hương trái cây hòa quyện lại với nhau sẽ mang đến cảm giác thanh mát tươi mới sau khi gội.

Công dụng của trái bơ đối với sức khỏe cũng như mái tóc của bạn quả thật là không thể phủ nhận đúng không nào? Ngoài bơ, bạn cũng có thể thử trải nghiệm những thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên khác phù hợp với nhu cầu chăm sóc mái tóc của bạn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png